xs
xsm
sm
md
lg

สุดเหิม! แก๊งยานรกยิงตำรวจล่อซื้อยาบ้าหวิดดับคาโรงแรมเมืองแพร่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แพร่ - หวิดสลด..ตร.ล่อซื้อยาบ้าจนแก๊งค้ายานรกหลงกลมาตามนัด นายดาบตำรวจ ปส.เห็นเป้าหมายเข้าจุดรุดเข้าติดต่อ แต่คนร้ายไหวตัวยิงใส่กระสุนตุงท้องก่อนวิ่งหนี แต่สุดท้ายเจอ จนท.ระดมกำลังนับร้อยล้อมจับได้ภายใน 2 ชม.เย็นวันนี้ (10 ธ.ค.) พ.ต.ท.อุทัย เวียงทอง รอง ผกก.สส.สภ.เมืองแพร่ พนักงานสอบสวนเวร ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่โรงแรมเซเว่นอินน์ เลขที่ 163 หมู่ 7 ต.ป่าแมต อ.เมืองแพร่ จึงได้นำกำลังไปตรวจสอบอย่างเร่งด่วน

ที่เกิดเหตุภายในห้องเบอร์ 8 ของโรงแรม ทราบว่า ดาบตำรวจ สุโข เวียงอินทร์ ชุด ปส.ภจว.แพร่ ถูกยิงบริเวณหน้าท้อง ขณะเดียวกัน พ.ต.ต.ปิยศักดิ์ ศรีเรือน สว.สส.ภ.จว.แพร่. ที่ร่วมปฏิบัติการด้วย ได้นำตำรวจที่บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแพร่ ส่วนคนร้ายได้วิ่งหนีจากจุดเกิดเหตุออกไปทางทิศตะวันตกของโรงแรมมุ่งหน้าไปทางเขตติดต่อ ต.เวียงทอง อ.สูงเม่น จ.แพร่ ใกล้กับแม่น้ำยม


เจ้าหน้าที่จึงระดมกำลังชุดปราบปรามยาเสพติด และหน่วยที่เกี่ยวข้องรวมกว่า 100 นายปิดพื้นที่ ต.ป่าแมต อ.เมืองแพร่ และ ต.เวียงทอง อ.สูงเม่น เพื่อติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุอุกอาจครั้งนี้

กระทั่งผ่านไปเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้นเจ้าหน้าที่ก็สามารถล้อมจับคนร้ายได้ที่ริมฝั่งแม่ยม เขต ต.เวียงทอง อ.สูงเม่น ทราบชื่อต่อมาคือ นายภาณุพงษ์ กระหวาย อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 232 หมู่ 6 ต.บ้ายปง อ.สูงเม่น รวมทั้งพบปืนที่คนร้ายใช้ เป็นปืนพกขนาด .38 ไทยประดิษฐ์ ถูกทิ้งไว้ริมทางบริเวณป่าไผ่ในเขต ต.เวียงทองด้วย


พ.ต.ท.อุทัย เวียงทอง รอง ผกก.สส.สภ.เมืองแพร่ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากการทำงานของเจ้าหน้าที่ ที่เข้าล่อซื้อยาบ้า โดยคนร้ายมาตามนัดหมายที่ห้องหมายเลข 8 ก็มีการสั่งเบียร์ 2 ขวดดื่มรอเวลานัดซื้อยา ขณะที่ตำรวจที่ปลอมตัวล่อซื้อยายังมาไม่ถึง แต่ตำรวจปราบปรามยาเสพติดมาถึงและอยู่ห้องเบอร์ 9 ที่ติดกันก่อน ซึ่งดาบตำรวจ สุโข เวียงอินทร์ เห็นว่าคนร้ายเข้าจุดแล้วจึงเข้าไปที่ห้องเบอร์ 8 จนคนร้ายไหวตัวยิงเข้าที่ท้องแล้วหลบหนี โดยคาดว่าอาจจะทิ้งยาบ้าของกลางระหว่างหลบหนีด้วย

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ดาบตำรวจ สุโขที่ถูกยิงแพทย์ได้ช่วยจนพ้นขีดอันตรายแล้ว ส่วนคนร้ายเจ้าหน้าที่จะนำตัวไปตรวจเขม่าดินปืนที่มือ และส่งกองวิทยาการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ไปตรวจหาหลักฐานเพิ่มเติมในที่เกิดเหตุ รอสอบปากคำก่อนนำออกทำแผนต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...