xs
xsm
sm
md
lg

2 สาวซิ่งสวิฟท์หลับในบวกเทรลเลอร์ดับคู่อนาถ สภาพรถพังยับทั้งคัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

สระบุรี - 2 สาวซิ่งสวิฟท์ คาดหลับในชนกับเทรลเลอร์ และชนต่อเนื่องอีก 2 คัน ดับทั้งคู่ บนถนนสายหินกอง-ภาชี ช่องกลาง เลนขวาและซ้ายอยู่ระหว่างก่อสร้างเพื่อรองรับการขยายเส้นทางมอเตอร์เวย์สายบางปะอิน-นครราชสีมา สภาพรถพังยับทั้งคัน

วันนี้ (2 ธ.ค.) พ.ต.ท.กิตติศักดิ์ วิชัย สว.(สอบสวน) สภ.หนองแค จ.สระบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกันบนถนนสายหินกอง-ภาชี ท้องที่ หมู่ 5 ต.โคกตูม อ.หนองแค จำนวนหลายคัน มีผู้เสียชีวิต จำนวน 2 ราย ขอให้ไปสอบสวนด้วย จึงรีบไปตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี

ในที่เกิดเหตุในช่องกลาง ซึ่งเลนขวาและซ้ายอยู่ระหว่างก่อสร้างเพื่อรองรับการขยายเส้นทางมอเตอร์เวย์สายบางปะอิน-นครราชสีมา พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อซูซูกิ รุ่นสวิฟท์ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ฆฬ 684 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยินยุบไปครึ่งคัน จอดอยู่ติดกับท้ายรถบรรทุกเทรลเลอร์ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 80-7934 อ่างทอง ที่จอดขวางถนน ส่วนหัวทิ่มลงไปอยู่ในร่องน้ำฝั่งขวามือ

มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวทั้งคู่ ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ซีรา เอเมด อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11/19 ซ.ระพีพัฒน์ฝั่งซ้าย 3 ต.หนองแค อ.หนองแค จ.สระบุรี เป็นคนขับ และ น.ส.บุญญาพร พานทอง อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95 ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จ.ลพบุรี ในที่นั่งคนขับ และเบาะที่นั่งคู่กันมาด้านหน้ารถเก๋ง

โดยมีรถยนต์เก๋งมาสด้า 2 สีแดง หมายเลขทะเบียน 4 ผ 8253 กรุงเทพมหานคร สภาพถูกชนทั้งด้านหน้า และด้านหลังยุบ และอีกคันเป็นรถยนต์เก๋งฮอนด้าแอคคอร์ด สีดำ หมาเลขทะเบียน กง 9099 นครนายก เสียหายเล็กน้อย เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำร่างหญิงสาวที่เสียชีวิตออกจากรถเก๋ง นำส่ง รพ.หนองแค เพื่อชันสูตรอีกครั้งหนึ่ง

จากการสอบสวน นายวิรัตน์ วงษ์แย้ม อายุ 26 ปี คนขับรถเทรลเลอร์ อยู่บ้านเลขที่ 16 ม.4 ต.บ่อแร่ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถเทรลเลอร์ บรรทุกทรายละเอียดบรรจุถุงบิ๊กแบ็กเต็มคันจาก จ.อ่างทอง จะไปส่งลูกค้าที่ฟาร์มจระเข้แห่งหนึ่ง งในพื้นที่ อ.วิหารแดง จ.สระบุรี

ขณะมุ่งหน้าตลาดหินกอง อ.หนองแค ถึงที่เกิดเหตุได้มีรถยนต์เก๋งซูซูกิขับสวนทางมากินเลนข้ามฝั่งเข้ามาหารถของตนในระยะกระชั้นชิด ประกอบกับรถของตนเป็นรถหนักไม่สามารถเบรกได้ทันทำให้รถชนกันเข้าอย่างจังเสียงดังสนั่น รถของตนได้เสียหลักตกลงไปในร่องน้ำฝั่งตรงข้าม ส่วนรถคู่กรณีได้ถูกรถเก๋งมาสด้า และฮอนด้าที่ขับตามหลังมาชนซ้ำเป็นเหตุให้หญิงสาวที่ขับรถเก๋งซูซูกิ และคนที่นั่งคู่กันมาเสียชีวิตทั้งคู่ ส่วนคันอื่นๆ บาดเจ็บเล็กน้อย

พ.ต.ท.กิตติศักดิ์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ และเพื่อนๆ ของผู้ตายทราบว่า หญิงสาวทั้งคู่เมื่อคืนที่ผ่านมาได้ไปงานเลี้ยง และตอนเช้าตื่นขึ้นมาได้ชักชวนกันออกไปซื้อของรับประทานที่ร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มแห่งหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุมากนัก เบื้องต้น คาดว่าคนขับหลับใน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...