xs
xsm
sm
md
lg

ทั้งเสื่อมทั้งฉาว! สาวลำปางพาเด็กในสังกัดรุมตบเด็กหญิง 13 ขวบ 10:2 เคลียร์ปมแย่งผู้ชาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ลำปาง - ชาวโซเชียลฯ แห่แชร์คลิปฉาวกันว่อน..หญิงสาวรุ่นนำเด็กในสังกัดรุมตีเด็กหญิงริมถนน 10 ต่อ 2 เคลียร์ปัญหาแย่งผู้ชาย


ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อTitiwat Thiti ได้นำคลิปความยาวประมาณ 13 วินาที โพสต์เผยแพร่ เป็นภาพเหตุการณ์หญิงสาวประมาณกว่า 10 คน รุมตบตีหญิงสาว 2 คน อยู่ริมถนนอย่างดุเดือดชนิดที่เรียกว่ารุมกัน 10 ต่อ 2 บางคนใช้เท้ากระทืบ บางคนก็นั่งคร่อมตบตีหญิงสาวที่นอนกับพื้น

โดยผู้โพสต์ได้เขียนข้อความ ว่า “อายุ 40 แล้ว ยังทำตัวเหมือนเด็ก ไม่พอใจเด็กก็ไปรวมกลุ่มไล่ตบตีเด็กอายุสิบกว่าปี เห็นแล้วมันทุเรศ ผู้ใหญ่แบบนี้ไม่ควรเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับวัยรุ่นเลยน่ะครับ เห็นไล่ตบเด็กมาหลายคนล่ะ น่าจะเตือนกันดีๆ นะ ไปไล่หาดูเองแก๊งของมันพิกัดแจ้ห่ม - ลำปาง”


หลังจากมีการส่งต่อคลิปดังกล่าวทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง วันนี้ (17 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางลงพื้นที่จุดที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบริเวณริมถนนสายแจ้ห่ม-เมืองปาน บริเวณหน้าวัดพระธาตุดอยซางหมู่ที่ 9 ต.แจ้ซ้อน อ.เมืองปาน จ.ลำปาง เป็นทางขึ้น-ลงเขา ห่างจากย่านชุมชนประมาณ 400 เมตร

จากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียงไม่มีใครทราบว่ามีเด็กมารุมตีกัน แต่จากการดูภาพในคลิปก็ไม่ใช่นักเรียนหรือคนในหมู่บ้าน โดยชาวบ้านบางรายยอมรับว่าที่ผ่านมาบริเวณดังกล่าวเคยมีกลุ่มวัยรุ่นนัดมาตบตีกันบ้าง


ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดตามสืบหาผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์จนได้ไปพบกับ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง คนในคลิปที่ถูกหญิงสาวอายุประมาณกว่า 30 ปี นั่งคร่อมแล้วก็กระชากผมและทำร้ายตบตี

น้องเอเปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเย็นวันที่ 15 ต.ค. 62 ที่ผ่านมา เป็นช่วงที่ปิดเทอม สาเหตุมาจากเรื่องผู้ชาย โดยก่อนเกิดเหตุตนได้โพสต์ในเฟซบุ๊กต่อว่าเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งในทำนองว่าถ้าจะแย่งก็ขอกันดีๆ ก็ได้ จากนั้นเรื่องก็บานปลายจนมีการนัดเจอกันเพื่อเคลียร์ปัญหา


“ตอนแรกฝ่ายนั้นจะนัดตบกัน แต่ต่อมาบอกว่าจะคุยกันดีๆ จะไม่ทำร้ายจึงยอมไปพบที่หน้าวัดดังกล่าว โดยตนไปกับเพื่อนรวม 2 คน เมื่อไปถึงฝ่ายนั้นซึ่งมีเกือบ 20 คนก็กรูเข้ามารุมทำร้ายทันทีตามในคลิป โดยมีหญิงอายุประมาณสามสิบกว่าปี หรือคนที่ขึ้นนั่งคร่อมร่างแล้วก็ทำร้ายตบตีตนเป็นหัวโจก หญิงรายดังกล่าวอ้างว่าคนที่ไปมีเรื่องด้วยเป็นเด็กในสังกัด”

น้องเอยังบอกอีกว่า หลังเกิดเหตุตนไม่ได้ไปแจ้งความหรือบอกพ่อกับแม่แต่อย่างใด เนื่องจากมาอาศัยอยู่ที่บ้านญาติซึ่งอยู่ใกล้โรงเรียน สุดท้ายญาติเลยให้ย้ายออกจากโรงเรียนเดิมมาเรียนอีกโรงเรียนหนึ่งเพื่อจะได้ไม่เกิดปัญหากันอีก ส่วนหญิงคนที่ยกพวกมารุมทำร้ายตนนั้นอยู่ในตัวอำเภอแจ้ห่ม และรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งที่นัดกันมาพูดคุยเพื่อเคลียร์ปัญหาตามประสาเพื่อนแต่ไม่นึกว่าจะมีการมารุมทำร้ายกันถึงขนาดนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...