xs
xsm
sm
md
lg

สลด! สาวใหญ่กู้เงินสร้างรีสอร์ต เจอพิษเศรษฐกิจหนี้รุม-ทิ้ง จม.ขอโทษก่อนผูกคอตายวันลอยกระทง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตาก - เศร้าสลดรับวันลอยกระทง..สาวใหญ่กู้เงินสร้างรีสอร์ต-ร้านอาหารติดแหล่งท่องเที่ยวชายแดนแม่สอด แต่เจอพิษเศรษฐกิจตกต่ำ-หนี้รุมเร้า คิดสั้นทิ้ง จม.ขอโทษก่อนผูกคอตายคาบ้านพักวันนี้ (11 พ.ย.) ร.ต.อ.นที คำสุข ร้อยเวรสอบสวน สภ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมกู้ชีพกู้ภัยแม่กื้ดหลวง รับแจ้งมีเหตุหญิงสาวแขวนคอเสียชีวิต ภายในศาลาพักใจ รีสอร์ต หมู่ที่ 11 ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียวด้านหลังของรีสอร์ตและร้านอาหารใกล้แหล่งท่องเที่ยวน้ำพุร้อน พบศพนางอนัญญ์อร ใจยา อายุ 49 ปี เจ้าของบ้านพักนั่งหลังพิงฝาผนังห้องนอนในสภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ที่ลำคอมีเชือกไนลอนผูกติดอยู่หนึ่งเส้น ข้างศพพบสุนัขพันธุ์พูเดิลทอย สีขาว นอนเฝ้าศพผู้ตายอยู่ไม่ห่าง


เจ้าหน้าที่ต้องนำสุนัขออกมาแล้วเข้าตรวจในห้องพักอย่างละเอียด และพบสมุดเล่มใหญ่วางอยู่บนเตียงมีลายมือของผู้ตายเขียนไว้ว่า “ขอฝากบอกทุกคน น้อยขอโทษแม่และชาญ น้อยขอโทษน้องๆ ทุกๆ คน แม่ขอโทษนะ ลูกรัก น้อยขอโทษพี่อริสาด้วย ขอโทษบอม เปิดอ่านโทรศัพท์ด้วย ขอโทษนะนัง รักทุกคน น้อย” ซึ่งน้อยคือชื่อเล่นผู้เสียชีวิต จากนั้นหน่วยกู้ชีพจึงนำศพส่งโรงพยาบาลแม่สอดท่ามกลางเสียงร้องไห้ของญาติผู้เสียชีวิตที่เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ

ด้านนางแอ๊ว อินวงษ์ อายุ 68 ปี มารดาผู้ตายนั่งร้องไห้จนเกือบจะเป็นลม โดยมีญาติคอยดูแลสภาพจิตใจ ให้การต่อเจ้าหน้าที่เบื้องต้นว่าไม่เคยดุด่าลูกสาวสักคำ แม้จะทำการค้าไม่ประสบผลสำเร็จเป็นหนี้เป็นสินรอบตัว เนื่องจากผู้ตายไปกู้เงินมาสร้างรีสอร์ต ร้านอาหาร และสระว่ายน้ำ แต่กลับเจอพิษเศรษฐกิจไม่ดีจนประสบปัญหาขาดทุน จนผู้ตายบ่นเครียดซึ่งทุกคนในครอบครัวก็คอยให้กำลังใจให้ต่อสู้กับปัญหา แต่ผู้ตายกลับตัดสินใจคิดสั้นแขวนคอตายในวันลอยกระทง


ขณะที่นายเจษฎา อินวงษ์ อายุ 42 ปี น้องชายผู้ตายบอกว่า ช่วงสายตนได้โทร.หาพี่สาวแต่ไม่ยอมรับสาย ด้วยความสงสัยและเป็นห่วงจึงเดินทางมาตรวจสอบพบว่าประตูห้องปิด พอแง้มดูที่หน้าต่างห้องพักก็พบภาพพี่สาวใช้เชือกแขวนคอกับลูกกรงเหล็กหน้าต่างจนเสียชีวิต นอกจากนี้ยังพบภาพน่าเวทนาเจ้าสุนัขพูเดิลชื่อปิงปอง ที่ผู้ตายเลี้ยงไว้ได้นอนหมอบเฝ้าข้างศพอยู่ไม่ยอมห่าง ซึ่งขณะนี้ญาติได้นำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิดแล้ว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...