xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป)รถยนต์ “ใบปอ รัตติยา” ราชินีรถแห่ชน จยย.เสียหลักตกข้างทาง ลุงวัย 63 เสียชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาฬสินธุ์ - เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ของนักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่น เจ้าของฉายาราชินีรถแห่ “ใบปอ รัตติยา” ประสบอุบัติเหตุชนกับรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งตกลงคลองน้ำข้างทางส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บ ส่วนคู่กรณีเสียชีวิตคาที่เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.มณี สารขันธ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บบนถนนสายบ้านบ่อ-หนองแปน ต.ธัญญา อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ หลังรับแจ้งจึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.ระพีพัฒน์ อุตสาหะ ผกก.สภ.กมลาไสย และเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยกุดหว้า จุดกมลาไสย เจ้าหน้าที่กู้ภัยตำรวจทางหลวงกาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่าง และเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลกมลาไสย

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสายบ้านบ่อ-หนองแปน ทางเข้าบ้านสงเปือย ต.ธัญญา อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ถูกชนล้มอยู่ข้างทางสภาพพังเสียหาย ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายบัวลา วิชาชัย อายุ 63 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ ห่างไปประมาณ 30 เมตร พบรถยนต์กระบะโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขง 4747 ขอนแก่น ตกลงไปในคลองน้ำข้างทางสภาพพังเสียหายทั้งคัน

เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวรัตติยา พลเสน หรือใบปอ รัตติยา นักร้องลูกทุ่งสาวขวัญใจวัยรุ่นเจ้าของฉายาราชินีรถแห่ และเป็นนักร้องค่ายเพลงไหทองคำ นางสาวศุภมาส ดอนสีโยเพชร และคนขับยังไม่ทราบชื่อ เจ้าหน้าที่ได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลกมลาไสย และส่งต่อไปยังโรงพยาบาลกาฬสินธุ์
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ซึ่งมีใบปอ รัตติยา นั่งโดยสารมาด้วยบริเวณเบาะหน้าข้างคนขับ พร้อมเพื่อนรวม 3 คน กำลังจะเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์ ซึ่งมีนายบัวลา วิชาชัย อายุ 63 ปี เป็นคนขี่ออกมาจากบ้านดอนยูงจะข้ามถนนไปยังบ้านสงเปลือย


แต่ข้ามทางไม่พ้นทำให้รถยนต์เบรกไม่ทันจึงเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ และเสียหลักชนกันเสาทางม้าลายก่อนจะพลิกคว่ำหลายตลบตกลงไปยังคลองน้ำข้างถนน ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบจะทำการสอบปากคำพยานและผู้เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้


ขณะที่ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ ได้โพสต์เฟซบุ๊กแจ้งข่าวการเกิดอุบัติเหตุของใบปอ รัตติยา ซึ่งอาการบาดเจ็บขณะนี้รอเอกซเรย์ที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ พร้อมทั้งกราบขออภัยผู้จัดงานและแฟนคลับใน อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร ที่ไม่สามารถไปแสดงได้เนื่องจากเหตุสุดวิสัยจริงๆ

ขอบคุณภาพ-กู้ภัยกุดหว้า จุดกมลาไสย และกู้ภัยตำรวจทางหลวงกาฬสินธุ์


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...