xs
xsm
sm
md
lg

ชนกันสนั่นกลางสี่แยก ผู้ใช้รถโพสต์เฟซ วอนผู้มีอำนาจช่วยมาติดตั้งเนินสะดุด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - รถกระบะ-ชนรถกระบะ กลางสี่แยกป้อมตำรวจ ดังสนั่นก่อนรถยนต์หมุนฟาดไป รถ จยย.คนขับกระเด็นแน่นิ่ง ผู้ใช้รถใช้ถนนโพสต์เฟซ วอนผู้มีอำนาจช่วยมาติดตั้งเนินสะดุด เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง

วันนี้ (4 พ.ย.) ที่จังหวัดนครปฐม มีผู้ใช้เฟซ บุ๊กชื่อ Amnad Beawthungnoi โพสภาพและข้อความเวลา 21.43 น.เมื่อวาน จะรอให้เกิดอีกสักกี่ครั้ง วอนผู้มีอำนาจช่วยมาติดตั้งเนินสะดุด ให้ทีเถอะ ครับ เกิดเหตุบ่อยมากแยกป้อมตำรวจดอนรวก

ในที่เกิดเหตุ ม.5 เป็นสี่แยกคลองชลประทาน . ตำบลดอนรวด อำเภอดอนตูม จังหวัดนครปฐม ซึ่งในคลิปปรากฏภาพในคลิป เป็นภาพกล้องวงจรปิด พบรถกระบะสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บพ-3338 นครปฐม ขับมาด้วยความเร็ว ตามแนวถนนเรียบคลองชลประทานมาจากพะเนียงแตกเพื่อมุ่งหน้าไปทางศรีมหาโพธิ์ และรถกระบะอีซูซุสี มีแผงเหล็ก หมายเลขทะเบียน ผข-8818 นครปฐม สีขาววิ่งมาเส้นทางสายดอนรวก-สระสี่เหลี่ยม

เพื่อมุ่งหน้าไปทางเมืองนครปฐม เมื่อรถทั้งสองคันวิ่งมาเจอกันตรงจุดสี่แยกคลองชลป้อมตำรวจดอนรวก รถกระบะน้ำเงิน ชนรถกระบะอีซูซุช่วงประตู ยาวไปกระบะท้าย ทำให้รถหมุน และรถจักรยานยนต์มีหญิงสูงวัยขับมา ฝั่งป้อมตำรวจดอนรวก ทำให้กระบะด้านข้างหมุนฟาดรถจักรยานยนต์ ทำให้นางสาวสร้อย เบี้ยวทุ่งน้อย ได้รับบาดเจ็บนอนแน่นิ่ง รถจักรยานยนต์กระเด็นไปไกล สีแดง 1 กฉ 6668 นครปฐม ทราบชื่อนางสาวสร้อย เบี้ยวทุ่งน้อย อายุ 59 ปี 59/1 ม.5 ต.ดอนรวก อ.ดอนตูม จ.นครปฐม

ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงและเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยกันปฐมพยาบาลและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม มีอาการข้อมือหักทั้งสองข้าง ขาซ้ายหัก ศรีษะแตก ฟันหน้าหัก 2 ซีก นอนพักรักษาตัวที่ตึก 55 ปีชั้น 4 โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม

จากการสอบถามนายอำนาจ เบี้ยวทุ่งน้อย อายุ 40 ปี 44/2 ม.5 ต.ดอนรวก อ.ดอนตูม จ.นครปฐม เล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 พ. ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 12.20 น.ขณะที่นางสาวสร้อย ขับรถ จยย. กลับมาจากงานที่วัด และได้ขับรถ จยย.มาส่งคนในละแวกนั้น และกำลังจะขับกลับขับมาทางป้อมตำรวจดอนรวกเพื่อที่จะเลี้ยวขวาเลียบถนนคลองชลประทานจะกลับไปที่บ้าน

แต่มาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ซึ่งตนเองได้นำคลิปภาพกล้องวงจรปิดและภาพนิ่งลงในเฟซบุ๊กไปเมื่อคืนวันที่ 3 พ.ย. เวลา21.43 น. เพื่อที่จะเตือนภัยในการใช้รถใช้ถนน ตามแยกใหญ่ๆที่ไม่มีสัญญาณไฟ และที่กั้นชะลอความเร็ว ลูกระนาด เพราะตรงจุดแยกดังกล่าวได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง เป็นเส้นทางที่สามารถตัดผ่านทะลุออกไปได้หลายเส้นทาง เป็นเส้นทางที่ย่อระยะในการเดินทางไปในหมู่บ้านและตำบลใกล้เคียงใช้เวลาไม่มากก็สามารถเดินทางถึงจุดหมายได้เร็วขึ้นไม่อยากเตือนภัย ให้ระมัด ระวังจะไม่ได้เกิดเหตุการณ์ที่ใหญ่และอาจมีการสูญเสียไปมากกว่านี้

ในส่วนทางด้านผู้ขับขี่ทั้งสองคัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญไปสอบถามเพิ่มในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ว่าใครขับมาจากเส้นทางไหนเพื่อมุ่งหน้าไปไหน และได้เกิดเหตุชนกันตรงจุดสี่แยกป้อมตำรวจดอนรวกส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...