xs
xsm
sm
md
lg

พ่อโฉดในคราบฤๅษีอนาจารลูกสาวแท้ๆ ญาติแจ้งความลากคอเข้าคุก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ญาติแจ้งความเอาผิดพ่อเป็นฤๅษีอนาจารทางเพศลูกสาวแท้ๆ
ศูนย์ข่าวขอนแก่น - พ่อชั่วทิ้งเมียกับลูกไปเปิดสำนักฤๅษีที่บึงกาฬ พอลูกสาวโตขึ้นอาศัยจังหวะแม่เด็กไม่อยู่กลับมารับตัวไปอยู่ด้วยและทำอนาจาร กระทั่งฝ่ายแม่ไปรับตัวกลับย่ามใจบุกตามตัวลูกสาวถึงบ้าน สุดทนโพสต์คลิปประจานพร้อมแจ้งความตำรวจ

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (4 พ.ย.) โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่และแชร์ต่อคลิปวิดีโอที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่า “ความอดทนถึงที่สุดแล้ว เราไม่อยากมีเรื่องใดๆ กับใคร แต่คุณมาทำร้าย เอามีดดาบไล่ฟันพ่อแม่และน้องชายฉันถึงบ้านในเวลากลางคืน ถ้าญาติพี่น้องฉันมาไม่ทัน พวกเขาจะเป็นยังไง ดีว่าน้องสาวแจ้งตำรวจมาระงับเหตุทัน”

คลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่ชายแต่งกายคล้ายฤๅษีได้มาตามทวงเอาลูกสาวของตนเองคืน แต่ญาติทางฝ่ายแม่ไม่ยอมจึงเกิดเหตุความวุ่นวายขึ้น

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์คลิปดังกล่าว ทราบว่าเป็นญาติฝ่ายแม่ของ ด.ญ.วัย 15 ปี ชาว อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ซึ่งไม่ขอเปิดเผยใบหน้า แต่ได้ให้ข้อมูลว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 ต.ค. 62 ที่ผ่านมา โดยชายที่แต่งกายในชุดฤๅษีเป็นพ่อแท้ๆ ของน้องสวย (นามสมมติ) ที่ได้ทิ้งน้องสวยกับแม่ไปตั้งแต่น้องยังแบเบาะ มีเพียงตายายและญาติพี่น้องที่ช่วยกันเลี้ยงดู เนื่องจากแม่ของน้องสวยต้องไปทำงานรับจ้างหาเงินที่กรุงเทพฯ ขณะที่พ่อของน้องสวยได้ไปเปิดสำนักปฏิบัติธรรมแห่งหนึ่งที่ จ.บึงกาฬ

กระทั่งหลายปีต่อมาเมื่อน้องสวยโตขึ้น ผู้เป็นพ่อก็เริ่มติดต่อมาหาลูกสาวและพาไปอยู่ด้วยครั้งละหลายๆ เดือน โดยที่ทางญาติฝ่ายแม่ไม่เต็มใจ และยังพยายามที่จะให้น้องสวยอาศัยอยู่กับตนเองที่ จ.บึงกาฬ

ร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือจากศูนย์ดำรงธรรม
ต่อมาทางญาติจึงเดินทางไปรับตัวน้องสวยกลับมาที่ อ.ชุมแพ และเริ่มเห็นอาการผิดปกติ จึงได้ตะล่อมถามจนทราบว่าน้องสวยถูกฤๅษีที่เป็นพ่อแท้ๆ ล่วงละเมิดทางเพศ สร้างความตกใจให้บรรดาญาติเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม หลังจากที่น้องสวยกลับมาอยู่ที่ อ.ชุมแพได้ไม่นาน พ่อของน้องสวยก็ตามมาเพื่อขอตัวน้องสวยไปอยู่ด้วยที่ จ.บึงกาฬ


ล่าสุด ทางญาติได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.ชุมแพแล้ว เพื่อดำเนินคดีต่อฤๅษีที่เป็นพ่อของเด็กหญิง พร้อมกับพาเด็กหญิงเข้าร้องขอความช่วยเหลือจากสำนักงานพัฒนาและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ขอนแก่น โดยในเบื้องต้นทีมสหวิชาชีพได้ร่วมสอบปากคำเด็กหญิง และญาติๆ เพื่อเป็นข้อมูลในการช่วยเหลือและดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...