xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว “ไอ้เอ็ม” บึ่ง จยย.หนีข้ามภาค ก่อนจนมุมบนถนน 1072 นครสวรรค์ พร้อมเงินสด 1.2 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครสวรรค์ - ตำรวจกองปราบปรามแกะรอยตามรวบ “ไอ้เอ็ม” ผู้ต้องหาคดีฆ่าเศรษฐินีสายบุญได้แล้ว หลังพบเบาะแสนำเงินสดกว่าแสนซื้อ จยย.จากนครปฐม หนีเข้าเมืองกาญจน์-อุทัยฯ ตัดออกหนองกระโดนเมืองปากน้ำโพ พร้อมเงินสดอีกล้านสองความคืบหน้ากรณีพบศพ น.ส.วรรณี จิระเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี เศรษฐินีนักปฏิบัติธรรม ถูกฆ่าศพยัดตู้เย็นแล้วโบกปูน สภาพถูกมัดมือมัดขาในท่านั่งคุดคู้ ภายในตึกแถวเลขที่ 90/3 หมู่ 3 ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจ สภ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ออกหมายจับนายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร์ หรือเอ็ม อายุ 39 ปี ในข้อหาชิงทรัพย์ เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และรับของโจร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อ 14.00 น.วันนี้ (31 ต.ค.) พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผกก.4 บก.ป., พ.ต.ท.ณัฐพงศ์ อำไพจิตร์ สว.กก.4 บก.ป., ร.ต.อ.พร้อมพล นิตย์วิบูลย์ รอง สว.กก.4 บก.ป., ด.ต.นิติธร ประชันกาญจนา ผบ.หมู่ กก.4 บก.ป. ได้ติดตามจับกุมตัวนายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร์ หรือเอ็ม หรือตั้ม อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดฮอด ที่ จ.41/2562 ลงวันที่ 28 ต.ค. 62 ข้อหาข้อหาชิงทรัพย์ เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และรับของโจร ได้ที่ริมถนนสาย 1072 ต.หนองกระโดน อ.เมืองฯ จ.นครสวรรค์ ขณะกำลังขี่จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ รุ่นฟอนซ่า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ไปตามเส้นทางดังกล่าวเพื่อหลบหนี ทั้งนี้ขณะจับกุมผู้ต้องหาพยายามที่หลบหนี ทางเจ้าหน้าที่จึงได้กระจายกำลังดักสกัดจับกุมได้แต่โดยดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการจับกครั้งนี้ก่อนหน้านี้ชุดสืบสวนกองปราบปรามสืบทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ในเขตพื้นที่ จ.กาญจนบุรี จึงได้รายงานไปยัง พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. กระทั่งมีการสั่งการให้ พ.ต.อ.แมน และ พ.ต.ท.ณัฐพงศ์ นำกำลังลงพื้นที่จึงตรวจสอบ

ต่อมาผู้ต้องหาได้นำเงินสดจำนวน 1.6 แสนบาท ไปซื้อจักรยานยนต์คันดังกล่าวที่ร้านฮอนด้าสนามจันทร์ ในเขตพื้นที่ อ.สนามจันทร์ จ.นครปฐม เพื่อใช้ในการหลบหนี กระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมาชุดสืบสวนแกะรอยพบว่าผู้ต้องหาได้ขับมุ่งหน้าไปยัง อ.เมืองฯ ก่อนจะไปยัง อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี จากนั้นจึงได้ใช้เส้นทาง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี มุ่งเข้าสู่พื้นที่ จ.ชัยนาท และตัดเข้า จ.นครสวรรค์ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงเร่งไล่ติดตามจนกระทั่งมาพบตัวและสามารถจับกุมตัวได้พร้อมเงินสดที่พกมาด้วยอีกประมาณ 1.2 ล้านบาทดังกล่าว

พล.ต.ต.จิรภพกล่าวว่า ขณะนี้ได้รับการรายงานจากเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ กก.4 บก.ป.ว่าได้ร่วมกันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 5 จับกุมตัวคนร้ายรายดังกล่าวได้ในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ ซึ่งตนได้รายงานให้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ให้ทราบแล้ว ขั้นตอนจากนี้จะนำตัวนายเอ็มไปยังแถลงข่าวที่ตำรวจภูธรภาค 5 ต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น