xs
xsm
sm
md
lg

แฉอีก! “แม่มณี” ลวงโลก อ้างมีร้านตกแต่งรถ เจ้าของตัวจริงโต้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อุดรธานี - แฉอีกเท้าแชร์แม่มณีจอมลวงโลก อ้างเปิดร้านตกแต่งรถกลางเมืองอุดร ล่าสุดเจ้าของตัวจริงขอสื่ออย่าโยงไปเกี่ยวแชร์ออมเงิน ยันไม่รู้จักคนชื่อเดียร์ ด้าน “บอส” สามีเด็กที่ถูกออกหมายจับด้วยมีบ้านอยู่ในชุมชนมั่นคง มีอาชีพเป็นนักร้องความคืบหน้ากรณีผู้เสียหายแชร์ออมเงิน “แม่มณี” เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานีเพื่อเอาผิดเท้าแชร์ และช่วงเย็นวานนี้ (29 ต.ค. 62) ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานีได้ขอศาลอนุมัติหมายจับ น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช และแฟนหนุ่ม นายเมธี ชินภา สองผู้ต้องหาคดีแชร์ลูกโซ่ ใน 3 ข้อหา

ล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบยังชุมชนมั่นคง บ้านเลขที่ 455/40 เขตเทศบาลนครอุดรธานี ซึ่งเป็นที่อยู่ตามบัตรประชาชนของนายเมธี ชินภา หรือชื่อเล่น บอส สามีรุ่นเด็กของ เดียร์ น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช เพื่อจะสอบถามข้อมูลจากญาติ แต่พบว่าบ้านหลังดังกล่าวปิดไม่มีคนอยู่ และทราบจากเพื่อนบ้านว่าคนในบ้านออกไปทำงาน


นายเมธี ชินภา หรือบอส สามีเด็กของแม่มณี หนึ่งในผู้ต้องหาที่กำลังหลบหนี
ชาวบ้านรายหนึ่งในชุมชนบ้านมั่นคงเปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า บ้านหลังนี้แต่ก่อนนายบอสเคยมาอาศัยอยู่กับแม่ แต่หลังจากเขาได้คบกับคนชื่อเดียร์ นานๆ ครั้งถึงจะกลับมาหาแม่ ล่าสุดเห็นเมื่อเดือนที่แล้วนายบอสพร้อมคนชื่อเดียร์ขับรถเก๋งมาหา ชาวบ้านบอกอีกว่าครอบครัวนี้เขาจะไม่ชอบสุงสิงหรือยุ่งกับชาวบ้านในละแวกเดียวกัน เช่นแม่เขาเมื่อกลับมาจากทำงานก็จะปิดบ้านอยู่เงียบๆ หรือถ้านายบอสพาเดียร์มาก็จะอยู่กันแต่ในบ้าน
บ้านของนายเมธี อยู่ในชุมชนมั่นคง เขตเทศบาลนครอุดรธานี
ชาวบ้านอีกรายที่มีบ้านอยู่ติดกัน (ไม่ขอเปิดเผยชื่อ) บอกว่ารู้จักนายบอสดี เห็นเขามาตั้งแต่เด็กๆ นายบอสเป็นลูกติดกับสามีเก่า แต่ตอนนี้แม่เขาได้สามีใหม่ บอสเขาเป็นนักร้อง แต่ไม่รู้ว่าร้องประจำที่ไหน แต่ก่อนก็เป็นเด็กในชุมชนแห่งนี้นี่แหละ แต่พอเขามีแฟน นานๆ ทีถึงจะเห็นเขากลับมาเยี่ยมบ้าน แฟนเขาชื่อเดียร์คนเดียวกับที่เป็นข่าวเรื่องแชร์นั้นล่ะ และพาลูกสาวมาด้วยตัวเล็กๆ ปกติแต่เขาไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับชาวบ้านในชุมชนนี้ มาหาแม่สักพักเขาก็ขับรถออกไป

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ข้อมูลจากผู้เสียหายที่เข้ามาแจ้งความระบุว่า แม่มณีอ้างว่าทำธุรกิจร้านตกแต่งรถในจังหวัดอุดรธานี จึงได้ติดต่อสัมภาษณ์ไปยังร้านดังกล่าวทางโทรศัพท์ว่า โดยมีผู้หญิงรับสายและได้ขอยืนยันไม่เกี่ยวข้องและไม่รู้จักคนชื่อแม่มณี หรือเดียร์ ขอร้องผู้สื่อข่าวอย่าโยงไปเกี่ยวข้อง ตนไม่รู้จักและไม่อยากยุ่งเกี่ยว ตนเปิดร้านตกแต่งรถ มีสาขาอยู่ทั่วประเทศและทำมากว่า 10 กว่าปี ไม่จำเป็นต้องเล่นแชร์

อย่างไรก็ตาม สาเหตุที่แม่มณีอ้างว่าตัวเองมีร้านตกแต่งรถ เป็นไปได้ว่าแม่มณีต้องการสร้างภาพให้ตัวเองดูดีมีฐานะ จึงถ่ายภาพรถยนต์ราคาแพง และอ้างว่าเป็นเจ้าของร้านตกแต่งรถ เพื่อให้ภาพในโปรไฟล์ในเฟซบุ๊กออกมาดีว่าใครทำธุรกิจเงินออมกับแม่มณีก็สามารถรวยทันใจและมีธุรกิจหลายอย่างได้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...