ปราจีนบุรี- เมียรองนายก อบต.หัวหว้า อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ควบเก๋งป้ายแดงเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทางบนถนนสาย 304 พนมสารคาม-กบินทร์บุรี กม.ที่ 131 เป็นเหตุให้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ ส่วนสามีเจ็บสาหัส
เมื่อเวลา 05.00 น.วันนี้(18 พ.ค.) พ.ต.ต.สุวิทย์ ซุยจรูญ พนักงานสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญ ว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายใน 1 ราย ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสอีก 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสาย 304 พนมสารคาม-กบินทร์บุรี กม.ที่ 131 ม.12 ต.หัวหว้า อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ
ในที่เกิดเหตุพบบริเวณร่องน้ำข้างทาง มีรถเก๋งยี่ห้อ MG ป้ายแดง สีบรอนซ์-เทา หมายเลขทะเบียน ข 1439 นครราชสีมา สภาพเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ริมทางพังยับเยิน ทำเครื่องยนต์และชิ้นส่วนรถหลุดกระเด็นออกจากตัวรถไปไกลเกือบ 50 เมตร ภายในห้องโดยสารพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ติดอยู่กับที่นั่งคนขับรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนานเกือบชั่วโมง จึงสามารถนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถได้สำเร็จ ทราบชื่อคือ น.ส.พัชรินทร์ บริบูรณ์ทรัพย์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 254/1 ม.3 ต.ศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี
ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้า ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายนิพัฒน์ บริบูรณ์ทรัพย์ อายุประมาณ 40 ปี รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหัวหว้า อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ซึ่งมีอาการสาหัส จนต้องย้ายตัวจากโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ ไปโรงพยาบาลจุฬารัตน์
ขณะที่สาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ เจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง แต่ในเบื้องต้น ทราบว่าช่วงคืนที่ผ่านมาผู้ประสบอุบัติเหตุทั้ง 2 คน ได้ไปงานเลี้ยงสังสรรค์ที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งคาดว่าในช่วงขับรถกลับบ้านใน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้เกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทางจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว