xs
xsm
sm
md
lg

เชื่อ “หลวงปู่ทวด” คุ้มครอง! “ส.อ.” ควบเก๋งยางแตกพุ่งอัดเสาไฟฟ้าพังเละเป็นซาก แค่ถลอกเล็กน้อย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สุรินทร์ - สิบเอกทหารควบเก๋งบีเอ็มดับเบิลยูยางล้อหลังแตกพุ่งตกถนนชนอัดเสาไฟฟ้าหงายท้องพังเละเป็นซากเหล็ก รอดปาฏิหาริย์แค่ถลอกเจ็บเล็กน้อย เชื่อบารมีหลวงปู่ทวดแขวนหน้ารถคุ้มครองปลอดภัย แม่บุกดูซากรถถึงโรงพัก สุดดีใจลูกไม่เป็นไรวันนี้ (22 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงค่ำที่ผ่านมา ร.ต.อ.กิตติพงษ์ พรหมบุตร ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 สภ.ศีขรภูมิ ว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นรถเสียหลักตกถนนชนเสาไฟฟ้า ทำให้มีผู้ได้รับบาดบาดเจ็บเล็กน้อย และรถเสียหายอย่างหนัก เหตุเกิดที่บ้านนารุ่ง ต.นารุ่ง อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ หลังได้รับแจ้งได้ประสานอาสากู้ภัยสุรินทร์จุดศีขรภูมิออกตรวจสอบในที่เกิดเหตุทันที


เมื่อเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุพบรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู สีเทา ทะเบียน กท 1458 บุรีรัมย์ อยู่ในลักษณะเสียหลักตกจากถนนชนอัดติดกับเสาไฟฟ้าหงายท้องล้อชี้ฟ้า เสาไฟฟ้าหักส่วนตัวรถด้านซ้ายไปกระแทกกับเสาไฟฟ้าอย่างรุนแรง สภาพรถยุบด้านข้างพังยับเยิน ชาวบ้านพากันมามุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก และได้ช่วยเหลือคนขับรถออกจากตัวรถอย่างปลอดภัย บาดเจ็บบริเวณใบหน้าถลอกเล็กน้อย ทราบชื่อคือ ส.อ.กฤษฎา สามิตร อายุ 29 ปี เลขที่ 1 หมู่ 3 ต.นารุ่ง อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ สังกัดค่ายสมเด็จเจ้าพระยามหากษัตริย์ศึกบุรีรัมย์

หลังจากชาวบ้านช่วยออกมาจากตัวรถได้ ส.อ.กฤษฎาบอกกับชาวบ้านว่า ขับรถกลับบ้านเพื่อที่จะมาดูบ้านที่กำลังก่อสร้างใหม่ให้พ่อแม่ เสร็จธุระแล้วและกำลังจะกลับเข้าค่ายฯ ที่ จ.บุรีรัมย์ แต่รถมาเกิดอุบัติเหตุยางล้อด้านหลังซ้ายแตกทำให้รถเสียหลักตกถนนชนเสาไฟฟ้า โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมากเพราะคาดเข็มขัดนิรภัยไว้ และเชื่อว่าคงเป็นบารมีหลวงปู่ทวดคุ้มครองที่คล้องไว้หน้ารถจึงปลอดภัย

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัว ส.อ.กฤษฎาส่งโรงพยาบาลศีขรภูมิ ตรวจดูแล้วว่าไม่เป็นอะไรมากเลยให้ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลในค่ายสมเด็จเจ้าพระยามหากษัตริย์ศึกที่ จ.บุรีรัมย์ได้

ล่าสุดเช้าวันนี้ ที่ สภ.ศีขรภูมิ นางสามล สามิตร อายุ 51 ปี ผู้เป็นแม่ได้เดินทางมาดูสภาพรถของลูกชายที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำมาเก็บไว้ที่ สภ.ศีขรภูมิเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ทรัพย์สินทางราชการเสียหายเพื่อรอผู้ขับขี่มาให้ปากคำ แม่บอกว่าดีใจที่ลูกชายไม่เป็นอะไรมาก ส่วนรถที่เสียหาย กับทรัพย์ทางราชการเสียหายก็จะดำเนินการตามกฎหมายกำหนด

ตนมั่นใจว่าเหตุที่ลูกชายปลอดภัย แม้ว่าสภาพรถพังยับเยินเป็นเพราะบารมีพลวงปู่ทวดคุ้มครอง ลูกชายคล้องเหรียญหลวงปู่ทวดไว้หน้ารถเพียงองค์เดียว และยังเชื่ออีกว่าบารมีของหลวงปู่ก้อน พร้อมด้วยปู่ของเขาที่เสียชีวิตไปแล้วคุ้มครองลูกหลานด้วย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...