xs
sm
md
lg

อุกอาจ! ชาย-หญิงสวมหมวกไอ้โม่งควงชะแลงปล้นร้านทองหนองฉาง กวาดสร้อยร้อยบาทหนี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อุทัยธานี - คนร้ายสวมหมวกไอ้โม่งบุกใช้ชะแลงงัด-ปล้นร้านทองน้องนายกดังหน้าที่ว่าการอำเภอหนองฉาง เจ้าของร้านขัดขืนต่อสู้กันจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนกวาดทองไป 3 ถาดน้ำหนักกว่า 100 บาทหนีลอยนวลเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน, สายตรวจ ต้องเร่งเข้าสอบเหตุคนร้าย คาดว่าเป็น 2 ผัวเมียใช้ชะแลงเป็นอาวุธบุกปล้นห้างทองแท้แม่ตังกวย เลขที่ 109 ถนนเทศบาล 1 เขตเทศบาลตำบลหนองฉาง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับศาลาประชาคมที่ว่าการอำเภอหนองฉาง เมื่อ 19.00 น.เศษที่ผ่านมา (12 มี.ค.)


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าเจ้าของร้านที่เกิดเหตุคือ นายจรรยงค์ นพรัตน์ อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นน้องชายของนายดำรงค์ นพรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลหนองฉาง โดยคนร้ายใช้ชะแลงเป็นอาวุธขู่ พยายามจะทำร้ายภรรยานายจรรยงค์ เมื่อนายจรรยงค์เข้าขัดขวางและต่อสู้กัน คนร้ายซึ่งตัวใหญ่กว่าใช้มือจับที่ศีรษะนายจรรยงค์โขกกับตู้ทองจนได้รับบาดเจ็บศีรษะแตกเลือดอาบ

จากนั้นคนร้ายได้กวาดทองคำรูปพรรณที่ห้อยติดผนังจำนวน 3 ถาด ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสร้อยคอทองคำรูปพรรณน้ำหนักรวมกว่า 100 บาท แล้วรีบวิ่งหนีออกไปทางซอยข้างร้านเพื่อไปขึ้นรถยนต์เก๋งโตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนที่จอดรออยู่ด้านหลังร้าน และมีถาดทองกำมะหยี่ตกอยู่ 1 ถาดแต่ไม่มีทองเหลืออยู่ โดยมีญาติๆ ของเจ้าของร้านทองขับรถไล่ตามไปอย่างกระชั้นชิด แต่สุดท้ายตามไม่ทัน ส่วนเจ้าของร้านถูกส่งตัวไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลหนองฉาง

หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนของ สภ.หนองฉาง และชุดสืบสวนกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุทัยธานีเร่งเข้าตรวจสอบหลักฐาน และตรวจสอบภาพวงจรปิดของร้านเพื่อดูภาพคนร้าย และการกระทำอันอุกอาจระหว่างก่อเหตุ พร้อมทั้งเร่งตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่คาดว่าจะบันทึกภาพคนร้ายได้ตั้งแต่ก่อนเข้าปล้น และเส้นทางขณะหลบหนีเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน

ขณะที่นายศรไกร รงค์ทอง อายุ 38 ปี ชาว ต.หนองฉาง ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าให้ฟังว่า ตนขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาหน้าร้านทอง เห็นคนร้าย 2 คนคาดว่าเป็นสองผัวเมีย เพราะมีลักษณะเป็นชาย กับหญิง โดยคนผู้ชายมีรูปร่างลักษณะตัวใหญ่ สูงประมาณ 180 ซม. ส่วนผู้หญิงสูงประมาณ 155 ซม. ทั้งคู่สวมใส่ชุดดำ สวมหมวกไหมพรมคุมใบหน้า เข้าไปก่อเหตุอย่างรวดเร็ว ตนพยายามเรียกให้คนช่วยแต่ไม่ทัน และคนร้ายก็วิ่งหลบหนีไปขึ้นรถที่จอดรอไว้ด้านหลังร้าน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...