xs
xsm
sm
md
lg

หวิดตายหมู่! ฝนตกถนนลื่น รถทัวร์ “นครชัยแอร์” หลบปิกอัพพุ่งตกถนนชนต้นไม้ข้างทางเจ็บระนาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศรีสะเกษ - หวิดตายหมู่ ฝนตกถนนลื่น รถทัวร์ “นครชัยแอร์” สายระยอง-อุบลฯ หักหลบปิกอัพเสียหลักพุ่งตกข้างถนนชนต้นไม้ข้างทาง ผู้โดยสารเจ็บระนาว ที่ศรีสะเกษ

เมื่อเวลา 07.15 น. วันนี้ (30 ม.ค.) ร.ต.อ.เจมรัก โสสอน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุโพธิ์ทองว่าเกิดเหตุรถทัวร์ตกข้างทาง และไปชนกับต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมากที่บริเวณสามแยกพืชสวน ต.หนองไผ่ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศรีสะเกษสว่างจิตต์ธรรมสถานและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศรีสะเกษสงเคราะห์


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถทัวร์ปรับอากาศของ บริษัท นครชัยแอร์ หมายเลขทะเบียน 14-0332 กรุงเทพมหานคร เลขข้างรถ ม.1 ข พิเศษ ร่วม บขส. กรุงเทพฯ-อุบลราชธานี พุ่งไปตกข้างทาง ด้านหน้าของรถชนอยู่กับต้นกระถินณรงค์ขนาดใหญ่รถได้รับเสียหาย และมีผู้บาดเจ็บหลายราย จึงได้ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยรีบนำผู้ได้รับบาดเจ็บ ประกอบด้วย ชาย 2 ราย และหญิง 4 ราย รีบส่งโรงพยาบาลศรีสะเกษ โดยผู้โดยสารส่วนมากบาดเจ็บเล็กน้อย

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายธัญญะ วงศ์บุตตะ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84/1 หมู่ 1 ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี พนักงานขับรถทัวร์คันเกิดเหตุ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้รับผู้โดยสารจาก จ.ระยอง มุ่งหน้าไปส่งผู้โดยสารที่ จ.อุบลราชธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถได้ติดไฟแดง โดยมีรถปิกอัพคันหนึ่งจอดอยู่ข้างๆ ซึ่งขณะนั้นฝนได้ตกพรำๆ และถนนลื่น เมื่อไฟเขียวขึ้นตนได้ออกรถ แต่ปรากฏว่ารถปิกอัพได้แฉลบมาชนด้านซ้ายรถของตนทำให้ต้องหักหลบและรถได้พุ่งตกข้างทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว


น.ส.กุลณัฐ คูณิรัตน์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94 หมู่ 1 ต.ตระการ อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี ผู้โดยสารมากับรถทัวร์ กล่าวด้วยน้ำเสียงที่ยังไม่หายตื่นเต้นว่า ตนขึ้นรถทัวร์คันที่เกิดเหตุจาก จ.ระยอง เพื่อเดินทางไปยัง จ.อุบลราชธานี ขณะเกิดเหตุตนกำลังเล่นโทรศัพท์อยู่ ทันใดนั้นได้ยินเสียงดังโครม เมื่อเงยหน้าขึ้นมาพบว่ารถตกข้างทางและชนอยู่กับต้นไม้ ได้ยินเสียงร้องตกใจของผู้โดยสารเต็มคันรถ ซึ่งมีอยู่ประมาณ 30 คน แต่โชคดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิต ส่วนตนไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ทางด้าน ร.ต.อ.เจมรัก โสสอน ได้ทำการสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์หาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พนักงานขับรถทัวร์ คันเกิดเหตุ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...