xs
xsm
sm
md
lg

วิศวกรหนุ่มบริษัทดังขับเก๋งกลับจากงานเลี้ยง หลับในชนทางลงบูรพาวิถีดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวศรีราชา - หนุ่มวิศวกรซิ่งรถเก๋งกลับจากสังสรรค์การแข่งขันกีฬาภายในบริษัท พุ่งชนถนนทางลงต่างระดับบูรพาวิถีเสียชีวิตอนาถ คาดหลับใน

เมื่อเวลา 01.00 น.วันนี้ (10 ม.ค.) ร.ต.ท.ปรมา ปราณี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนถนนทางลงบูรพาวิถี บริเวณ 3 แยกเข้าบ้านเก่า หมู่ 3 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยกู้ภัยไตรคุณธรรม

พบร่าง นายกีรติ วิทยานนท์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 190 / 110 หมู่ 7 ต.กระทุ่มล้ม อ.สามพราน จ.นครปฐม ทำงานเป็นวิศวกร บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร สภาพมีบาดแผลที่ศีรษะ เลือดออกตามปาก และจมูก หัวเข่าขวามีบาดแผลฉกรรจ์ ติดอยู่ในซากรถเก๋งยี่ห้อมาสด้า 2 สีดำ ทะเบียน 5 กฆ 6591 กทม.จึงช่วยกันงัดรถดึงร่างออกมารีบปั๊มหัวใจยื้อชีวิต แต่นายกีรติ เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า รถเก๋งคันดังกล่าววิ่งตรงมาจาก ต.บ้านเก่า จะออกถนนสุขุมวิท ถึงที่เกิดเหตุเป็นทาง 3 แยกบังคับเลี้ยวซ้าย แต่รถเก๋งกลับพุ่งตรงชนถนนทางลงบูรพาวิถี รถพังยับเยินเสียชีวิตดังกล่าว

ส่วนเพื่อนผู้ตาย (ขอสงวนชื่อ) ที่ตามมาดูศพเผยว่า ผู้ตายไปสังสรรค์กับเพื่อนที่มีการแข่งขันกีฬาภายในของบริษัท และกำลังจะกลับบ้านพักที่บางนา กทม. แต่คาดว่าผู้ตายคงหลับในถึงได้ขับเก๋งพุ่งชนถนนทางแยกเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย
“ไดกิ้น” เดินหน้า ยกระดับตัวแทนจำหน่ายเป็น “Daikin ProShop”
“ไดกิ้น” เดินหน้า ยกระดับตัวแทนจำหน่ายเป็น “Daikin ProShop”
บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมด้านระบบปรับอากาศไดกิ้น เสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านเครือข่ายช่องทางการจัดจำหน่าย เดินหน้ายกระดับมาตรฐานตัวแทนจำหน่ายโดยการเปิดตัวบริษัท อินแอนด์ไอ จำกัด เป็น “Daikin ProShop” ให้บริการ และจำหน่ายเครื่องปรับอากาศไดกิ้นหลากหลายรุ่น ทั้งเชิงพาณิชย์ และที่อยู่อาศัย ด้วยสินค้าและบริการที่ครบวงจร มีมาตรฐานสูง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในพื้นที่ลำลูกกาและพื้นที่ใกล้เคียง และเตรียมเปิด ProShop อีกแห่งที่พัทยาตามแผน มั่นใจจะหนุนเสริมให้ภาพรวมเติบโตทั้งยอดขาย และตอกย้ำความแข็งแรงของแบรนด์
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...