xs
xsm
sm
md
lg

กระบะเสยต้นไม้เกาะกลางถนน เด็ก 2 ขวบดับคาที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หนองคาย - เกิดเหตุเมื่อ 16.00 น.ที่ผ่านมา ตาพาลูกสาวกับหลานชายวัย 2 ขวบขับกระบะมารับยายที่หนองคาย จู่ๆ รถเสียหลักเสยเกาะกลางถนนชนต้นไม้พลิกหลายตลบ หลานชายกระเด็นออกจากรถหัวกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ เซ่น 7 วันอันตรายปีใหม่

เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันนี้ (28 ธ.ค.) ร.ต.อ.อดิศักดิ์ ทองขันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนหนองคาย-โพนพิสัย ชุมชนจอมเสด็จ เยื้องปั๊มแก๊สแอลพีจี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.อรรถศักดิ์ ศิริพาณิชย์ รอง ผกก.(ป.), แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างคงคาธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบกลุ่มญาตินั่งร้องไห้อยู่ข้างถนน กอดศพเด็กชายชุติเทพ กิตตะพัฒน์ อายุ 2 ขวบ ไว้ ใกล้กันพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ แบบแค็บ สีบรอนซ์ ทะเบียน ผจ 6994 อุดรธานี พลิกคว่ำอยู่ข้างทาง มีนายมีชัย สิงห์คำ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1180/17 ถนนเคหะร่มเกล้า แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กทม. เป็นคนขับ สภาพศีรษะแตกเป็นแผลเล็กน้อย แพทย์ชันสูตรพบว่าเด็กชายชุติเทพกะโหลกศีรษะร้าว กรามหัก ทำให้เสียชีวิต

จากการสอบถามทราบว่า นายมีชัยได้พาลูกสาวและหลานชาย ซึ่งนายมีชัยมีศักดิ์เป็นตา พากันขับรถมาจากบ้านที่บ้านเหล่าต่างคำ อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย เพื่อจะมารับภรรยาของนายมีชัย และเป็นยายของเด็กชายผู้ตาย ที่ทำงานอยู่ธนาคารกรุงไทยในตัวเมืองหนองคาย พอมาถึงที่เกิดเหตุจู่ ๆ รถเกิดเสียหลัก เสยขึ้นเกาะกลางถนน ชนต้นไม้เกาะกลางถนนจนหักโค่น แล้วรถพลิกคว่ำหลายตลบ

เป็นเหตุให้เด็กชายชุติเทพกระเด็นออกมาจากตัวรถเสียชีวิต ซึ่งจากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดของปั๊มแก๊สก็พบว่าไม่มีคู่กรณี เป็นอุบัติเหตุฝ่ายเดียว ซึ่งอาจจะเกิดจากสภาพไม่พร้อมของตัวรถ

เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป อุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้มีผู้เสียชีวิตรายที่ 2 ในช่วง 7 วันอันตรายเทศกาลปีใหม่ของจังหวัดหนองคาย

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...