xs
xsm
sm
md
lg

ชนสยอง! โจ๋เมืองช้างซิ่งซ้อนสามพุ่งประสานงารถตู้ ตายคาที่ 3 ศพ พบพกมีดเตรียมเที่ยวงานช้าง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สุรินทร์ - ชนสยอง วัยรุ่นพนมดงรัก เมืองช้างซิ่งมอเตอร์ไซค์ซ้อน 3 เสียหลักพุ่งข้ามเลนประสานงารถตู้ตายคาที่ทั้ง 3 ราย ตรวจพบที่เอวพกอาวุธมีด 2 คน คาดเตรียมพร้อมไปเที่ยวงานช้างแฟร์ โชคดีผู้โดยสารในรถตู้ 13 คนบาดเจ็บเล็กน้อยแค่ 3 ราย


วันนี้ (15 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.30 น. คืนที่ผ่านมา ร.ต.อ.เอกรินทร์ ใจพินิจ ร้อยเวร สภ.เมืองสุรินทร์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงากับรถตู้โดยสาร เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 3 ราย และมีผู้โดยสารรถตู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยหลายราย ที่บริเวณทางโค้งถนนเลี่ยงเมือง ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ ตรงข้ามศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพอีสานใต้ จ.สุรินทร์ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสุรินทร์และหน่วยกู้ชีพสลักไดไปช่วยเหลือยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถตู้โดยสาร ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน นข 4493 อุบลราชธานี จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับ คอนโซลรถด้านหน้ายุบลงมา และพบรถจักรยานยนต์คู่กรณี ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นสปาร์ค ทะเบียน 1 กฌ 7611 สุรินทร์ ในสภาพพังยับเป็นเศษเหล็ก ล้อหักพับได้ อยู่ที่บริเวณกระจกหน้ารถตู้ฝั่งคนขับ พบศพเป็นชายวัยรุ่นยังไม่ทราบชื่อ ห้อยติดคาอยู่ในสภาพเลือดอาบ มีบาดแผลทั่วร่างกาย และที่บริเวณเอวพบมีดอีโต้เหน็บอยู่

ขณะที่บริเวณพื้นถนนด้านหน้ารถตู้ พบศพชายวัยรุ่นอีก 2 รายยังไม่ทราบชื่อ เสียชีวิตคาที่ในสภาพโชกเลือดเช่นกัน อีกรายหนึ่งพบมีดปลายแหลมเหน็บคาอยู่ที่เอวเช่นกัน และตามลำตัวมีบาดแผลเหวอะหวะ ที่บริเวณหน้าท้องเลือดไหลนองพื้น คาดว่าบาดแผลเกิดจากแรงกระแทกและจากคมมีดที่เหน็บเอว ซึ่งผู้เสียชีวิตทั้ง 3 รายยังไม่ทราบชื่อ-นามสกุลเพราะไม่พบเอกสารในตัว ทราบแต่เพียงว่าเป็นชาวศรีสัมพันธ์ ต.จีกแดก อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ และผู้เสียชีวิตทั้ง 3 รายดังกล่าวขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนมาด้วยกัน


ส่วนที่ภายในรถตู้มีผู้โดยสารรวมคนขับทั้งหมด 13 ราย ในจำนวนนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยรวมคนขับจำนวน 3 ราย นอกจากนั้นปลอดภัย เจ้าหน้าที่นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลสุรินทร์

จากการสอบถาม นายนิรันดร รวมจิต อายุ 36 ปี เจ้าของรถตู้ อยู่บ้านเลขที่ 197 ม.5 ต.นาสะไม อ.ตระการพืชพล จ.อุบลราชธานี บอกว่า ตนเป็นเจ้าของรถตู้ พักอาศัยอยู่ที่ จ.สุรินทร์ แต่ได้ให้ลูกน้องขับรถตู้ไปรับผู้โดยสารมาจากกรุงเทพฯ เพื่อกลับ อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี พอมาถึงที่เกิดเหตุทราบว่ารถจักรยานยนต์วัยรุ่นซ้อนท้าย 3 คนขี่สวนมา ก่อนเสียหลักพุ่งข้ามเลนเข้ามาชนกับรถตู้ฝั่งคนขับอย่างจัง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

นอกจากนี้ ขณะเกิดเหตุมีเพื่อนของผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย ซึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์อีกคันมาจากบ้านศรีสัมพันธ์ ต.จีกแดก อ.พนมดงรัก เข้ามาดูเหตุการณ์ด้วยความเสียใจ ระบุว่า ขี่จักรยานยนต์มาด้วยกัน มาจากบ้านเพื่อจะไปเที่ยวชมคอนเสิร์ตงานกาชาดและงานช้างแฟร์ในตัว อ.เมืองสุรินทร์ โดยเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนกันมา 3 คน และขี่ตามกันมา ก่อนรถเพื่อนเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนกับรถตู้จนเสียชีวิตคาที่ทั้ง 3 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...