xs
xsm
sm
md
lg

บุตรชายเจ้าของรีสอร์ตย่านเมืองแปดริ้ว หายตัวข้ามคืนกลายเป็นศพในบ่อน้ำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ฉะเชิงเทรา - บุตรชายเจ้าของรีสอร์ตย่านตัวเมืองแปดริ้ว หายตัวลึกลับข้ามคืนก่อนญาติพบกลายเป็นศพจมน้ำดับในบ่อเลี้ยงกุ้งด้านข้างรีสอร์ต เบื้องต้น เชื่อถูกกระแสไฟฟ้าดูดก่อนจมน้ำเสียชีวิต หลังพบร่องรอยผู้ตายรื้อซ่อมมอเตอร์ไฟฟ้าตีน้ำ ก่อนเดินลงไปภายในบ่อ ขณะตำรวจเตรียมส่งศพให้แพทย์นิติเวชชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้ง

วันนี้ (9 มิ.ย.) ร.ต.อ.ทีปต์ ไม้ลึกดี รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งพบศพมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในบ่อน้ำ ด้านข้างรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ม.10 ต.บางไผ่ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ภายในซอยบ้านหนองบัว ด้านหลังวัดทดราษฎร์เจริญมณีฤทธิ์ จึงเดินทางไปสอบสวนในที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจประจำตำบลบางไผ่

ที่เกิดเหตุพบว่าร่างของผู้เสียชีวิตได้ถูกคนงานภายในรีสอร์ตช่วยกันนำขึ้นมาจากน้ำแล้ว ลักษณะสวมกางเกงกีฬาขาสั้นสีดำเพียงตัวเดียว ไม่สวมเสื้อ ตามร่างกายไม่พบร่องรอยบาดแผล โดยในจุดเกิดเหตุด้านข้างรีสอร์ต มีบ่อเลี้ยงกุ้งขนาดใหญ่เนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ ที่ด้านข้างมีเครื่องตีน้ำแบบใช้มอเตอร์ไฟฟ้า 1 ตัว สภาพตัวมอเตอร์ถูกรื้อเปิดฝาครอบด้านหลังออก และพบรองเท้าแตะแบบหนังสีดำของผู้ตายถูกถอดทิ้งไว้อยู่ที่ด้านข้างบ่อตรงบริเวณใกล้กับแกนเพลาของใบพัดตีน้ำ

จากการสอบสวนญาติของผู้ตายทราบว่า ผู้เสียชีวิต คือ นายศุภณัฐ มีเจริญ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1118 ถ.เทพคุณากร ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ได้หายตัวไปตั้งแต่เมื่อช่วงเวลาประมาณ 15.00 น.วานนี้ เมื่อโทรศัพท์เข้าไปเครื่องมือถือของผู้ตาย ยังพบว่า สามารถติดต่อได้แต่ไม่มีคนรับสายจึงเข้าใจว่าผู้ตายนั้นลืมโทรศัพท์มือถือเอาไว้ที่อื่น จนรุ่งเช้าผู้ตายก็ยังไม่กลับเข้ามาบ้าน และไม่พบตัว เมื่อโทรศัพท์เข้าไปหาทางมือถืออีกครั้งพบว่า ไม่สามารถติดต่อได้แล้วจึงได้ช่วยกันออกตามหา

จนมาพบว่าบริเวณริมบ่อเลี้ยงกุ้งมีรองเท้าของผู้ตายถอดวางอยู่ และยังพบว่าที่ตัวมอเตอร์ไฟฟ้าตีน้ำบ่อกุ้งนั้นยังคงทำงานอยู่ แต่ฝาครอบถูกเปิดออกจึงได้ทำการปิดเครื่องตัดกระแสไฟฟ้าออก จากนั้นจึงได้ช่วยกันลงไปงมหา จนพบร่างของผู้ตายจมน้ำเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณใต้เครื่องตีน้ำดังกล่าว จึงได้ช่วยกันนำขึ้นมาจากน้ำ และแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ร.ต.อ.ทีปต์ กล่าวว่า หลังตรวจสอบตามร่างกายเบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผล หรือการถูกทำร้าย จึงยังไม่ทราบสาเหตุการตายที่แน่ชัดได้ แต่เชื่อว่าผู้ตายอาจเสียชีวิตจากกระแสไฟฟ้ารั่วออกมาจากเครื่องตีน้ำในบ่อกุ้ง ในขณะที่ผู้ตายกำลังจะลงไปซ่อม ซึ่งจะได้ส่งศพไปให้แพทย์ทางนิติเวชชันสูตรโดยละเอียดเพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดต่อไป ร.ต.อ.ทีปต์ กล่าวSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...