xs
xsm
sm
md
lg

ถึงผงะ หาปลาริมน้ำบางปะกง กลับเจอศพลอยขึ้นอืด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ฉะเชิงเทรา - ถึงผงะ หาปลาริมน้ำบางปะกง กลับเจอศพลอยขึ้นอืด จนท.อาสากู้ภัยฉะเชิงเทรา ต้องใช้เรือลากศพร่องตามลำน้ำไกลเกือบ 4 กม. เพื่อนำขึ้นฝั่งชันสูตร เบื้องต้นไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย ขณะที่ชาวบ้านเชื่อน่าจะเป็นเจ้าของ จยย.ที่นำมาจอดทิ้งกลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ก่อนที่เจ้าของรถจะหายไป คาดกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น.วันนี้ (5 มิ.ย.) ร.ต.อ.ทีปต์ ไม้ลึกดี รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่กำลังหาปลาอยู่ริมตลิ่งลำน้ำบางปะกง ว่า ที่บริเวณคุ้งน้ำ ม.2 ต.บางตีนเป็ด อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ฝั่งตรงข้ามแม่น้ำกับร้านอาหารของนายตำรวจชื่อดังในเขต อ.บ้านโพธิ์ มีศพลอยอืดมาตามลำน้ำ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ

พบจุดที่พบศพอยู่บริเวณสวนผัก และป่าชายเลนที่ปลูกสลับกับบ่อเลี้ยงกุ้ง โดยมีบ้านเรือนประชาชนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ไม่สามารถนำศพขึ้นจากกลำน้ำได้ ต้องให้อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ใช้เชือกคล้องร่างของผู้ตาย ก่อนใช้เรือลากไปตามลำน้ำบางปะกงจนไกลจากจุดพบศพประมาณ 4 กิโลเมตร และนำขึ้นฝั่งที่ท่าน้ำวัดไชยภูมิธาราม หรือวัดท่าอิฐ อ.เมืองฉะเชิงเทรา

จากการตรวจสอบพบเป็นศพเพศชาย สวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว กางเกงขาสั้นลายดอก สะพายกระเป๋าเฉียงคาดไหล่ ภายในมีเงินเหรียญประมาณ 40 บาท โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง และบัตรประจำตัวประชาชน ระบุชื่อ นายสุเทพ อ่อนมณี อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 ม.4 ต.เทพราช อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา สภาพศพเน่าเปื่อย ตามร่างกายไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย

ร.ต.อ.ทีปต์ กล่าวว่า หลังตรวจสอบร่างกายอย่างละเอียดไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ขณะที่ในพื้นที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ยังไม่มีผู้ใดเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์เรื่องคนหาย อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงเย็นวันศุกร์ที่ผ่านมา ได้มีประชาชนพบรถจักรยานยนต์ถูกนำมาจอดทิ้งไว้กลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง โดยไม่พบตัวเจ้าของ จึงคาดว่าน่าจะเป็นรายเดียวกับที่ชาวบ้านเชื่อว่าเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาจอดทิ้งก่อนกระโดดลงแม่น้ำบางปะกง เพื่อฆ่าตัวตาย ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะได้เชิญญาติผู้ตายมาสอบปากคำเพื่อหารายละเอียด และสาเหตุการตายอีกครั้ง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...