xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มแม่สอดถูก 2 สาวแสบมอมยาคารีสอร์ตกำแพงเพชร รูดทรัพย์สูญเป็นล้าน(ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กำแพงเพชร - หนุ่มพ่อค้าแม่สอดแวะเมืองกล้วยไข่ นั่งดื่มกับน้องชายเสร็จเจอ 2 สาวแสบออกอุบาย ถูกแฟนทิ้ง-ไม่มีรถกลับขอพักด้วย ก่อนหลอกให้กินนมเปรี้ยวจนหลับไม่รู้เนื้อรู้ตัว แล้วรูดทรัพย์เกลี้ยงทั้งเงินสด โรเล็กซ์ฝังเพชร สร้อย พระเลี่ยมทอง แหวนเพชร ฯลฯ สูญร่วมล้านวันนี้ (7 มิ.ย.) ร.ต.ท.ไกรวิชญ์ มณฑาแดง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งเหตุชายถูกมอมยารูดทรัพย์ในรีสอร์ตแห่งหนึ่งบนถนนเทศา 2 ซอย 1 ต.ในเมือง อ.เมืองกำแพงเพชร จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักแยกเป็นหลัง 2 ชั้น พบนายสุรชัย อนันตสุคนธ์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 208 ถนนบำรุงราษฎร์ ต.ในเมือง อ.เมืองกำแพงเพชร น้องชายผู้เสียหาย ได้นำเจ้าหน้าที่ตำรวจขึ้นไปห้องพักชั้นสองเลขที่ 3/2 ซึ่งมีนายสรศักดิ์ อนันตสุคนธ์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51/43 ถนนสมัครสรรพการ ต.แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ผู้เสียหายอยู่ในอาการมึนงงภายในห้อง

นายสุรชัยเปิดเผยว่า ตนไปนั่งดื่มสุราด้วยกัน 2 คนกับพี่ชายที่ร้านอาหาร 189 ในตัวเมือง ระหว่างที่ดื่มกินมีผู้หญิง 2 คนนั่งอยู่ด้านหลังโต๊ะที่นั่งดื่มกัน แล้วพูดออกมาประมาณว่าโดนเพื่อนทิ้ง ไม่มีรถกลับ และให้ไปส่งที่บ้านพัก ตนกับพี่ชายจึงพาผู้หญิงทั้งคู่นั่งมาด้วยกันในรถ และให้พี่ไปส่งที่บ้านในตัวเมืองก่อน

โดยนัดให้พี่มาหาในช่วงเวลา 08.00 น.วันนี้แต่ก็ไม่เห็นมา โทรศัพท์ตามก็ไม่มีคนรับสาย จึงมาตามที่ห้องพัก เรียกร้องก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ จนพบว่าพี่ชายถูกมอมยารูดทรัพย์ดังกล่าว

ขณะที่นายสรศักดิ์ อนันตสุคนธ์ ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนระวังตัวตลอดเพราะใส่เครื่องประดับของมีค่าเยอะ ระหว่างนั่งดื่มในร้านผู้หญิงทั้งคู่เข้ามาตีสนิท แตะเนื้อต้องตัวตนก็ปฏิเสธ หลังส่งน้องชายแล้วก็ได้พาหญิงสาวทั้งคู่ที่อ้างว่าถูกแฟนทิ้ง ไม่มีที่พักมาที่รีสอร์ต จากนั้นหญิงสาวทั้งคู่ได้ขอนอนด้วย แต่ตนไม่คิดที่จะมีอะไรด้วยจึงปฏิเสธ และด้วยความเมาตนก็จะนอนหลับ หญิงสาวก็บอกให้ตนดื่มนมเปรี้ยว ไม่นานนักตนก็หลับไปแบบไม่รู้ตัว

เมื่อตื่นมาก็พบว่าทรัพย์สินที่ติดตัวมาหายไปหมดมูลค่าเกือบล้านบาท ประกอบด้วย 1. สร้อยคอหนัก 10 บาท คล้องพระเลี่ยมทอง 3 องค์ 2. สร้อยทองเลสข้อมือหนัก 5 บาท 3. แหวนเพชร 4. แหวนทับทิมล้อมเพชร 5. เงินสดประมาณ 30,000 บาท 6. นาฬิกาโรเล็กซ์ล้อมเพชร 7. กล้องฟรุ้งฟริ้ง คาดสองสาวใส่ยานอนหลับในนมเปรี้ยวแล้วช่วยกันขโมยทรัพย์สินไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบภายในห้องพบว่ามีขวดสุราเหลืออยู่กว่าครึ่งขวด ซึ่งนายสรศักดิ์ ผู้เสียหาย บอกว่าเป็นของสองสาวที่ลืมทิ้งเอาไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกหลักฐานในที่เกิดเหตุ และจะติดตามขอภาพกล้องวงจรปิดจากเจ้าของรีสอร์ตดังกล่าวเพื่อติดตามสองสาว ซึ่งเชื่อว่าเป็นมืออาชีพ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...