xs
xsm
sm
md
lg

เลวเกิน! รวบลูกทรพีทำร้ายแม่-หลาน 5 ขวบ ผงะประวัติชั่วเคยติดคุกข้อหาข่มขืนแม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ตำรวจ สภ.กระสัง จับกุม นายวุฒิชัย อะพรรัมย์ อายุ 44  ปี ลุงโหดมาสอบปากคำที่ สภ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ยอมรับสารภาพเป็นผู้ลงมือก่อเหตุทำร้ายร่างกายหลานและแม่ของตัวเองจริง
บุรีรัมย์ - ตร.บุรีรัมย์ รวบลูกทรพีวัย 44 ปี ใช้ไม้ตีแม่บังเกิดเกล้า และจับหัวหลาน 5 ขวบ โขกประตูบ้านจนทะลุบาดเจ็บ อ้างทำไปเพราะเมา เพื่อนบ้านเห็นสงสารโพสต์เฟซ ขอความช่วยเหลือ ชาวเน็ตรุมประณาม เผยประวัติชั่วโชกโชน เคยติดคุกข้อหาข่มขืนแม่ ออกจากคุกมาบวชแต่ไม่สำนึก กลับมาก่อเหตุทำร้ายแม่ และหลานอีก

วันนี้ (24 ธ.ค. ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังได้มีการแชร์รูปภาพของเด็กชายวัย 5 ขวบ คนหนึ่งสภาพใบหน้าเต็มไปด้วยร่องรอยบาดแผลคล้ายถูกทำร้ายร่างกายผ่านโลกโซเชียลมีเดีย พร้อมระบุข้อความว่า ผู้ที่ลงมือทำร้ายเป็นลุงแท้ๆ เหตุเกิดที่ ม.10 ต.เมืองไผ่ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ จากนั้นชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น และรุมประณามถึงการกระทำที่โหดร้ายของลุงคนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระสัง ได้ทำการจับกุมตัว นายวุฒิชัย อะพรรัมย์ อายุ 44 ปี ลุงโหดมาสอบปากคำที่ สภ.กระสัง แล้ว โดยยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุทำร้ายร่างกายน้องแดน (นามสมมติ) หลานของตัวเองจริง โดยอ้างว่าทำไปเพราะความมึนเมา ประกอบกับไม่พอใจที่หลานชายโยนกุญแจบ้านทิ้ง จึงจับหัวหลานโขกกับประตูจนได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ นายวุฒิชัย ยังได้ใช้ท่อนไม้ตี นางมี (นามสมมติ) แม่บังเกิดเกล้าของตัวเองที่มือข้างซ้ายอย่างแรงจนเป็นรอยเขียวช้ำ โดยอ้างว่า ทำไปเพราะรำคาญที่แม่เซ้าซี้ให้ตัวเองล้างจาน ซึ่งขณะนั้นตนนั่งสูบบุหรี่อยู่จึงโมโหที่ถูกเซ้าซี้

ทั้งนี้ จากการสอบประวัติพบว่า นายวุฒิชัย เคยต้องโทษคดีข่มขืนแม่บังเกิดเกล้าของตัวเอง ถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำ 16 เดือน และเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ประมาณ 5 ปี หลังออกจากเรือนจำก็มาอยู่กับแม่ ทั้งยังได้บวชเป็นพระอยู่สักพักก่อนสึกออกมา แต่ไม่สำนึก กลับมาก่อเหตุทำร้ายแม่และหลานซ้ำอีก โดย ด.ช.แดน วัย 5 ขวบ เป็นหลานแท้ๆ ของนายวุฒิชัย ซึ่งหลังจากน้องสาวแยกทางกับสามีได้นำหลานมาฝากไว้กับยายที่บ้าน

พ.ต.อ.ภูมิพัฒน์ ภัทรศรีวงษ์ชัย ผกก.สภ.กระสัง ได้กำชับให้พนักงานสอบสวนเร่งสรุปสำนวนคดีส่งฟ้องโดยเร็ว เพราะเป็นคดีที่อยู่ในความสนใจของสังคม โดยเบื้องต้น ทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายบุพการี และผู้อื่นจนเป็นเหตุให้บุพการี และผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และกระทำความรุนแรงในครอบครัว” ซึ่งขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนได้สรุปสำนวนเตรียมส่งฟ้องศาลแล้วSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...