xs
xsm
sm
md
lg

อยู่ยากขึ้นทุกวัน! วัยรุ่นคะนองรุมฟันแทงนักศึกษา ม.อุบลฯ เจ็บ 2 ราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ชุดสืบสวนสอบปากคำนักศึกษาผู้เสียหาย
อุบลราชธานี - 3 นักศึกษาหญิงชาย คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อุบลราชธานี ขี่ จยย.กลับจากดูหนังกลางดึก ถูกวัยรุ่นคะนองอายุ 15-20 ปี ซิ่งรถเข้ารุมล้อมก่อนใช้มีดรุมแทงฟันเหยื่อได้รับบาดเจ็บ 2 คน โดยไม่เคยรู้จัก หรือมีสาเหตุโกรธเคืองกันมาก่อน ตำรวจเร่งตามจับวัยรุ่นซ่ากลุ่มนี้มาดำเนินคดีแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.40 น. คืนวันที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.ท.สมศักดิ์ ประมนต์ พนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธมีดทำร้ายนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี บริเวณสี่แยกถนนสถลมาร์ค ต.วารินชำราบ

จึงพร้อมชุดกู้ภัยเข้าไปช่วยเหลือ เมื่อไปถึงพบกลุ่มคนร้ายได้พากันหลบหนีไปแล้ว และพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ น.ส.เสาวณีย์ แบสิ่ว อายุ 22 ปี นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ปี 3 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ถูกแทงด้วยเหล็กแหลม 1 แผล บริเวณหน้าอก และนายณัฐพล สุนทรวัฒน์ อายุ 20 ปี นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ปี 3 มหาวิทยาลัยเดียวกัน ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมที่แขนซ้าย และหน้าอกขวารวม 3 แผล ได้รับบาดเจ็บ จึงรีบนำตัวนักศึกษาทั้ง 2 คนส่งให้แพทย์โรงพยาบาลประจำอำเภอทำการรักษา

สอบสวน น.ส.สุพรรณนี ศรีสุวรรณพันธ์ อายุ 22 ปี เพื่อนนักศึกษาคณะเดียวกันซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนักศึกษาทั้ง 3 คน ชวนกันขี่รถจักรยานยนต์ไปดูหนังที่โรงภาพยนตร์ในศูนย์การค้าเซ็นทรัล อุบลราชธานี

ขณะขับรถกลับมาตามถนนสายดังกล่าว มุ่งหน้าไปมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีวัยรุ่นเป็นชายอายุประมาณ 15-20 ปี ขี่จักรยานยนต์เข้ามาประกบรถคันที่ น.ส.สุพรรณนี ขับอยู่ด้านหน้าก่อนใช้เท้าถีบไปที่ช่องเสียบกุญแจ ทำให้กุญแจหัก และเครื่องยนต์ดับโดยไม่ทราบสาเหตุ

หลังถีบกุญแจรถของ น.ส.สุพรรณนี แล้ว วัยรุ่นดังกล่าวได้ขับรถหนีไป ต่อมา นายณัฐพล ที่ขับตามมาด้านหลังได้เข้ามาช่วยเหลือเพื่อติดเครื่องยนต์รถให้ใหม่ ห่างไปไม่ถึง 5 นาที วัยรุ่นที่ก่อเหตุได้หวนกลับมา คราวนี้ได้เรียกสมัครพรรคพวกอีกประมาณ 8-10 คน ซึ่งมีอาการเมาสุราขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาล้อมกลุ่มนักศึกษา ก่อนลงมาใช้เหล็กแหลม และมีดแทงจนได้รับบาดเจ็บ โดยคู่กรณีไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

ซึ่งเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุเป็นกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองอาศัยอยู่แถวตลาดสดเทศบาลเมืองวารินชำราบ จะได้ตามจับมาดำเนินคดี ส่วนนักศึกษาทั้ง 2 คน ขณะนี้อาการดีขึ้น แต่แพทย์ยังให้นอนพักรักษาตัวจนกว่าจะหายดี จึงให้กลับบ้านได้ต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...