xs
xsm
sm
md
lg

พัทยาจัดกิจกรรมกระตุ้นการท่องเที่ยวคืนฮาโลวีนสนุกสนาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวศรีราชา - ผู้ประกอบการเอกชนพัทยา จัดกิจกรรมสร้างสีสันรับเทศกาลฮาโลวีนเมืองพัทยา นักท่องเที่ยวตบเข้าร่วมงานคืนปล่อยผีคึกคัก และสนุกสนาน

วันนี้ (31 ต.ค.) ที่ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ชั้น 2 ศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้นพลาซ่าพัทยา จ.ชลบุรี ได้มีการจัดกิจกรรม Ripley's Haunted Adventure present Horror of prison โดยมี นายไมคา ตามไท รองประธานบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นายพงศ์พสิน เตชะศุภรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดริบลีส์ เวิลด์ พัทยา นายบรรจง บัณฑูรประยุกต์ รองโฆษกเมืองพัทยา น.ส.สุลัดดา ศรุติลาวัณย์ ผุ้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา ร่วมเป็นประธานเปิดกิจกรรมท่ามกลางประชาชน และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติเข้าร่วมอย่างคึกคักในคืนเทศกาลปล่อยผีของฝรั่ง

นายไมคา รองประธานบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในทุกปี ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา จะจัดกิจกรรมสร้างสีสันรับเทศกาลฮัลโลวีนของเมืองพัทยา เพื่อเรียกความสนใจจากนักท่องเที่ยว และเป้นการส่งเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของเมืองพัทยาตามคอนเซ็ปต์เมืองท่องเที่ยวอย่างครบวงจร โดยในคืนปล่อยผี หรือคืนฮาโลวีน ได้จัดกิจกรรมมากมาย ทั้งกิจกรรมการแต่งหน้าผี กิจกรรมประกวด Fancy Halloween Costume Contest 2015 และกิจกรรมแข่งขัน Halloween Cover Dance Contest 2015

กิจกรรรมดังกล่าวได้รับความร่วมมืออย่างดีจากเมืองพัทยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา รวมถึงองค์กรภาคสื่อมวลชนแขนงต่างๆ ในการช่วยประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้น ซึ่งในปีนี้พบว่า บรรยากาศการท่องเที่ยวในเทศกาลฮาโลวีน ประจำปี 2015 ที่เมืองพัทยา ยังคงเป็นไปด้วยความสนุกสนาน ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่เรียกความตื่นตัวในเมืองท่องเที่ยวนานาชาติได้ในระดับที่น่าพอใจ

ด้านโรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา จ.ชลบุรี นาย ก็ได้จัดกิจกรรมเรียกลูกค้าขึ้นในคืนฮาโลวีนด้วยเช่นกัน โดย นายแมททิว คาร์เลย์ ผู้จัดการฮาร์ดร็อคคาเฟ่ ได้ตกแต่งสถานที่บริเวณอาคารฮาร์ดร็อคคาเฟ่ริมถนนเลียบชายหาดพัทยาเป็นป่าสยองขวัญ Spooky Forest พร้อมให้พนักงานแต่งผีเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของเทศกาลปล่อยผี ประจำปี 2015

อย่างไรก็ตาม ในงานได้จัดประกวดการแต่งกายด้วยธีมฮาโลวีนทั้งในประเภทเยาวชน (อายุไม่เกิน 16 ปี) และประเภทผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นในทุกเทศกาลฮาโลวีนของทุกปี โดยได้รับความสนใจจากลูกค้าเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน โดยมีวงดนตรีมืออาชีพมาร่วมแสดงดนตรีขับกล่อมสร้างความคึกคักด้วยSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...