xs
xsm
sm
md
lg

ระดมนักประดาน้ำหาตัว “รอง ผจก.เบทาโกร” สาขาร้อยเอ็ดใต้สะพานข้ามน้ำชีหลังหายตัวลึกลับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ร้อยเอ็ด - ระดมทีมนักประดาน้ำในพื้นที่ร้อยเอ็ด ค้นหาร่างรองผู้จัดการสาขาร้อยเอ็ด บ.เบทาโกร จำกัด ใต้สะพานข้ามน้ำชี หลังหายตัวลึกลับตั้งแต่กลางดึกคืนที่ผ่านมา พบเพียงรถยนต์กระบะ รองเท้า คาดถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตโยนศพลงน้ำมากกว่าจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย

วันนี้ (2 ก.ย.) เมื่อเวลา 17.00 น.ที่บริเวณสะพานนาเลิง เทิดไทยร่วมใจพัฒนา สะพานข้ามลำน้ำชี เขตรอยต่อระหว่าง อ.ทุ่งเขาหลวง กับ อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด นักประดาน้ำจากหน่วยกู้ภัยสาเกตุนคร กู้ภัยศิลานคร และกู้ภัยตำบลขวาว อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ลงดำน้ำในลำน้ำชี ค้นหาตัวนายวุฒิพงษ์ สุ่มมาตย์ อายุ 28 ปี ชาวบ้านบ้านประตูชัย ต.นิเวศท์ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งทำงานในตำแหน่งรองผู้จัดการสาขาร้อยเอ็ด บริษัท เบทาโกรร้อยเอ็ด จำกัด ที่ได้รับแจ้งจากญาติว่า หายตัวไป และคาดว่าจะพลัดตกน้ำชี หรือถูกฆาตกรรมทิ้งลงน้ำชี โดยมี นายพิทยา กุดหอม หัวหน้าสำนักงานป้องกันบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดร้อยเอ็ด มาร่วมสังเกตการณ์

ก่อนหน้านี้ เมื่อเวลา 11.00 น. ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถจอดบนสะพานนาเลิง-เทิดไทยร่วมใจพัฒนา จึงตรวจสอบเบื้องต้นพบรถยนต์โตโยต้า วีโก้ ทะเบียน ฒฬ 4064 กทม.แต่ไม่พบเจ้าของรถ สอบถามชาวบ้านทราบว่า พบรถจอดตรงกลางสะพานตั้งแต่เวลาประมาณตี 2 แต่ไม่พบเจ้าของรถ จึงแจ้งความที่สถานีตำรวจ สภ.ขวาว เจ้าของพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทั้งได้รับแจ้งจากบริษัทเบทาโกร ว่า นายวุฒิพงษ์ สุ่มมาตย์ ได้หายตัวไปไม่สามารถติดต่อได้ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา กระทั่งตรวจสอบหลังแจ้งความจึงพบว่า เป็นรถยนต์ของบริษัทเบทาโกร ที่นายวุฒิพงษ์ ใช้ประจำ และบนสะพานยังพบรองเท้านายวุฒิพงษ์ ทิ้งไว้บนสะพานด้วย
นายพิทยา กุดหอม หัวหน้าสำนักงานป้องกันบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดร้อยเอ็ด มาสังเกตการณ์ปฏิบัติการค้นหาตัว รองผจก.สาขาร้อยเอ็ด บจก.เบทาโกร
ขณะที่ นายพงษ์ศักดิ์ สุ่มมาตย์ อายุ 56 ปี พ่อของนายวุฒิพงษ์ กล่าวว่า ยืนยันว่าร้องเท้าเป็นของลูกชาย คาดว่าลูกชายคงตกลงไปในลำน้ำชี เชื่อว่าอาจจะถูกทำร้ายร่างกายมากกว่าจะมากระโดดน้ำชีฆ่าตัวตาย เพราะไม่เคยมีปัญหาในครอบครัว หรือภายในบริษัท ทำงานมา 8 ปี ประวัติทำงานดีมาตลอด ไม่มีปัญหาเรื่องชู้สาว เนื่องจากหมั้นกับแฟนสาวคนหนึ่ง มีกำหนดจะแต่งงานในเดือนธันวาคมนี้

เชื่อว่าสาเหตุของการหายตัวไปอาจจะโดนคนทำร้ายร่างกายเสียชีวิตแล้วโยนลงน้ำชี จึงแจ้งตำรวจประสานให้กู้ภัยช่วยค้นมา แต่ปรากฏว่าน้ำไหลเชี่ยว จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่พบตัว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...