xs
xsm
sm
md
lg

ฆ่าโหดหนุ่มนิรนามพันด้วยผ้าห่มโยนน้ำแควใหญ่พบเอกลักษณ์สักนกอินทรีทั้ง 2 ขา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กาญจนบุรี - พบศพหนุ่มนิรนาม อายุประมาณ 25-30 ปี สภาพศพถูกของมีคมฟันกะโหลกศีรษะ 2 แผล โหนกแก้มซ้าย และใบหน้ามีร่องรอยถูกตีจนบวมปูด ที่โคนขา 2 ข้างมีรอยสักเป็นรูปนก ใช้ผ้าขนหนูคลุมศีรษะเชือกรัดคอผูกกับก้อนหินทิ้งศพใต้สะพานข้ามแม่น้ำแควใหญ่ คนจดระดับน้ำของเทศบาลฯ ไปเจอเข้าโทร.ประสานมูลนิธิฯ แจ้งตำรวจ พร้อมแพทย์รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้น ยังไม่ทราบผู้ตายเป็นใครมาจากไหน คาดฆ่าจากที่อื่นแล้วนำศพมาถ่วงน้ำอำพราง

เมื่อเวลา 08.30 น.วันนี้ (8 ส.ค.) ร.ต.ท.นเรศ สุดสาคร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบศพลอยน้ำที่บริเวณใต้สะพานหนองบัว ข้ามแม่น้ำแควใหญ่ หมู่ 2 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ แต่ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังลากศพขึ้นมาประกฏว่า ศพชายคนดังกล่าวถูกเชือกมัดที่ลำคอถ่วงด้วยก้อนหิน หลังทราบ พ.ต.อ.ชวลิต สุขสุวรรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมศักดิ์ สุวรรณฉิม พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ สภ.เมืองกาญจนบุรี และกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กาญจนบุรี แพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนา ร่วมไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากสภาพศพพบว่า ชายคนดังกล่าวมีอายุระหว่าง 25-35 ปี ศีรษะคลุมด้วยผ้าขนหนู มีผ้าห่มผืนขนาดใหญ่พันลำตัวเอาไว้อย่างมิดชิด ลำคอถูกรัดด้วยเชือกถ่วงกับก้อนหิน ที่ใบหน้า ท้ายทอยถูกฟันด้วยของมีคม 2 แผล ใบหน้าถูกตีด้วยของแข็งหลายแผล การแต่งกายนุ่งกางเกงขายาวสีดำ ใส่เสื้อกล้ามทับด้วยเสื้อแขนยาวลายสกอต ต้นขาทั้ง 2 ข้างมีรอยสักรูปนกอินทรี จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นคาดว่า เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชั่วโมง จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำศพไปไว้ที่ รพ.พหลพลพยุหเสนา และจะส่งต่อไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาหลักฐาน และสาเหตุการตายอีกครั้งหนึ่ง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะถูกฆาตกรรมมาจากที่อื่น จากนั้นคนร้ายจึงนำศพทิ้งลงในแม่น้ำเพื่ออำพรางคดี เมื่อศพขึ้นอืดจึงลอยมาในพื้นที่ดังกล่าวจนมีผู้พบศพ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสืบสวนหาเบาะแสของคนร้ายว่าเป็นใครมาจากไหนเพื่อติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น