xs
xsm
sm
md
lg

ดาบตำรวจปืนโหดสารภาพสิ้นทุกข้อหา หลังยิงยกครัวแม่ยาย-เมียดับสยอง พี่เมียปางตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ตาก - พนักงานสอบสวนนำตัวนายดาบตำรวจปืนโหดยิงยกครัวแม่ยาย-เมียดับสยองคาบ้าน พี่เมียสาหัสปางตาย สอบปากคำนานกว่า 2 ชั่วโมง เผยผู้ต้องหามีอาการเครียดหนัก แต่รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ทั้งฆ่าคนตาย พยายามฆ่า บุกรุก ยันพกปืน-กระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาต

วันนี้ (23 ก.ค.) พ.ต.ท.อภิเดท ตาบุญถึง พนักงานสอบสวน สภ.วังเจ้า อ.วังเจ้า จ.ตาก ได้นำตัว ด.ต.ถาวร เสากุล ผบ.หมู่ ป.สภ.วังเจ้า อายุ 48 ปี ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิงนางอุทัย สุขเกษม อายุ 60 ปี แม่ยาย นางฐานิดา สุขเกษม อายุ 40 ปี ภรรยาเสียชีวิตคาบ้านเลขที่ 48/5 หมู่ที่ 2 ต.เชียงทอง อ.วังเจ้า จ.ตาก และยิงนางบานชื่น เนื่องดัด อายุ 42 ปี พี่สาวภรรยาบาดเจ็บสาหัสปางตายกลางดึกที่ผ่านมา ออกจากห้องควบคุมตัวเพื่อสอบปากคำ

โดยพบ ด.ต.ถาวรอยู่ในอาการเครียดหนัก ไม่ยอมกินข้าวกินน้ำ แม้เพื่อนตำรวจพยายามปลอบใจแต่ก็ยังไม่หายเครียด ซึ่งพนักงานสอบสวนใช้เวลาสอบสวนนานกว่า 2 ชั่วโมง จึงนำตัวไปขออำนาจศาลฝากขังเพื่อทำการสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง

ซึงเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา ด.ต.ถาวรฆ่าคนตายโดยเจตนา พยายามฆ่า พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุน ไปในทางหรือหมู่บ้านโดยไม่ได้รับอนุญาต และบุกรุกเคหสถานในยามวิกาล ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

ขณะเดียวกัน พ.ต.ต.(หญิง) ศุภธิดา อันถามนต์ นักวิทยาศาสตร์ (สบ 2) พิสูจน์หลักฐานจังหวัดตาก พร้อมด้วย ร.ต.ต.สุชาติ มีชะคะ รองสารวัตร พิสูจน์หลักฐาน ได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 48/5 หมู่ที่ 2 ต.เชียงทอง อ.วังเจ้า เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม พร้อมกับตรวจหาวิถีกระสุน โดยได้ปลอกกระสุนที่กระจายเกลื่อนพื้นบ้าน และหัวกระสุนปืนที่ฝังอยู่ตามฝาผนังบ้านรวม 12 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้านนายพิชัย ภู่คง อายุ 57 ปี น้องชายของนางอุทัย เปิดเผยว่า รู้สึกพอใจกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สามารถจับกุมคนร้ายได้ทันท่วงที รวมถึงการรวบรวมพยานหลักฐานที่เกิดเหตุและอาวุธ ทำให้มีหลักฐานแน่น สามารถเอาผิดคนร้ายได้ ส่วนเรื่องการดำเนินคดีก็เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งก็จะได้รับความเป็นธรรมจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ถึงแม้ว่าคนร้ายจะเป็นตำรวจใต้บังคับบัญชาก็ตาม แต่ก็ไม่ได้เอื้อประโยชน์ให้แก่พวกพ้อง

ทั้งนี้ ด.ต.ถาวรแต่งงานอยู่กินกับนางฐานิดามากว่า 20 ปี มีบุตรชายคนโต อายุ 19 ปี เรียนระดับปริญญาตรี สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งในตัวเมืองตาก และบุตรสาวเรียนอยู่ระดับชั้นประถมศึกษาแห่งหนึ่งในตัวเมืองตาก หลังทราบข่าวบรรดาคณะครูและเพื่อนนักเรียนต่างเดินทางมาปลอบใจ และให้กำลังใจที่วัดสบยม ต.เชียงทอง อ.วังเจ้า จำนวนมาก โดยจากนี้ไปญาติต่างพร้อมใจกันรับอาสาดูแล ไม่ให้ทายาทของ ด.ต.ถาวร มือปืน และนางฐานิดาได้รับความเดือดร้อน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...