xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มราชบุรีระแวงเมียสาววัย 16 มี ชู้กับอาจารย์สักยันต์แทงดับคาบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ราชบุรี - หนุ่มเมืองราชบุรีวัย 29 หึงเมียสาววัย 16 ที่แต่งงานอยู่กินมาด้วยกันจนมีลูก 1 คน เกิดระแวงหนุ่มใหญ่รุ่นพี่ที่ตนเองนับถือเป็นอาจารย์สักยันต์ให้ในสมัยที่บวชเป็นพระอยู่ด้วยกันแอบเป็นชู้กับภรรยาสาว ใช้มีดปลายแหลมจ้วงแทงเสียชีวิตในบริเวณบ้าน พร้อมยืนรอมอบตัว

เมื่อเวลา 14.30 น. วันนี้ (29 มิ.ย.) พ.ต.ท.บุญเอก สรรพคง สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธมีดแทงกัน มีผู้เสียชีวิตที่บริเวณบ้านเลขที่ 50 หมู่ 9 บ้านหนองน้ำขุ่น ต.ห้วยไผ่ อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงนำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับมูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

ที่เกิดเหตุบริเวณบ้านหลังดังกล่าวพบศพ นายไชยพร สะพานทอง อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93/5 หมู่ 4 ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี สภาพศพถูกอาวุธมีดพกปลายแหลมแทงเข้าที่แขน และชายโครงซ้าย 3 แผล นอนเสียชีวิตอยู่บนลานดินหลังบ้าน ใกล้กันพบปลอกมีดปลายแหลมตกอยู่ จำนวน 1 ปลอก และมีรอยเลือดกองหยดเป็นทางยาว พร้อมรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า Belle สีแดง หมายเลขทะเบียน กพน 519 บร. จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงรวบรวมใว้เป็นหลักฐาน

ในที่เกิดเหตุพบ นายจรัส จันทร์พิมล อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 115/7 ถนนประชาธิปไตย แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร มือมีดที่ก่อเหตุได้ยืนรอมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งอาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 10 นิ้ว โดยยอมรับสารภาพว่า ได้เกิดระแวงนางแดง (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ภรรยาที่แต่งงานอยู่ด้วยกันได้ประมาณ 2 ปี จนมีลูกด้วยกัน 1 คน จะไปมีชู้กับผู้ตาย

ทั้งนี้ เนื่องจากที่ผ่านมา นายไชยพร ผู้ตายได้เข้ามาที่บ้านตน และได้ไปไหนมาไหนด้วยกันกับภรรยาตนเป็นประจำ และเคยเห็นผู้ตายไปส่งภรรยาตนที่ในตัวเมืองราชบุรี รวมทั้งมีการติดต่อกันอยู่บ่อยครั้งมาก จึงทำให้ตนรู้สึกหวาดระแวง จนมาวันนี้ นายไชยพร ผู้ตายได้โทรศัพท์มาหาภรรยาตน พร้อมกับขี่รถจักรยานยนต์มาที่บ้านเพื่อพูดคุยกับภรรยาตนที่ในบ้าน เมื่อตนมาพบเข้าจึงไปหยิบเอามีดพกที่อยู่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์มาจ้วงแทง นายไชยพร จนเสียชีวิตดังกล่าว

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า นายไชยพร สะพานทอง ผู้ตายนั้นเคยบวชเป็นพระอยู่ด้วยกันกับนายจรัส จันทร์พิมล และได้สักยันต์ให้ที่บริเวณร่างกายจนนายจรัส นับถือเป็นอาจารย์ หลังจากสึกแล้วก็ออกไปรับจ้างเป็นช่างก่อสร้างด้วยกัน จนเกิดการระแวงหึงหวง จนใช้อาวุธมีดแทงอาจารย์จนเสียชีวิต

นอกจากนี้ ยังพบว่านายจรัส ยังเคยก่อคดีมาอย่างโชกโชนหลายคดี เช่น คดีพยายามฆ่า คดียาเสพติด และอื่นๆ ถูกดำเนินคดีมาแล้วถึง 17 ครั้ง ล่าสุด ได้ใช้อาวุธมีดแทงจนมีผู้เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...