xs
xsm
sm
md
lg

ผบก.นครปฐมสั่งล่าวัยรุ่นขับ จยย.ไล่ยิงถล่มรถเก่งดับ 1 เจ็บ 4 หลังกลับจากเที่ยวสถานบันเทิง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก LCtai Nakhonpathom
นครปฐม - สุดเถื่อน! กลุ่มวัยรุ่นเมืองนครปฐม ขับ จยย.ตามประกบไล่ยิงคนในรถยนต์เก๋งที่กลับจากท่องราตรีจนรถเสียหลักตกถนนเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 4 ราย โดยในจำนวนผู้บาดเจ็บมีตำรวจ 1 นาย คาดคนร้ายเป็นโจ๋เที่ยวราตรีที่เกิดเกิดเขม่นกันในสถานบันเทิง ก่อนขับ จยย.ตามล่า พยานที่รอดตายยันเห็นหน้าชัดคนก่อเหตุชื่อ “บอม อู่ช่างจักร” ด้าน ผบก.นครปฐม สั่งไล่ล่า ชี้เป็นการกระทำที่เย้ยกฎหมาย

เมื่อเวลา 03.30 น. วันนี้ (10 พ.ค.) ร.ต.ท.สุรศักดิ์ ปิ่นทอง ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมือง จ.นครปฐม ได้รับแจ้งเหตุถล่มยิงกันมีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดที่ถนนถวิลพัฒนา หน้าหมู่บ้านอยู่เจริญ หมู่ 8 ต.บ่อพลับ อ.เมืองนครปฐม จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ไพฑูรย์ พิทักษ์ธรรม ผกก.สภ.เมืองนครปฐม พ.ต.ท.ธนวิทย์ กาญจนนฤนาท พนักงานอบสวนผู้ชำนาญการ พ.ต.ท.สุธี วรรณสูตร รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ภักดี ศุภวิริยะนักวิทยาศาสตร์ (สบ 3) พร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม แพทย์เวร รพ.ศูนย์นครปฐม และมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุพบศพ นายปิยศักดิ์ หรือดรีม เตียนสำรวย อายุ 29 ปี คนขับ อาชีพพ่อค้าขายกระเป๋าอยู่ที่ตลาดซอย 2 อ.เมืองนครปฐม มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม. เข้าที่แก้มขวา 1 นัด ต้นแขนขวา 1 นัด ชายโครงขวา 1 นัด นอนเสียชีวิตอยู่ที่ริมถนนติดกับประตูฝั่งคนขับ โดยมีรถเก๋งฮอนด้า สีบรอนซ์ ทะเบียน 3 กค 2821 กรุงเทพมหานคร จอดตกข้างทาง ชนเสาไฟฟ้าริมทาง มีร่องรอยการพถูกยิงที่กระโปรงหน้า 1 จุด กระจกหน้า 3 จุด หลังคา 2 จุด กระจกหลังด้านขวา 1 จุด คอนโซลหน้า และภายในรถ 2 จุด และมีกระจกเปิดไว้ทั้ง 4 บาน

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 ราย เป็นชาย 3 ราย หญิง 1 ราย จึงเร่งนำตัวส่ง รพ.ศูนย์นครปฐม ทราบชื่อต่อมาคือ ส.ต.ต.สหชาติ ถึงสุข ผบ.หมู่ กก.1 บก.ส.3 นายอิสระ เตียนสำรวย น.ส.ชลธิชา พลภักดิ์ นายธนพงษ์ ทองสง่า นายอนุดิษฐ์ ฉายทองคำ และในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 7 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้น นายอนุดิษฐ์ หนึ่งในผู้รับบาดเจ็บที่อยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า พวกตนได้เข้ารวมตัวกันไปเที่ยวยามราตรีในสถานบันเทิงย่านถนนราชมรรคา แต่คนในกลุ่มในได้มีเรื่องกับวัยรุ่นภายในสถานบันเทิง จึงได้ชักชวนกันกลับออกมา และมาแวะหาก๋วยเตี๋ยวกินก่อนเพื่อจะกลับบ้าน

แต่เมื่อสังเกตในร้านพบว่า มีกลุ่มวัยรุ่นได้ขับรถ จยย.วนเวียนเพื่อเข้ามาตามหาพวกตน จึงได้รีบจ่ายเงิน และออกมาจากร้าน เมื่อขับมาถึงที่ใกล้กับศาลเจ้าใกล้ที่เกิดเหตุ ได้มีรถ จยย.ตามมาเรียกให้พวกตนจอด แต่นายปิยศักดิ์ หรือดรีม เป็นผู้ขับซึ่งรถเป็นของ น.ส.ชลธิชา ไม่จอด และเร่งเครื่องหนีออกไป แต่คนร้ายตามมาทัน

เมื่อมาถึงหน้าหมู่บ้านอยู่เจริญ กลุ่มวัยรุ่นได้ชักกระหน่ำยิงหลายนัดทำให้รถเสียหลักลงข้างทาง โดยที่ทุกคนในรถต่างตกใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และคนที่ยังมีแรงได้พยายามออกมาจากรถ เนื่องจากได้ตกลงไปที่ข้างทาง และเริ่มมีน้ำในคูน้ำข้างทางไหลเข้าตัวรถจึงได้รีบเปิดกระจ และออกมาจากรถเพื่อเอาชีวิตรอด แต่มาพบว่า นายปิยชาติ คนขับได้เสียชีวิตไปแล้ว

“เท่าที่จำได้เป็นกลุ่มบุคคลที่มีเรื่องกันมาโดย 1 ในนั้นมีคนชื่อ บอม อู่ช่างจักร ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง น่าจะรู้เห็นในเรื่องนี้ ส่วน น.ส.ชลธิชา และ ส.ต.ต.สหชาติ เป็นน้องสาว และน้องเขยของผู้ตาย และนายปิยชาติ มีภรรยาเป็นอาจารย์สอนหนังสือที่โรงเรียนสาธิตราชภัฏนครปฐม มีนิสัยเป็นคนเรียบร้อย ขยันทำมาหากิน ซึ่งได้ชักชวนน้องๆ ออกมาเที่ยวยามราตรีเพื่อผ่อนคลายความเครียด ก่อนจะมาประสบเหตุการณ์ดังกล่าว” นายอนุดิษฐ์ กล่าว

ด้าน พล.ต.ต.พจน์ บุญมาภาคย์ ผบก.ภ.จว.นครปฐม เปิดเผยว่า เบื้องต้นตนได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ประสานขอภาพจากกล้องวงจรปิดของสถานบันเทิง และริมถนนต่างๆ ที่พยานที่รอดตายได้แจ้งเส้นทางการกลับบ้าน และหลบหนี เพื่อจะติดเร่งติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี และถือเป็นการก่อเหตุอย่างอุกอาจ ท้าทายกฎหมายเป็นที่สะเทือนใจของประชาชนที่ทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้งในจังหวัดนครปฐม
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก LCtai Nakhonpathom
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก LCtai Nakhonpathom
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก LCtai Nakhonpathom
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น