xs
xsm
sm
md
lg

ตร.กาญจน์มืดแปดด้านยังไม่รู้ศพสาวนิรนามท้อง 8 เดือนถูกฆ่าถ่วงแม่น้ำแม่กลองเป็นไคร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กาญจนบุรี - ผบก.กาญจนบุรี เผยยังไร้วี่แววศพสาวนิรนามท้อง 8 เดือนที่ถูกฆาตกรโหดฆ่าถ่วงแม่น้ำแม่กลอง เป็นไคร มาจากไหน พบหลักฐานเพียงแค่เสื้อ เดรส สไตล์แฟชั่นเก๋าหลี วอน ปชช.ช่วยแจ้งเบาะแส

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่พบศพหญิงสาวตั้งท้องประมาณ 8 เดือน ถูกมัดมือมัดไขว้หลัง เท้าทั้งสองข้างมัดติดกัน โดยมีอิฐบล็อกผูกถ่วงเอาไว้ สภาพศพลอยอืดติดกับผักตบชวา กลางแม่น้ำแม่กลอง พื้นที่ หมู่ 1 ต.เขาน้อย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี การแต่งกายท่อนล่างนุ่งกางเกงในสีส้มตัวเดียว ใส่เสื้อคลุมท้องสไตล์แฟชั่นวัยรุ่นชาวเกาหลี ศีรษะถูกโกนผมจนโล้น พบศพเวลาประมาณ19.00 น.ของวันที่ 27 เม.ย.57 ที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อเวลา 12.30 น. วันนี้ (1 พ.ค.57) พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า หลังจากพบศพหญิงสาวคนดังกล่าว เราได้นำศพส่งไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช ล่าสุดสถาบันนิติเวชแจ้งมาว่าไม่สามารถพิสูจน์ดีเอ็นเอ จากเลือดของผู้ตายได้เนื่องจากเลือดเสียหมดแล้ว และมีอยู่อีก 1 วิธีคือการตรวจกระดูกไขสันหลังของผู้ตาย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรอผลการพิสูจน์อยู่และที่ผ่านมาเราพบบุคคลต้องสงสัยว่าจะเป็นผู้เสียชีวิต แต่หลังจากประสานไปบุคคลต้องสงสัยก็ได้เดินทางมาแสดงตัวแล้วว่า ยังมีชิวิตอยู่

แต่อย่างไรก็ตาม คดีนี้ถือว่าฆาตกรมีจิตใจที่เหี้ยมโหด ฆ่าได้แม้กระทั่งหญิงตั้งคันที่กำลังใกล้คลอด ด้วยการมัดมือมัดเท้าใช้ก้อนอิฐถ่วงน้ำเพื่ออำพรางคดี ซึ่งตนได้สั่งการให้สถานีตำรวจทุกท้องที่ในจังหวัดกาญจนบุรี เร่งตรวจสอบว่ามีใครมาแจ้งความคนหายเอาไว้บ้างหรือไม่ แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการรายงานเข้ามา

นอกจากนี้ ตนยังได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับคดีให้ประสานไปยัง สภ.ท้องที่จังหวัดใกล้เคียง เพื่อสืบหาว่าผู้ตายนั้นเป็นใคร ซึ่งยอมรับว่าค่อนข้างยากพอสมควร และจากการดูลักษณะการแต่งตัวเบื้องต้นคาดว่าอาจจะเป็นหญิงสาวชาวเกาหลี แต่เรายังไม่สามารถฟันธงได้ เพราะคนไทยเองก็นิยมแต่งตัวสไตล์นี้เป็นจำนวนมาก

สิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้เจ้าหน้าที่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายนั้นเป็นใคร จะต้องได้รับความร่วมมือจากประชาชนคนไทยทุกคน หากสงสัยว่าเป็นญาติ หรือคนรู้จักที่หายไป ลักษณะผิวขาว สวมเสื้อเดรส ยาวสีดำ ที่สำคัญตั้งท้องได้ประมาณ 7 ถึง 8 เดือน หรือหากโรงพยาบาลใดที่มีคนมาฝากท้องเอาไว้ แต่ไม่ได้มาทำคลอดขอให้แจ้งไปที่ สภ.ท่าม่วง หรือศูนย์วิทยุ 191 ให้ทราบ หรือเดินทางมาดูภาพถ่ายได้ที่ สภ.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้ 24 ชั่วโมง

ทั้งนี้ เป็นเพราะว่าเราต้องการทราบว่าคนเสียชีวิตนั้นเป็นใคร หากทราบก็จะสามารถติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้โดยเร็ว
กำลังโหลดความคิดเห็น