xs
xsm
sm
md
lg

ตร.พะเยา คุมเข้มแบงก์-สถานที่ราชการหลังเกิดเหตุปาระเบิด-อาก้าถล่ม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

พะเยา - ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพะเยา สั่งเจ้าหน้าที่คุมเข้มสถาบันการเงิน-สถานที่ราชการ ทุกแห่งหลังมีกลุ่มคนร้ายใช้ระเบิด-อาวุธปืนสงครามยิงถล่มแบงก์กรุงเทพ สาขา ดอกคำใต้-ค่ายทหาร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 มี.ค.53 เป็นต้นมา ได้มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจตราสถาบันการเงินทุกแห่งในจังหวัดพะเยา รวมไปถึงสถานที่ราชการ โดยเฉพาะศาลากลางจังหวัด ก็มีกำลังเจ้าหน้าที่ อส.เฝ้าเวรยามเข้มงวดตลอดทั้งวัน

หลังจากเมื่อกลางดึกวันเดียวกัน ได้มีคนร้ายปาระเบิดปิงปอง จำนวน 2 ลูก และใช้อาวุธปืนอาก้า กว่า 20 นัด ยิงถล่มธนาคารกรุงเทพ สาขาดอกคำใต้ อ.ดอกคำใต้ ที่อยู่ห่างจาก สภ.ดอกคำใต้ ไม่ถึง 100 เมตร เป็นเหตุให้ตัวอาคาร และกระจกได้รับความเสียหาย โดยที่เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ทางการเมือง

รวมถึงเช้ามืดวันที่ 25 มี.ค.53 ที่ผ่านมา ก็เกิดเหตุคนร้ายขว้างระเบิดปิงปอง บริเวณประตู 1 ค่ายขุนเจืองธรรมิกราช อ.เมืองพะเยา จำนวน 2 ลูก โดยที่ไม่สามารถตามจับคนร้ายได้เช่นกัน
กำลังโหลดความคิดเห็น