xs
xsm
sm
md
lg

ศิลปินดังไทย-พม่าเตรียมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตต้านภัยหนาวที่แม่สอดค่ำนี้(12 ธ.ค.)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ตาก- สมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทย-พม่า(แม่สอด) ระดมศิลปินดัง 2 แผ่นดิน ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตการกุศล ต้านภัยหนาว สานสัมพันธ์ ประชาชน 2 ฝั่งริมแม่น้ำเมย 2 คืนซ้อน เริ่มค่ำวันนี้ (12 ธ.ค.) พบศิลปินดังพม่า “อาซานี่- เบิร์ดพม่า” รวมทั้งนักร้องดังอีกหลายคน คาดแรงงานพม่านับแสนร่วมชม

รายงานข่าวจากจังหวัดตาก แจ้งว่า พล.ต.วิชชุ แสงเดือน รองเลขาธิการสมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทย-พม่า แห่งประเทศไทย และที่ปรึกษาสมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทย-พม่า สาขา อ.แม่สอด ร่วมกับนางสาวพัชรีภรณ์ ยะคำนะ เลขานุการสมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจ สาขาแม่สอด-ผู้แทนบริษัท M.P.ทรี(ไทยแลนด์)จำกัด และผู้แทนโครงการจัดสร้างพระไตรปิฎก ฉบับภาพยนตร์และกลุ่ม *4968 สวัสดี สบายดี ได้นำศิลปินและนักร้องดังจากพม่าจำนวน 5 คน ประกอบด้วยนายอาซานี่ (เบิร์ดพม่า) ที่กำลังโด่งดังสุดยอดในพม่า ที่มีแฟนคลับทั้งประเทศ มีความโงดังเปรียบธงไชย แม็คอินไตย์ พร้อมด้วย น.ส.ตนเอ็นดราโบ ศิลปินนักร้องสาวสวย ขวัญใจหนุ่มพม่าที่คลั่งไคล้ในความสวยงามของเธอ น.ส.ผิ่วผิ่วจ่อเต็ง ศิลปินสุดเซ็กซี่ยอดนิยมพม่า นายโพกา นักร้องหนุ่มเสียงดี ลีลางดงาม และนายเยเล นักร้องหนุ่มหล่อชาวพม่า รวมทั้งศิลปินและนักร้องหนุ่มไทย อีก 3 คน คือ พจน์ สุวรรณพันธ์ เอ๋ พจนา และ สิน แถลงข่าวยืนยันว่า จะมาร่วมแสดงในมหกรรมคอนเสิร์ตและการแสดงศิลปิน 2 แผ่นดินแห่งแม่น้ำเมยต้านภัยหนาว เพื่อสานสัมพันธ์และสร้างความสัมพันธ์ไทย-พม่า บนพื้นฐานมิตรประเทศอันดีต่อกัน ที่ห้องบอลลูม โรงแรมเซ็นทาร่าแม่สอดฮิลล์รีสอร์ท อ.แม่สอด จ.ตาก โดยมีผู้เข้าร่วมงานแถลงข่าว กว่า 100 คน

รายงานข่าวแจ้งว่า การจัดมหกรรมคอนเสิร์ตการกุศลต้านภัยหนาว 2 ฝั่งริมแม่น้ำเมยชายแดนไทย-พม่า แม่สอด-เมียวดี อ.แม่สอด จ.ตาก จะจัดแสดง 2 วัน ระหว่างวันที่ 12 -13 ธันวาคม 2552 ที่สนามกีฬาโรงเรียนสรรพวิทยาคม อ.แม่สอด จ.ตาก ติดที่ว่าการอำเภอแม่สอด เริ่มแสดงในช่วงเวลา 16.00-24.00 น. รวม 2 คืน บัตรราคาตั้งแต่ 200-300-500 จนถึง 1,000 บาท

ทั้งนี้ในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก และอำเภอใกล้เคียง มีแรงงานชาวพม่าเข้ามาทำงานจำนวนหลายแสนคน ซึ่งการนำนักร้องและศิลปินดังในระดับประเทศของพม่ามาจัดแสดง คาดว่าจะมีชาวพม่าจำนวนหลายหมื่นคนมาร่วมชมอย่างแน่นอน เนื่องจากศิลปินที่กล่าวมาล้วนเป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมของกลุ่มแรงงานชาวพม่าอย่างมาก โดยนักร้องและศิลปินชาวพม่าที่มาครั้งนี้มีค่าตัวอยู่ในระดับเรือนแสนบาท หากเทียบเงินจ๊าตพม่าก็จะได้รับจำนวนนับล้านจ๊าต เป็นนักร้องชั้นแนวหน้าในพม่า


นายอาซานี่ (เบริ์ด พม่า) นักร้องดังของพม่า
น.ส.ผิ่วผิ่วจ่อเต็ง ศิลปินสุดเซ็กซี่ยอดนิยมพม่า
น.ส.ตนเอ็นดราโบ ศิลปินนักร้องสาวสวย ขวัญใจหนุ่มพม่า
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น