xs
xsm
sm
md
lg

ผู้สื่อข่าวอาวุโสขอนแก่นล้มป่วยกะทันหันเพื่อนสื่อรุดเยี่ยม-ให้กำลังใจญาติ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

นายสุเมธ วรรณพฤกษ์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายเรื่องเทคนิคการทำงานข่าวตามสถาบันต่างๆ หลายแห่ง
ศูนย์ข่าวขอนแก่น - เพื่อนสื่อทั้งในขอนแก่น และจากส่วนกลางรุดเยี่ยมอาการป่วย “สุเมธ วรรณพฤกษ์” ผู้สื่อข่าวอาวุโสจังหวัดขอนแก่น ที่ล้มป่วยอย่างกะทันหันจากอาการวูบและความดันต่ำ ต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่นโดยแพทย์เฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด

ตลอดทั้งวันวันนี้ (26 ก.พ.) สื่อมวลชนในจังหวัดขอนแก่น และจากส่วนกลางหลายสำนักข่าว ต่างทยอยเดินทางเยี่ยมอาการป่วยอย่างกะทันหันของ นายสุเมธ วรรณพฤกษ์ ผู้สื่อข่าวอาวุโสจังหวัดขอนแก่น ซึ่งเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่นตั้งแต่เมื่อวานนี้ จากอาการวูบหมดสติและมีความดันต่ำ โดยแพทย์ตรวจอาการพบว่าคนไข้มีอาการเส้นสมองตีบ และเลือดไม่ไปเลี้ยงก้านสมอง คณะแพทย์ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจประครองชีวิต และดูแลอาการอย่างใกล้ชิด

นายสุเมธ เป็นผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดขอนแก่นของหลายสำนักข่าว อาทิ มติชน ประชาชาติธุรกิจ ฐานเศรษฐกิจ บางกอกโพสต์ โพสต์ทูเดย์ สำนักข่าวไทย และผลิตรายการวิทยุรายการข่าว “โฟกัสนิวส์” ทางสถานีวิทยุกระจายเสียง ม.ขอนแก่น F.M.103 MHz

นายสุเมธ เป็นนักข่าวที่มีความรู้ ความสามารถ และมีประสบการณ์การทำงานที่เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับสื่อมวลชนรุ่นน้อง โดยเป็นที่รักของเพื่อน พี่ น้อง สื่อมวลชนทั้งในจังหวัดและส่วนกลาง และเป็นสื่อมวลชนที่แหล่งข่าวทุกวงการให้ความนับถือ

ขณะนี้ นายสุเมธ พักรักษาอาการป่วยที่ห้อง CCU อาคาร 9 ชั้น 1 โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น ทั้งนี้ เพื่อนสื่อมวลชนทยอยมาเยี่ยมดูอาการและเป็นกำลังใจให้กับมารดาและญาติผู้ป่วย โดยมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่นคอยดูแลติดตามอาการ และประสานญาติรวมทั้งแจ้งข่าวไปยังสื่อมวลชนตลอดเวลา

พี่น้องสื่อมวลชนทยอยเยี่ยมด้วยความห่วงใย
 ห้อง CCU อาคาร 9 ชั้น 1 รพ.ศูนย์ขอนแก่น ที่นายสุเมธพักรักษาตัว
กำลังโหลดความคิดเห็น