ศูนย์ข่าวภูมิภาค - เผยให้พันธมิตรฯ ประคองให้ครบ 102 วัน ชนะแน่ “ดวงผู้หญิงกู้ชาติ” ตรวจพบฤกษ์ดาราศาสตร์ โหราศาสตร์ แผนยุทธศาสตร์การยุทธ์ ตรงกันดวงพิชัยสงคราม คืนดาวดับ อาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม พันธมิตรฯอย่าเผลอหลับ ตั้งกำแพงมนุษย์ให้แน่นหนา ทะเลเสื้อเหลืองอย่ากลับบ้าน จุดเทียนแห่งธรรมให้แสงสว่างชดเชยดวงดาว ก่อนเที่ยงคืนวันอาทิตย์
วันนี้ (29 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก แหล่งข่าวชั้นผู้ใหญ่และเชื่อถือได้ในวงการเมืองว่า ขณะนี้การจัดโผทหาร โผตำรวจ ค่อนข้างลงตัว ให้จับตามองการเปลี่ยนแปลงของกองบัญชาการตำรวจแห่งชาติ วิเคราะห์ได้ชัดเจนว่า รัฐบาลหวังเพียงการใช้กำลังของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือรัฐตำรวจเท่านั้น ส่วนทหารทั้ง 3 เหล่าทัพ ขอจัดทัพเองห้ามรัฐบาลยุ่งและห้ามเปลี่ยนเด็ดขาด ถ้าเปลี่ยนทหารจะกลับหลังหันทันที
ยิ่งถึงเวลานี้ด้วยแล้ว ชัดเจนที่สุดทหารเปรียบเสมือนคลื่นใต้น้ำ เตรียมโผล่ขึ้นมายังชายฝั่งทันทีถ้ารัฐใช้ความรุนแรงกับประชาชนที่เป็นกลุ่มพันธมิตรฯ
แหล่งข่าวยืนยันด้วยว่าสายเลือดของทหารร้อยละกว่า 90 มีความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ สุดท้ายก็ไม่สามารถทอดทิ้งความรักชาติ จงรักภักดีไปได้ พร้อมที่จะหักหลังนักการเมืองทุกวินาทีประชาชนไม่ต้องห่วงในเรื่องนี้
ขณะนี้ทหารเปรียบเสมือนคลื่นใต้น้ำ พร้อมที่จะโผล่ขึ้นมายังฝั่ง ถาโถมชายฝั่ง ลักษณะคล้ายกับการยกพลขึ้นบกของทหารเรือ เพราะทราบดีว่า พลังประชาชนมีแก่นสาร และแน่วแน่ในเรื่องของการเรียกร้องเพื่อ แผ่นดิน และความอยู่รอดของประเทศไทยโดยไม่มีสิ่งใดแอบแฝง แต่ทหารกำลังรอโผ ที่แน่นอนเพื่อจัดทัพความจงรักภักดี ต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และเป็นทหารของประชาชนอย่างแท้จริง ทหารจึงเปรียบเสมือนคลื่นใต้น้ำ ที่พร้อมที่จะโผล่ขึ้นฝั่งทันทีถ้าประเทศชาติเกิดวิกฤติถึงกับการใช้กำลัง ใช้อาวุธกับกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย
แหล่งข่าวคนเดิมได้ กล่าวถึงเรื่องของศาสตร์ต่างๆ ที่น่าเชื่อถือ และมีความเป็นไปได้สูง เพราะการหมุนเวียนของดวงดาว หมายถึงดวงเมือง โดยเฉพาะดวงมนุษย์ ได้มีผู้รู้ในเรื่องนี้ทำนายไว้ว่า เดือนสิงหาคม 2551 เป็นเดือนที่ร้อนแรงที่สุด เพราะมีเหตุการณ์ จันทรุปราคา และสุริยุปราคา เกิดขึ้นถึง 3 ครั้ง
ครั้งสุดท้ายจะเป็นคืนวันอาทิตย์ ที่ 31 สิงหาคม ซึ่งดวงนี้จะทำให้เกิดความสูญเสีย การปะทะ และการเปลี่ยนแปลง
ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับพันธมิตรฯ และแกนนำก็คงไม่พ้นเรื่องของการระมัดระวังการใช้กำลังตำรวจบุกเข้าสลายกำแพงมนุษย์ผู้รักชาติ และการบุกเข้าจับกุมแกนนำพันธมิตรฯ ดวงนี้เป็นดวงของผู้หญิงเด่นมาก ผู้หญิงจึงเป็นหัวเรือใหญ่หรือผู้นำในการกู้ชาติ และต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามที่เข้ามาทำร้าย จะได้รับชัยชนะในที่สุดถ้าไม่ประมาทในทุกด้าน
ดวงนี้ต้องระวังอย่างมาก ตำรวจได้รับคำแนะนำจากผู้รู้ทางด้านดาราศาสตร์ และโหราศาสตร์ ให้ใช้ฤกษ์คืนดาวดับ หรือ จันทรุปราคา (คืนวันอาทิตย์นี้) สลายพันธมิตร จับแกนนำ ให้เรียบร้อยก่อนรุ่งเช้าของวันจันทร์ หนทางที่ต้องแก้ไขควบคู่ไปกับการสร้างกำแพงมนุษย์ให้แน่นหนา อย่าวางใจปล่อยให้กำลังหรือทะเลสีเหลืองอ่อนแรง หรือลดน้อยในคืนวันอาทิตย์ จนถึงเช้า และวันต่อๆ ไป จนกว่าจะครบ 102 วัน
แกนนำต้องปลุกระดมให้ประชาชนเข้ามาเป็นกำแพงให้มากที่สุด ถ้าประชาชนลดน้อยลงเมื่อใดรับรองถูกบุกเข้าสลายแน่นอน และอย่าหลงกลการเคลื่อนกำลังประชาชนไปสมทบนอกเหนือ หรือห่างไกลทำเนียบ เพราะการสร้างสถานการณ์เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ แล้วถูกตลบหลัง
ส่วนการแก้ไขทางด้านศาสตร์ต่างๆ ควบคู่กันไปก็คือ คืนวันเสาร์ และคืนวันอาทิตย์ ให้แกนนำ นำพาคลื่นมหาชน “ใส่เสื้อสีเหลือง จุดเทียนแห่งธรรม” ทุกคน เพื่อให้เกิดแสงสว่างทดแทนและชดเชยแสงจากดวงดาวที่หายไปจากปรากฏการณ์ดาวดับในคืนวันอาทิตย์ และนำกล่าว
ขออัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกทั้ง 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นพระแม่ธรณี พระสยามเทวาธิราช เจ้าพ่อหลักเมือง พระเจ้าตากสินมหาราช และบูรพกษัตริย์ทุกๆ พระญาณ ได้โปรดเสด็จลงมา ประทานแสงสว่างให้กับแผ่นดินสยาม ปกปักรักษาพระราชา พระราชินี และผู้มีความจงรักภักดีต่อแผ่นดินสยาม ตลอดจนประชาชนผู้รักชาติ และขอให้ประชาชนผู้บริสุทธิ์ได้รับชัยชนะ