xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์


น้ำขึ้นให้รีบตัก สองสามวันนี้จะมีอากสที่เข้ามาแบบเล็กๆ แต่มากดว้ยความมั่นคง หรือผลตอบรับที่น่าลงทุนลงแรง แต่หากคิดช้าจะหล่นไปสู่คู่แข่ง ธุรกิจมีอากสหยุดชะงัก หรือเลิกทำการ งานประจำดูราบรื่น เจ้านายเรียกหาตัวบ่อย แต่อย่ารับปากเรื่องไม่ถนัดมาดำเนินการ จะเสียหาย การเงินคล่องมือ แต่เงินเก็บมีน้อย ลงทุนพอมีกำไร แต่เสี่ยงโชคจะติดลบ สุขภาพระวังแพ้ยาแพ้อาหาร

คนทำงานใกล้กันบ่อยๆ มีโอกาสสานสัมพันธ์ครั้งใหม่ เพศทางเลือกและคนเพิ่งคบหากันคุณมีโอกาสพบเจอครอบครัวของคนรักไวกว่ากำหนด หรือพบกันแบบบังเอิญ คู่ห่างไกล แพ้ระยะทางมีคู่แทรกระยะสั้นๆ คนโสดเสื้อผ้าโทนครีม ฟ้า เขียว เสริมเสน่ห์ให้ปังได้ง่ายๆ


คนเกิดวันจันทร์


สองสามวันนี้ ยามวิกาลเป็นเพื่อนชาววันจันทร์ การงาน การเงิน ธุรกิจ ไอเดีย หากนั่งทำในช่วงหลังอาทิตย์ตกดินไปแล้วมีโอกาสสำเร็จ สมหวัง มากกว่าช่วงอื่นๆ งานในเครื่องแบบอาจเสียโอกาสสำคัญให้คนมาทีหลัง ธุรกิจจะพลิกเกมพลิกโอกาสหากคุณไม่ยอมอ่อนข้อ จะเสียลูกค้า ไม่เหมาะจะเข้าหาธนาคาร แต่การเงินนอกระบบค่อนข้างคล่องตัว ปรับดวงสุขภาพทำบุญด้วยน้ำดื่ม น้ำผลไม้ จะดี

มีโอกาสพบคนใหม่ ที่พวกเขาอาจยังไม่จบกับคนเดิมโดยเด็ดขาด หรือเป็นพ่อหม้ายแม่หม้าย คนที่ดูโตกว่าวัย อาจเข้ามาติดพัน วัยเรียน คุณอาจไปเสียอาการเก็บทรงไม่อยู่เมื่อเจอคนที่แอบชอบแอบปลื้ม

คนเกิดวันอังคาร


งานจะทำให้ใครบางคนย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อ ศาสนาระวังปัญหากับคนร่วมงาน มนุษย์เงินเดือน งานที่พลาดต้องแก้ไขอาจเสียเวลาบ้างแต่ไม่น่ากังวล งานหนัก ทำงานแทนเพื่อนมากกว่ามีคนช่วยงาน การเงินประคับประคองรายรับรายจ่าย แต่เสียเงินบ้างกับยานพาหนะ สุขภาพของเด็ก คนอายุน้อยในบ้าน อาจป่วยไข้ หรือมีทุกข์จากคนอายุน้อยๆ

 ความรักค่อนข้างปังกับคนเงียบๆ ขรึมๆ ไม่ค่อยแสดงออก คบหาแล้วราบรื่น หรือหากพวกเขาอยู่ใกล้ตัว รักษาเอาไว้ให้ดี ใครโดนขอแต่งงาน ขอความรัก ให้คำตอบตามใจปรารถนา เพศทางเลือกมีคนหลอกมีคนจริงใจ มองดีๆจะจับผิดได้ คู่แต่งงานแล้วราบรื่นดี


คนเกิดวันพุธ


วันนี้หงุดหงิดง่ายกับเรื่องรอบตัว หัวร้อนกับการกระทำที่ไม่ได้ดั่งใจ งานดูราบรื่น แต่ความกังวลอาจทำให้เสียจังหวะการตัดสินใจ คนตกงาน ว่างงาน ช่วงนี้มีงานเล็กๆให้คุณทำแม้จะไม่ถูกใจ แต่มีรายรับน่าพอใจ เงินออมยังหมุนใช้ รายจ่ายประจำยังเป็นเงาติดตัว เด็ก คนอายุน้อย อยู่ใกล้ตัวให้โชคการงานและการเงิน สุขภาพไม่น่ากังวล แต่คนมีโรคประจำตัวให้ใส่ใจการกินยาประจำสักนิด

ความสัมพันธ์ยังเรียนรู้กันดี ช่วงนี้ทะเลาะกันบ้าง ชื่นมื่นบ้างสลับกัน โกรธง่ายหายไว เพศทางเลือก คนเข้ามาใหม่ น่าสนใจกว่าคนเดิมทีอยู่ใกล้ตัว คุณอาจต้องตัดใจเลือก ใครว่างๆหากมีคนมาขอออดเดท รับพิจารณาได้ไม่เสียหาย ไม่โดนหลอกโดนโกง


คนเกิดวันพฤหัสบดี


งานยังคงอยู่ในโหมดสนุก ช่วงนี้วาจาช่วยเปิดทางการทำงานได้ดี จะงานนั่งโต๊ะหรืองานที่อยู่นอกออฟฟิต วาทะจะเสริมดวงให้ได้โอกาสและความสำเร็จ แต่ความเงียบทำให้คุณเสียเปรียบมากในทางธุรกิจ การเงินส่วนตัวค่อนข้างดี แต่ติดต่อธนาคาร หรือคุยโครงการใหญ่คุณยังเสียเปรียบ ลงทุนกับอาหาร งานสายบริการและการขนส่ง แจ่มใส ระวังสุขภาพเกี่ยวกับโรคหัวใจหรือระบบความดันโลหิต

เสน่ห์แรงกับคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว ช่วงนี้ความสดใสเป็นกันเอง ทำให้มีคนเข้ามาตีสนิทง่ายๆ คนโสดอยู่นิ่งๆสักพัก เหมาะสมที่สุด เสริมดวงความรักด้วยการจัดบริเวณหน้าบ้านและรอบบ้านหสะอาด ไม่มีของรกเก่าเก็บ จะมีคนชัดเจน จริงใจเข้ามาหา


คนเกิดวันศุกร์


งานในเครื่องแบบดูราบรื่นดี แต่น้องใหม่คุณยังต้องปรับตัว กับระบบการเมืองในที่ทำงานหรือวัฒนธรรมองค์กรที่ไม่คุ้นชิน หรือบางคนจะมีดวงลาออกจากงานเพราะเรื่องระบบเหล่านี้ งานฟรีแลนซ์ซื้อขายง่ายคล่องตัว ธุรกิจที่ทำกับต่างชาติ ยังสดใสหากอยู่ในมือชาววันศุกร์ ลงทุนกับเรื่องสุขภาพ มีดวงเข้าโรงพยาบาล กินยา หาหมอ เสริมดวงปังๆ หาเวลาไปถวายสังฆทานสด จะดี

มีโอกาสพบคนที่รอ ที่คิดถึง บ้างมาเจอกันแบบเซอร์ไพรส์ แต่ระวัง อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์กว่า พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว คนต่างวัย มักน่าตกหลุมรัก เพศทางเลือก คุณยังไม่ไม่ชินกับการมีคนมาดูแล มาชวนคุย รักวัยเรียน อาจมีปัญหากระทบการศึกษา

คนเกิดวันเสาร์


งานที่เรียนรู้ใหม่ ค่อนข้างสดใส แม้เป็นเรื่องเดิม คุณจะได้กลับไปทำงานเดิมในรูปแบบใหม่ หากว่างงาน อย่าเล่นตัวหากนายจ้างโทรหา นี่คือโอกาสสำคัญ ค้าขายของเก่าๆจะได้กำไรยกเว้นประเภทอสังหาริมทรัพย์ ใครนั่งทำงานอยู่บ้าน การเงินจะปังหากคุณนั่งทำงานในห้องครัว หรือโต๊ะอาหาร ระวังรายจ่ายเล็กๆที่รวมเป็นเงินก้อน อุบัติเหตุอยู่กับของมีคม มีลาภลอยจากเพื่อนเพศทางเลือก

ความสัมพันธ์มักโดนทาบทามให้รู้จักคนใหม่ๆ หากมีใครในใจแล้วคุณต้องชัดเจน มิเช่นนั้นจะมีปัญหาความรักในระยะยาว คนแต่งงานแล้ว คนรักมักชวนทะเลาะกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หารูปครอบครัวตั้งเป็นรูปหน้าจอ เฮงทั้งดวงครอบครัวและการเงิน** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...