xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำอังคารที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ทำงานที่บ้านราบรื่น แต่อาจเสียเปรียบด้านการค้าและสายงานราชการ เพราะความคิดขัดของรูปแบบการทำงานธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ ความงาม เด็ก เหมาะสมจะลงทุนในระยะสั้นๆ อย่าเสี่ยงโชคลาภลอยจะติดลบ มีเรื่องเสียเงินนอกแผน บ้างได้หมุนเครดิตซื้อของใช้จำเป็นเข้าบ้าน สุขภาพไม่น่าห่วง แต่ช่วงนี้หมดเงินกับการซื้อประกัน หรือการดูแลสุขภาพค่อนข้างมาก ข่าวดีมาจากต่างแดน

ระยะนี้อาจมีคนมาคอยเอาใจ คนมีเจ้าของมักมีคนอยากมาตีสนิทเพิ่ม แต่คุณกับคนรักอาจมองเป้นเรื่องตลกมากกว่าจับมาเป็นประเด็น รักต่างวัย ชื่นมื่น แต่คุณอาจไม่กล้าคบหากันอย่างเปิดเผย มีคนกำลังโดนนอกใจ แค่สงสัย แต่ยังจับผิดไม่ได้ต้องค่อยๆหาจังหวะ


คนเกิดวันจันทร์


เพลงชอบเพลงโปรดเปิดฟังในเวลางาน คุณจะได้ไอเดียความคิดใหม่ๆปรับการทำงานให้ชื่นมื่นมากขึ้น งานราชการใครทำงานนอกสถานที่ช่วงนี้เหนื่อยแต่คุ้มค่า กับข่าวดีเร็วๆนี้ ค้าขายอาจติดขัดเรื่องบริวารหรือเจอลูกค้าเรื่องเยอะ การเงินได้จากงานอดิเรกอาชีพเสริมมากกว่างานประจำ เรียกทรัพย์กวักโชค หาต้นไม้ปลูกในน้ำวางบนโต๊ะทำงาน สุขภาพ ปวดหัวบ่อย ความดันอาจมีปัญหา

เรื่องหัวใจยังมีดวงโดนหลอก แต่บ้างเพื่อปิดบังในระยะสั้นๆเท่านั้น คู่ซ้อน จะต้องรีบสะสาง แต่มีบางคนเลือกคนใหม่มากกว่าคนเดิม จบความสัมพันธ์จะเสียเปรียบเรื่องทรัพย์สินเพื่อแลกกับอิสระ ปรับดวงความรักพยายามทำบุญกับสัตว์พิการจะดีมากๆ


คนเกิดวันอังคาร


งานประจำดูเงียบเหงา มีดวงพักงานหยุดงาน หรือเปลี่ยนไปทำงานเสริมอื่นๆชั่วคราว ภาระในบ้านอาจทำให้คนในครอบครัวทะเลาะกัน คนจบใหม่ งานระยะสั้นๆทำไปก่อนไม่เสียหาย การเงินมีเงินก้อนเข้ามาเป็นระยะ แต่ไม่ได้รับเข้าแบบรายได้ประจำ โชคลาภมาพร้อมเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม คนยิ้มเก่งเข้าหคนง่ายช่วงนี้ทำอะไรก็สำเร็จ เงินเข้ากระเป๋า แต่รายจ่ายไม่ลดน้อยลง สุขภาพทรงตัว

ความสัมพันธ์สดใสกับรักวัยรียนและวัยทำงาน รักต่างวัย ดูราบรื่น แม้คนรอบตัวไม่เห็นด้วย มีของฝากของขวัญแทนใจในวาระพิเศษ บ้างมีดวงได้แต่งงานกับคนหม้าย ที่มีลูกติด หรือชาวต่างชาติ รักออนไลน์จะเข้ามาทักทายวัยทำงาน

คนเกิดวันพุธ


มีโอกาสโยกย้ายงานที่ดีกว่าเดิม แม้จะไม่ถนัด หรือต้องปรับตัวอย่างมากกับที่ทำงานใหม่ งานประจำ จะมีเรื่องอื่นที่สำคัญมากกว่าเข้ามารบกวนเวลาปกติ การเงินยังอยู่ในสถานะประคับประคอง อย่าทุ่มหมดหน้าตัก ลองเปลี่ยนเป็นลงแรงควบคู่จะดี เดินทางไปไหนมาไหน เพื่อนต่างเพศจะนำโชค สุขภาพ ช่วงนี้บำรุง ดูแลตัวเองบ้าง คุณอาจหักโหมเกินไปกับการใช้ชีวิต

 ความรักอยู่ในระยะเรียนรู้ใหม่
ทั้งสถานะของคนโสด หรือคนมีคู่แล้ว คนโดนเทยังทำใจไม่ค่อยได้ หึงหวงมากไปอาจทำให้คนรักลำบากใจ เพศทางเลือกคุณอาจได้วางพักเรื่องหัวใจไปโฟกัสเรื่องอื่นมากกว่า แต่คนใสครอบครัวจะใส่ใจเรื่องความรักของคุณเป็นพิเศษ


คนเกิดวันพฤหัสบดี


สนุกกับการทำงานสิ่งที่รัก จะมีคนได้ทำราชการแม้ว่าไม่ชอบไม่ถนัด มีแนวโน้มไปได้ดีในระยะยาว สัปดาห์นี้เหมาะจะจัดโต๊ะทำงานให้สะอาดมีระเบียบ เรื่องลุ้นๆลองดีลนอกรอบมีโอกาสได้สมหวัง การเงินเข้าหาสถาบันการเงินติดขัดเรื่องคนค้ำหรือเอกสาร อาจต้องรอผลช้าสักนิด ทำงานหรือเรียนแต่งตัวให้สดใส ทำผมเปิดหน้าผาก รับโชค รับโอกาสได้มากกว่าใคร ทำบุญกับเด็กกำพร้า จะดี

คนมีเจ้าของ การเข้าไปในสังคมใหม่ๆ มักมีคนใหม่ๆเข้ามาตีสนิทคิดจริงใจ อาจทำให้มีปัญหาคู่แทรกหากไม่แสดงจุดยืน คนโสด รักเก่าหวังรีเทิร์น เพศทางเลือกคนรักอาจชักชวนไปอยู่ด้วย หรือเริ่มให้คุณเริ่มเข้าไปมีส่วนร่วมตัดสินใจเรื่องในชีวิตพวกเขาบ้าง


คนเกิดวันศุกร์


ปรับปรุงใหม่แต่โครงสร้างเดิม ไอเดียเดิมเพิ่มเติมความสดใสทำให้งานต่างๆราบรื่นขึ้นอย่างมาก งานที่มีคนแนะนำ การค้าขายที่มีสายป่านของคนรู้จัก จะมีข่าวให้ชื่นใจ งานในเครื่องแบบ คนตำแหน่ง โดนเพ่งเล็งสูงและมีโอกาสโยกย้ายปุบปับ ระวังปัญหาการเงินที่เกี่วกับสิ่งของที่นำไปค้ำประกัน จำนอง จำนำ ต่างๆ จะมีปัญหา สุขภาพป่วยไข้จะทุเลา ได้กลับบ้าน งดออกจากบ้านยามวิกาล

ความสัมพันธ์ดูชื่นมื่น เพศเดียวกันหรือคนต่างเพศ ค่อยศึกษาค่อยปรับจูนกันไป แต่ครอบครัว อาจไม่ค่อยยอมรับความสัมพันธ์ครั้งใหม่เท่าไรนัก คนแต่งงานแล้ว ทายาทคนใหม่ ข่าวดี มาพร้อมกับการดูแลประคับประคองสุขภาพอย่างจริงจัง

คนเกิดวันเสาร์


โอกาสเข้าหาคนจบใหม่ งานหนักงานเหนื่อย แต่คุ้มค่าแรงและประสบการณ์รอคุณอยู่ วันนี้เปิดใจกว้างๆ กับสิ่งที่ต้องเรียนรู้จากคนพูดจาไม่เข้าหูหรือศัตรู ค้าขายจะโดนเอาเปรียบ การเงิน ใช้จ่ายระมัดระวัง บ้านที่อยู่ สินทรัพย์อาจหมุนเป็นเงินสด ลงทุนหรือเก็บออมค่อยๆคิด บางเรื่องมองผ่านไปดีกว่าเสียเวลาและเสียเงิน สุขภาพ ของคนสูงวัยในบ้าน อาจทรุด หรือเข้าโรงพยาบาลปุบปับ

ความเลิฟมีคนรายล้อมแต่ไม่ถูกชะตาโดนใจ แม้แอบปลื้มก็ยังไม่ค่อยมั่นใจนัก คนโสด ปลื้มใครมักเจอคนมีเจ้าของ แต่คู่ที่แต่งงานแล้วคำพูดสองสามคำอาจทำให้คนรักคิดมาก วิตกกังวล หรือชวนทะเลาะ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...