xs
xsm
sm
md
lg

ส่องไอเท็มเด็ด “11.11” วันช้อปคนโสด แต่คนไม่โสดก็ซื้อได้ กับมหกรรมช้อปแห่งปี Central Retail 11.11 Double Mega Sale

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปี2020นี้ เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว เผลอแป๊ปเดียวก็ใกล้จะสิ้นปีแล้วเชื่อเลยว่าขาช้อปตัวจริงนั้นจะต้องตั้งตารอวันที่11 เดือน11อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็น“วันคนโสด”Singles’ Day แล้ว ก็ยังเป็นวันที่แบรนด์เอาสินค้ามาลดราคากันกระหน่ำ เรียกได้ว่าให้ทุกคนได้เซอร์ไพรส์แบบจัดเต็มอย่างแน่นอนวันที่11เดือน11ทั้งที เลยอยากชวนทั้งคนโสดและคนมีคู่มาช้อปปิ้งให้จิตใจหายว้าเหว่กลับมาสดใสอีกครั้งกับแคมเปญ“Central Retail11.11Double Mega Sale”(เซ็นทรัล รีเทล11.11ดับเบิ้ลเมกาเซล)ที่จัดระหว่างวันที่4ถึง12พฤศจิกายน2563มาส่องดูกันว่าสินค้าแบรนด์ใดที่น่าจับตามองและจะต้องซื้อให้ได้ในช่วง 11.11 นี้

เติมอากาศสดชื่นให้บ้านน่าอยู่ขึ้นช่วงนี้หลายพื้นที่ในประเทศไทยกำลังเผชิญกับปัญหาฝุ่นPM 2.5 ซึ่งเป็นฝุ่นละอองขนาดเล็กที่เรามองไม่เห็นโดยเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่มีค่ามลภาวะทางอากาศสูงติดอันดับต้นๆ ของโลกสร้างผลกระทบต่อสุขภาพและระบบทางเดินหายใจของผู้คนจำนวนมากประเด็นนี้เราจะมองข้ามไม่ได้เลยเพราะอาจจะส่งผลเสียกับสุขภาพของเราในระยะยาวเพราะฉะนั้นจะโสดไม่โสดก็มาเตรียมรับมือกับฝุ่นควันที่มองไม่เห็นด้วยเครื่องฟอกอากาศที่จะมาช่วยเปลี่ยนทุกอากาศเสียในบ้านให้สดชื่นขึ้นให้คุณใช้ช่วงเวลาคุณภาพกับคนที่คุณรักที่บ้านอย่างเต็มที่ ยิ่งตอนนี้มีการจัดโปรโมชั่นกับแคมเปญ“Central Retail11.11Double Mega Sale” ด้วยส่วนลดหน้าร้านสูงสุดถึง90%เครื่องฟอกอากาศSHARPสีชมพูสุดเก๋รุ่นFP-J30TA-Pลดเหลือ2,990บาททั้งหน้าร้านและหน้าเว็บ รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ อีกมากมายช้อปสินค้าคุณภาพทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งานรับประกันของแท้100%ในราคาโดนใจ ได้ที่Power Buy

ดูแลร่างกายให้ฟิตตลอดเวลาเผื่อนัดเดตรอบหน้า

เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรงหลายๆ คนหันมาใส่ใจดูแลตัวเองให้ดูดีจากภายในสู่ภายนอกเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจจะได้ไม่พลาดทุกโอกาสสำคัญในชีวิต เพราะเราไม่รู้ว่าเดตครั้งหน้าจะมาเมื่อไหร่ ไม่แน่ว่าแค่ไปวิ่งออกกำลังกายที่สวนสาธารณะใกล้บ้านหรือไปเข้ายิมอาจจะได้พบกับคนที่ใช่แบบไม่รู้ตัวก็ได้ มาเตรียมตัวไว้ตั้งแต่เนิ่นๆให้ร่างกายฟิตอยู่เสมอกับอุปกรณ์กีฬาและชุดออกกำลังกายคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดอย่างรองเท้าวิ่งผู้ชายNike Air Zoom Tempo NEXT% และสินค้าอีกหลากหลายจากแบรนด์ดังยอดนิยมเช่นAdidas,Skechers, New Balanceและ Crocsที่Supersportsยกขบวนมาลดราคาหน้าร้านสูงสุด60%พบกับสินค้าราคาเดียว511บาท1,111 บาท1,511บาทและ2,111บาท ออนไลน์ลดon-top35% สินค้าราคาเดียว911และ1,111บาท

จะโสดหรือมีคู่ มาใช้เวลาว่างสร้างสรรค์งานคราฟต์เก๋ๆ

ชวนคนโสดหรือคนมีคู่มาใช้วันว่างให้เป็นประโยชน์กับกิจกรรมสุดครีเอทีฟที่จะมาเปลี่ยนวันที่จำเจให้กลับมามีสีสันอีกครั้งด้วยการทำงานคราฟต์หรืองานแฮนด์เมดDIYชิ้นเดียวในโลกแบบไม่ซ้ำใครแถมยังเป็นของขวัญให้กับคนที่เรารักได้ อาทิ สมุดโน้ตลายน่ารักๆ หรือการจัดสวนในขวด เพียงแค่มาช้อปที่B2Sทุกสาขา คุณสามารถหาซื้ออุปกรณ์ตกแต่ง พร้อมเครื่องเขียนต่างๆได้อย่างครบครันตามที่จะนำไปประดิษฐ์และรังสรรค์งานอาร์ตสุดเก๋แนวใหม่แบบที่ต้องการอย่างดินสอสีไม้แท่งยาวMaster Art S-Series72สี ในราคาเพียง229บาทและชุดอุปกรณ์ศิลปะUltimate Art Studio (215ชิ้น)ราคา299บาทพิเศษสุดกับช่วงนี้โปรโมชั่นลดสูงสุด70%ทุกรายการสินค้า ให้มาช้อปแบบจุใจทั้งหน้าร้านและออนไลน์

ตามเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆให้สดใสข้ามปี
ใกล้จะปลายปี ถึงเวลาบอกลาเสื้อผ้าและเครื่องสำอางของปีนี้ที่อาจจะไม่อินเทรนด์แล้วพร้อมมาทำให้ตัวเองดูดีขึ้นอีก ด้วยการเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นใหม่ๆที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและโรบินสันมีไอเท็มให้คุณได้เลือกช้อปแบบครบ โดนใจทุกรายการไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าที่กำลังฮอตฮิตติดเทรนด์จากแบรนด์ G2OOO, GUESSและMARK & SPENCERเครื่องสำอางจากแบรนด์ดังต่างๆอย่างLA MER The Treatment Lotion150ลดพิเศษเหลือเพียง5,130บาท รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆอาทิThree, MAC,ClarinsและShiseidoที่ยกทัพมาลดแบบเกินคุ้ม หน้าร้านลดกว่า70%และออนไลน์ลดให้มากกว่า90%พิเศษสุด! ช้อปรับความคุ้มแบบดับเบิ้ลซื้อสินค้าหน้าร้าน รับคูปองช้อปต่อหน้าเว็บ สูงสุด5,500บาท พร้อมบริการส่งสินค้าฟรีโดยไม่มียอดสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำและรับของรางวัลพิเศษทุกการสั่งซื้อ


ลดเยอะขนาดนี้แล้วจะโสดหรือไม่โสดก็อดใจไม่ไหวแน่ๆ ต้องออกมาช้อปให้หายเหงาที่ร้านค้าในเครือเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัลหรือช้อปออนไลน์ ตั้งแต่วันที่4ถึง12พฤศจิกายน2563นี้ ติดตามรายละเอียดแคมเปญCentral Retail 11.11Double MegaSaleเพิ่มเติมได้ที่www.centralretail.com/1111doublemegasale


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น