xs
xsm
sm
md
lg

เช็ดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์งานที่มีความสม่ำเสมอจะสร้างชื่อเสียง คู่แข่งจะถอยห่าง แต่การขยายตลาดทางการค้า จะช่วยผลักดันธุรกิจของคุณได้อย่างดี ใครทำงานในเครื่องแบบ สิ่งใดไม่เกี่ยวกับตนเอง อย่าไปข้องแว้ง จะเสียทรัพย์ ลงทุนกับธุรกิจสุขภาพ หรือค้าปลีก แจ่มใสกับชาววันอาทิตย์ รวมทั้งการดูแลกิจการในครอบครัว คนทำงานวันหยุดจะได้ลาภจากสัตว์สองเท้า เสริมดวงทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงจะเป็นมงคล

ความสัมพันธ์ที่ดี เน้นการเข้าหาทางผู้ใหญ่ จะปรึกษาวัยแม่ หรือพาแฟนเปิดตัวในวันแม่นี้ก็ยังไม่สาย แต่ให้ระวังรักต่างวัยที่อาจทำให้มีปัญหาในระยะยาว วัยเรียน ผู้ใหญ่จะเปิดทางความรักให้คุณ

คนเกิดวันจันทร์


งานไอเดียจะมีคนอยากซื้อ แต่คุณอาจคิดไม่ออก ครีเอทีฟอาจทำงานช้าเพราะสมองไม่แล่น แต่ได้นายจ้างกระเป๋าหนัก การสอบแข่งขันต่องานและการเรียน มีชัยในสนามที่ตัวเองเคยผิดหวัง คนทำงานไกลบ้าน อาจถึงเวลาย้ายกลับ การเงินไปได้สวย แม้ว่าไม่ค่อยได้เก็บออม งดการเสี่ยงโชค ลองซ่อมแซมจุดน้ำรั่วไหลในบ้าน ช่วยกับการเงินได้อย่างมาก

เพศที่สามจะพบคนตรงสเปก คุณจะได้ลงสนามจีบคนใหม่ๆ คนแต่งงานแล้วช่วงนี้ดูแลคนรักดี๊ดีจนน่าอิจฉา คนโสดว่างๆ รวมพลส่องหนุ่มส่องสาว แต่ไม่พบคนโดนใจเท่าไรนัก


คนเกิดวันอังคาร


คิดผิดอาจคิดใหม่ไม่ทัน อะไรตัดสินใจไว้แล้วจะให้ผลตามนั้น การค้าขายอาจต้องใช้เครดิตเพื่อสภาพคล่อง ทำเลใหม่ ลูกค้าใหม่จะทำให้นักขายได้เปรียบ ใครทำงานอยู่บ้าน ดีลงานต่างถิ่นจะสมหวัง แต่หวังไม่ค่อยได้กับงานราชการ การเดินทาง เรียกทรัพย์จากคนแปลกหน้า สิ่งที่ต้องลงไปเรียนรู้ทำความเข้าใจใหม่ๆ จะเรียกเงินเข้ากระเป๋า ของหายจะไม่ได้คืน มีทุกข์เพราะที่อยู่อาศัย

ความรัก ถามมาตอบไป ห่างหายแต่ไม่ห่างเหิน แต่ดั่งมีเรื่องอื่นๆต้องโฟกัสมากกว่า มีเวล่ให้กันน้อย มีบางคู่กำลังจะแพ้ระยะทาง เพศที่สาม เข้าหาคนว่างๆ โสดๆ พวกเขาอาจไม่ได้ว่างจริง เพียงแต่ไม่ได้แสดงสถานะเท่านั้น

คนเกิดวันพุธ


งานที่เคยหยุดชะงัด การติดต่อขาดหายไป กำลังจะกลับมาพร้อมข่าวดี ธุรกิจที่สามารถรันได้ด้วยตัวเอง หรือใช้คนจำนวนน้อย มนุษย์เงินเดือนอาจจะหันหลังออกจากงานเพราะงานใหม่ของตนเอง สายราชการเข้าหาเจ้านายยาก แต่งานเงินจะคล่องมือจากงานเสริมนอกเวลา งดเข้าหาธนาคาร ธุรกรรมสำคัญจะโดนเบรค ที่อยู่อาศัยให้ลาภ กับชาวพุธกลางคืน

คนต่างถิ่น คู่ห่างไกล สงสัย ไม่ไว้ใจ มากกว่าความเป็นจริง วันนี้เหมาะจะลองติดต่อคนรักที่อยู่ไกลๆให้คลายกังวล หรือบางคู่อาจได้เซอร์ไพรส์ให้หายคิดถึง เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญเสื้อผ้า ของใช้ในบ้าน จะปัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ดั่งฝันเป็นจริงกับเรื่องที่ตนเองเคยคาดหวังเมื่อนานมาแล้ว โอกาสเข้าหาคนอายุน้อยเด็กจบใหม่ ใครทำธุรกิจ คนรอบตัวไม่ได้ดั่งใจ แต่การเหวี่ยงใส่ไม่ได้ช่วยอะไรนอกจากสร้างความร้าวในที่ทำงาน เจ้าของกิจการ ตัดอะไรได้ต้องยอมตัดก่อนที่การเงินจะติดลบ การลงทุนไม่สู้ดีนัก อยู่นิ่งๆ ปลอดภัยเสียกว่า จะได้จ่ายเงินกับการเสี่ยงโชคเล็กน้อย พอหอมปากหอมคอ

ใครบางคนจะสนุกกับการพบคนนั้นคุยกับคนนี้ แต่ยังไม่คิดอะไร คนไหนมีแฟนเจ้าชู้ ช่วงนี้อาจมีคนมาติดพันคนรักของคุณ คนโสดอาจลองคบหาคนไม่ชอบหน้า พวกเขามีดีกว่าที่คุณคิด บางคู่น่าห่วงเพราะเรื่องปิดบังยังมาก และยังไม่เป็นตัวของตัวเอง

คนเกิดวันศุกร์

สายงานเดียวกันหากร่วมมือกันธุรกิจที่แบกรับจะรันไปได้ดี เป็นสัปดาห์เหมาะๆช่วงสองสามววันนี้ที่จะดีลงานกับคนที่มีรูปแบบธุรกิจคล้ายๆกัน เพื่อผลักดันโอกาสในตลาด คนทำราชการจะได้รับการผลักดันจากลูกน้องมากกว่าเจ้านาย วัยเรียน เรื่องไม่เข้าใจ อย่าเพิ่งท้อ เพราะคุณเดินหน้ามาไกลแล้ว การเงินสดใส ใช้จ่ายดั่งใจ แต่ไม่เหมาะจะใช้เครดิต หรือให้เครดิตกับคนอื่น แต่งตัวปังๆ กับสีสันสดใสทุกโทน

ส่วนเรื่องหัวใจแอบคิดชอบหรือเลือกใครไว้ในใจ อาจโดนแย่งซีนตัดหน้าคบหาไปก่อนกับคนอื่นๆ เพศที่สาม คุณจะมูปออนจากคนเก่า แล้วลองหันมองคนที่ยืนอยู่ข้างๆ มานาน มีดีกว่าที่คิด คนแต่งงานแล้วชื่นมื่นหึงหวงออกนอกหน้าจนคนรักแอบปลื้มใจ

คนเกิดวันเสาร์

ทำงานให้สนุกกับเรื่องเอกสาร อะไรที่ไม่ชอบ ไม่ถนัด ลองลงไปเล่นดูจะช่วยอุดข้อด้อยในสายงานของคุณได้ง่ายๆ คนรอบรรจุจะได้รับข่าวดี การโยกย้ายไม่ได้ดั่งใจ อยู่ที่เดิมดีกว่ามาก งานกับลูกค้าใหม่ลองเจรจาบนโต๊ะอาหาร โอกาสรับทรัพย์ไม่ไกลเกินเอื้อม วัยเรียนจะมีปัญหาสุขภาพ ที่ทำให้พลาดที่เรียนใหม่ๆ เสริมดวงช่วงนี้ แต่งหน้าให้น้อย แต่งตัวสบายๆ เน้นทรงผม,เครื่องประดับชิ้นโปรดไว้ก่อน

ความสัมพันธ์ที่เพิ่งคบหากัน มีเรื่องปลื้ม เรื่องให้ประหลาดใจไม่เว้นวัน ยังไม่เหมาะจะเปิดตักับทางบ้าง ส่วนคนมีคู่แล้ว วันนี้ เป็นผู้รับฟังที่ดี ดูแลเอาใจคนรักเป็นพิเศษ เพราะพวกเขามีเรื่องไม่สบายใจ จะได้ข่าวงานมงคลของคนรักเก่า หรือเจอโดยบังเอิญ


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...