xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
คำพูดของคนอื่นอาจบั่นทอนกำลังใจ วันนี้ สิ่งที่คิด ทำลงมือได้ในทันที แต่ให้ระมัดระวังการทำงานที่ข้ามหน้า หรือข้ามสายการบังคับบัญชา เพราะจตะมีคนคิดมาก การเงินใช้จ่ายอยู่กับเรื่องของใช้และอาหาร วันนี้เหมาะจะเปิดบัญชีใหม่ หรือซื้อสลาก ซื้อกองทุน อย่ายุ่งเกี่ยวกับทองคำและอัญมณี จะขาดทุน ระมัดระวังอุบัติเหตุพลาดตกหกล้ม
ความสัมพันธ์ที่แอบๆ เงียบๆ ได้เวลาเปิดเผยให้คนรอบข้างร่วมชื่นชมยินดี คู่ที่โดยผู้ใหญ่ทาบทาม ใกล้มีข่าวดีให้สองครอบครัวได้ชื่นใจ คนรักเก่าๆ นั่งคิดถึง แต่ไม่ได้พบหน้า

คนเกิดวันจันทร์
งานในเครื่องแบบ กับสาวๆ วันนี้ค่อนข้างโดดเด่น หรืองานที่ปกติแล้วเป็นผู้ชายดำเนินการ วันนี้ลองให้ผู้หญิงตัดสินใจ จะมีความสำเร็จ วัยเรียน ที่เรียนใหม่ ข่าวดี การโยกย้ายไปไกลบ้านกำลังใกล้เข้ามา แต่บางคนจะตัดสินใจไม่ได้ การเงินใช้จ่ายเก่ง ซื้อของเก่ง ระวังงินเก็บจะหมดไวกว่าที่วางแผนเอาไว้ สัตว์มีเขี้ยวมีพิษ ที่รกร้างอยู่ให้ห่างจะดี
ส่วนความรัก คาดหวังกับใคร มีเป้าหมายที่ไหนมักจะผิดหวัง แม้ว่าอาจดูปังในสายตาของคนอื่น แต่ไม่ได้ราบรื่นเท่าไรนัก ทำบุญกับคนไร้บ้าน หรือสัตว์จรจัดบ้าง จะเป็นมงคล

คนเกิดวันอังคาร
ระมัดระวังตัว เพื่อนจะขายเพื่อน เสียเพื่อนเพราะเรื่องขัดใจ ช่วงนี้ชาววันอังคารจะได้รับข่าวดีจากคนในครอบครัว แต่มีเรื่องร้ายๆเรื่องทุกข์จากนอกบ้าน งาน สมัครแบบออนไลน์โอกาสเติบโตจะมากกว่า แต่หากอยากย้ายงาน จะไม่ได้ดังใจ การเงินจัดระบบใหม่ คุณต้องวางแผนใหม่บางประการที่ใช้เงินจำนวนมาก ข่าวร้าย เรื่องเศร้า จะมาจากญาติที่เป็นผู้ชาย ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง จะดี
เรื่องหัวใจ คบๆ เลิกๆ ช่วงนี้ไม่จริงจัง แต่แอบหวังลึกๆ แต่ปากแข็งไม่บอกใคร ปากกับใจไม่ตรงกันบ่อยๆ เสี่ยงต่อการตัดความสัมพันธ์ คู่ไหนอยู่ไกลกันมีโอกาสเลิกกันค่อนข้างสูง

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางคืนโดดเด่นกับการทำงานร่วมกับคนหมู่มาก พวกคุณค่อนข้างเฉิดฉายในแสงไฟ ชื่อเสียง จะสร้างเพียงพริบตา แต่ไม่เหมาะกับงานที่ต้องเจรจา เหมือนดั่งต้องมีคนกลาง มีตัวแทนจึงจะดี การเงินและการลงทุนไปได้กับธุรกิจขนาดกลางและเล็กหลายๆ ประเภท สะดุดบ้างกับงานที่กับกับครอบครัว พุธกลางวัน จะได้ส่วนแบ่ง ได้เปอร์เซ็นต์จากกการทำงาน
คนไม่พบหน้ากันนาน จะได้เจอ การคบหาคนหม้าย คนมีลูกติดอาจทำให้คนโสดสบายใจมากกว่าคบคนว่างๆ เหมือนกัน คนที่เลิกราไปแล้ว อาจกลับมาขอคืนดี ขอโอกาส ที่ไม่ค่อยน่ามอบให้เท่าไรนัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มองหาคนคุ้นหน้า คุ้นเคยเอาไว้ ช่วงนี้ทำงานหรือลงทุนอยู่ในระดับเข้าหาคนสนิท รวมทีมให้ไว้เพราะมีเรื่องด่วนๆ ให้เร่งมือทำไม่ขาดสาย คนว่างงาน งานเล็กๆ บริษัทเกิดใหม่ หรือธุรกิจใหม่นอกกระแส น่ากระโดดลงทุ่มเท คนในเครื่องแบบ เจ้านายจะชื่นชม ให้ความไว้วางใจ สุขภาพท้องเสีย แพ้ยา แพ้อาหาร อาจเกิดขึ้น ได้ลาภจากคนสูงวัย ที่สนิทสนมกัน แต่งหน้าให้สดใส ดีลอะไรก็สำเร็จ
รวมทั้งความรัก วันนี้หากมีหวานใจอยู่แล้ว แต่งหน้าไม่จัดแต่สดใส อย่าปล่อยหน้าสดให้คนรักเห็นเด็ดขาด จะขัดดวงความเลิฟ หากเป็นหนุ่มๆ แต่งตัวด้วยสีสันที่คุณชอบ อย่าใช้เสื้อผ้าเก่าๆ คนว่างๆ หากใครเข้ามาระยะนี้ อันตราย อย่าตกหลุมรักจะเดือดร้อน

คนเกิดวันศุกร์
ได้ปรับตัวใหม่เพื่อการทำงานที่เก่า ที่ใหม่ หรือรับงานใหม่มาทำ นายจ้างอายุน้อยกว่ามากๆ จะส่งเสริมชาววันศุกร์ให้โลดแล่นในเส้นทางงานของตนเอง คนในเครื่องแบบจะเสียเงิน เพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ วัยเรียนจะได้เรียนใกล้บ้าน ปรับฮวงจุ้ยรับทรัพย์และโชคเข้าบ้าน ให้ตกแต่งบ้านด้วยวิวของท้องฟ้าและต้นไม้ หรือใส่รูปลงในกระเป๋าสตางค์ บนหน้าจอมือถือและคอมพิวเตอร์
ห่างๆ กันบ้างแต่ยังสานต่อ ความสัมพันธ์วันนี้อาจไม่แพ้ระยะทาง คนอยู่ก่อนแต่ง อาจได้เตรียมงานมงคลของตัวเองบ้าง ใครบางคนจะผิดใจกับพ่อตาแม่ยาย แต่โดยรวมยังสดใส เพศที่สาม การเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม ดีกว่าหาคนใหม่ แม้จะยากในตอนเริ่มต้น

คนเกิดวันเสาร์
ระวังคนขโมยงานและความคิด ไอเดียค่อนข้างแปลกๆ อาจทำให้คนอื่นเข้าไม่ถึง แต่พวกเขาอาจหันมามองในวันหลัง การทำงานวันนี้เน้นเรื่องของความชัดเจน น้ำน้อยๆ เนื้อเยอะๆ จะลูกค้าหรือเจ้านาย ล้วนชอบใจ การเงินใช้น้อยกว่ารับ คุณจะมีทิศทางในการใช้และเก็บเงินใหม่ที่เป็นระบบ อยากซื้อขายบ้าน อสังหาริมทรัพย์ วันนี้ปล่อยผ่านไปก่อน
ถ่านไฟเก่าอาจติดไฟยาก แต่รักในวัยเรียนอาจกลับมาสดใส แม้จะมีครอบครัวแล้ว แต่ช่วงนี้คุณอาจนึกถึงคนเคยประทับใจ เพศที่สาม จะใจอ่อนกับการตามง้อในรูปแบบอ้อมๆ ของคนที่ช่วยเชียร์มากกว่าเจ้าตัวกลับมาง้อคุณเอง** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...