xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้คิดอย่างไรจะได้ดั่งใจ แต่อยู่ในพื้นฐานของความเป็นไปได้ ใครทำงาน อย่าน้อยใจหัวหน้า เพราะคุณอาจทำงานยากๆ ได้สำเร็จมากกว่าคนอื่นๆ ในช่วงนี้ การเงินอยู่กับการบำรุงตัวเอง แต่จะเป็นมงคล หากคุณซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่ๆ รับปีใหม่นี้ เงินเก็บเอาออกมาใช้ในบางส่วน อย่าเจรจาเรื่องเงินกับใคร จะเสียเปรียบ การเดินทางไกล ระวังของหายหรือป่วยไข้ระหว่างทริป
ความรักอยู่ในระยะน่าพอใจ คู่ไหนเพิ่งคบหากัน การศึกษาคนรักอาจมีเรื่องให้ประหลาดใจอยู่บ่อยครั้ง คนหม้ายจะมีคนอายุน้อยมาติด ชอบหรือบอกปัด คุยกันตรงๆ ดีกว่ายื้อเวลาเอาไว้
คนเกิดวันจันทร์
ชาววันจันทร์เหมาะจะทำงานนอกสถานที่ หรือออกไปท่องเที่ยวแล้วนั่งคิดงานไปด้วย การดีลงานยากๆ จะสำเร็จผล ช่วงปลายปีเหมาะจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ สีน้ำตาล เขียว น้ำเงิน จะดี การเงินไปได้ดี แต่รายรับบางส่วนค่อนข้างมาช้า ต้องทวงตามถึงจะได้คบตามจำนวน นักลงทุนจะได้กันไปมองธุรกิจนอกกระแส ระวังอุบัติเหตุจากน้ำร้อน หรือการลื่นล้มเพราะแอ่งน้ำ
คนน่ารักอาจไม่ได้ใจร้าย แต่พวกเขาไม่ได้ตัดสินใจจะเลือกใคร อยากง้อแฟนจะสำเร็จ โกรธกันมานานจะได้คนควงไปเที่ยวช่วงปีใหม่ เพศที่สาม จะมีคนเข้ามาติดพันหรือถูกชะตากับคนที่พบเจอในงานเลี้ยง งานแลอง
คนเกิดวันอังคาร
ความยั่งยืนกำลังจะลดลง สิ่งที่ดูมั่นคงจะพัง ชาววันอังคารกำลังมองเหรียญผิดด้าน คิดเผื่อ มองให้ทะลุ การงาน หรือการใช้ชีวิตจะไม่พัง คนช่วยเหลือที่ดีในระยะนี้ คือ ผู้ใหญ่เพศตรงข้าม ธุรกิจอาจแข่งขันสูงแม้ในยามช่วงวันหยุด ข่าวลือ ข่าวเท็จ จะส่งผลกับรายได้ในกระเป๋า คนทำงานฟรีแลนซ์ระยะนี้งานดี งานชุก บ้านจะให้ลาภ สุขภาพทรงตัว แต่คนในบ้านอาจเจ็บไข้
ความเลิฟๆ ค่อนข้างอยู่ในโหมดแอบรัก ชอบใคร เขาไม่ค่อยตอบรับตกลง หรือยังอยู่ในโหมดศึกษาดูใจ ด้านคนเลิกรา มองกว้างๆ ตามเพื่อนฝูงไว้ จะดีที่สุด คนโสดมานานจะมีคนเข้ามาโดยเฉพาะคนมีลูกติด ทั้งชายหญิง
คนเกิดวันพุธ
วันนี้อาจได้ทำงานแทนคนอื่น น้องใหม่ในองค์กรอาจงานหนักกว่าเพื่อนๆ แต่เสียงหัวเราะและรอยยิ้ม จะเป็นเพื่อนที่ดีในการทำงานช่วงปลายปี การเดินทางไกลๆ ระวังผิดนัดผิดเวลา อาจทำให้เสียบรรยากาศ การเงินสิ่งที่ลงทุนไว้นานๆ จะได้กำไร หรือการแอบคุยงานระหว่างทริปสิ้นปี คุณจะได้เปรียบคู่เจรจา หาของฝากจากต่างแดนมาประดับโต๊ะทำงานช่วงข้ามปีนี้ จะเฮงตลอดปี
ความรักอาจเกิดกับความผูกพัน ความสนิทสนม ที่ไม่ทันสังเกตุ คนโสดๆ อาจรู้ตัวช้า และอาจพลาดโดนชิงตัดหน้าไปเสียก่อน อยากขอใครแต่งงานดำเนินการได้ คนรักรีเทิร์น จะทะเลาะกันบ่อย ในระยะนี้
คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้เหมาะจะรับทำงานบุญงานกุศล แม้เป็นการทำงานของตัวเอง ก็เหมาะจะออกแรงช่วยเหลือคนอื่นๆ ที่อยู่รอบกาย การเดินทางไกลๆ เดินทางกลางคืนอาจเหมาะสมกับดวงมากกว่ากลางวัน จะได้พบมิตรที่ไม่ได้เจอมานาน ไม่เหมาะจะคุยงาน แต่คนอยากเรียนต่อ จะได้ยินได้ฟังข่าวดีในช่วงปลายปีนี้ การเงินใช้จ่ายเกินงบไปบ้าง แต่ยังควบคุมได้ สุขภาพช่องปาก ฟัน จะได้ซ่อมแซม
คนเก่าก็น่าสนใจ คนใหม่ก็น่าหมายปอง ใครบางคนจะมีความรักที่ค่อนข้างสับสน หรือยังตัดสินใจคบใครไม่ได้ คนมีหน้าตาในสังคม จะหมดลายเจ้าชู้ บางเรื่องหันหาผู้ใหญ่ อาจดีกว่าตัดสินใจเองเพียงลำพัง

คนเกิดวันศุกร์
จงปรับตัวตามคำแนะนำของคนอื่น แต่ไม่จำเป็นต้องเชื่อพวกเขาทั้งหมด สิ้นปีเป็นเวลาเหมาะๆ ของชาววันศุกร์ที่จะทำอะไรแปลกใหม่รับปลายปี โดยเฉพาะการปฏิวัติตัวเอง การทำงาน หากเริ่มใหม่ อย่าเสียดายเวลา และจงกล้าเดินสวนทาง จึงจะมีความสำเร็จ การเงินและการลงทุนอยู่กับธุรกิจรักษ์สิ่งแวดล้อมต่างๆ จึงจะเหมาะกับชาววันศุกร์
คู่หมั้นคู่ใหม่ แฟนคนใหม่ ช่วงนี้ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ จะดี ได้งานได้เงิน หรือพากันไปทำบุญลงชื่อร่วมกัน ครอบครัวจะร่วมเย็น คนยังตัดใจไม่ขาด สิ้นปีนี้จะอยู่กับความสับสน
คนเกิดวันเสาร์
ระมัดระวังการก้าวข้ามคนอื่น โดยเฉพาะเรื่องงาน เน้นไปในทางตามลำดับขั้นตอน สายงานราชการ หากผ่านช่วงปีนี้ไปแล้ว ความท้าทายใหม่ๆรอคุณอยู่ มนุษย์เงินเดือน คนจได้คนสนิทเป้นคู่แข่งขันในการสร้างผลงาน การเงินเก็บออมเก่ง ไม่ค่อยอยากใช้จ่ายเท่าไร แต่อะไรที่ลงทุนไปแล้ว อาจมีติดลบบ้าง กำไรบ้าง เสริมดวงปลายปีทำบุญกับคนชรา ผู้ใหญ่ในบ้าน จะเป็นมงคล
เรื่องหวานๆ อาจเกิดขึ้นกับคนมีคู่แล้ว หาก ดูห่างเหินมานาน ช่วงนี้จะกลับมาหวานแหววได้ใหม่ คู่รักจะแต่งงาน เดินสายแจกการ์ดญาติๆ ช่วงวันหยุด จะเป็นมงคล สำหรับคนโสด ทำบุญกับสัตว์ปีก บ้าง จะช่วยปรับดวงความรักได้
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...