xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
ระหว่างสัปดาห์ชาววันอาทิตย์อาจต้องมีจังหวะพักจากเรื่องที่ทำมาตลอดบ้าง ความเหนื่อย ล้าทั้งกายใจ ถ้าฝืนทำไปอาจป่วยไข้ทรุดหนัก การเงิน ดีต่อการลงทุนเล็กๆ น้อยๆ หรือออมเงินในรูปแบบกองทุน การเปิดบัญชีใหม่ รวมทั้งซื้อขายเงินต่างประเทศ การเดินทางไกลไม่แจ่มใสนัก แต่เป็นมงคลกับการซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ แต่งชุดใหม่ไปทำงาน ไปเรียนหนังสือ
คนกันเองอาจกลายเป็นคนรัก คนคุ้นหน้าคบหากันมาสักพัก อาจไม่รู้จักตัวตนกันจริงๆ วันนี้คนมีคู่ต้องตั้งสติต่อข่าวลือ และเรื่องลบๆ ทั้งจริงทั้งเท็จ อย่าเชื่อใครนอกจากใช้เหตุผลคุยกันจริงๆ

คนเกิดวันจันทร์
จะมีคนยื่นข้อเสนอที่ยากต่อการปฏิเสธ งาน โอกาส การเรียน จะได้เปลี่ยนแผนชีวิตแบบเร่งรีบ แต่ส่งผลดีในความมั่นคง มนุษย์เงินเดือน การลาออกอาจไม่ใช่สิ่งเลวร้ายหรือน่ากลัว เพราะก้าวต่อไป คุณจะได้เรียนรู้อะไรมากขึ้น การเงินวันนี้ดีกับรายได้เสริม นอกเวลางาน งานพิเศษต่างๆ คนสนิทจะหักหลัง
คนคบหากันนานๆ กำลังจะช่วยกันสร้างความมั่นคง แต่กลับกัน คู่ไหนโดนกดดันจากผู้ใหญ่ อาจเลิกรากันง่ายๆ เพราะความเห็นของคนอื่นมากกว่าคนสองคน

คนเกิดวันอังคาร
ความสามารถจะได้พับเก็บ แต่ต้องใช้ไหวพริบในการทำงาน โดยเฉพาะสายราชการ คุณอาจต้องวิ่งให้ทันเกมการเมืองในหน่วยงานของตนเองจึงจะอยู่รอด จะได้โชคจากยานพาหนะ การทำงานกับคนต่างถิ่น แปลกหน้าจะได้งานได้ความสำเร็จ ธุรกิจในบ้าน ถ้ามี ระมัดระวังปัญหาเรื่องเงิน สุขภาพเกี่ยวกับช่องท้องจะมีปัญหา
คู่รักบ้านไหนกำลังลุ้นทายาทคนใหม่วันนี้ยังไม่มีข่าวดี แม้ว่าจะใช้การแพทย์สมัยใหม่ช่วยเหลือ ก็อาจจะผิดหวัง คนกำลังง้อแฟน วันนี้ใกล้สำเร็จเต็มที

คนเกิดวันพุธ
สิ่งไหนที่ทำไปแล้ว จะดีจะร้าย สำเร็จหรือล้มเหลว ชาววันพุธต้องไม่นั่งโทษตัวเอง คนเพศที่สาม วันพุธ เนื้อหอมเป็นพิเศษกับการทำงาน เพื่อนฝูงจะรัก และขอแรง ขอความช่วยเหลือ เป็นที่พึ่งพิงให้คนอื่นได้ดี คนทำงานนอกสถานที่ วันนี้เหนื่อยสักหน่อย เหมือนจะวิ่งไม่ทันคนอื่นหนึ่งก้าวเสมอ ฝันร้ายจะได้โชคจากเพื่อนต่างเพศ
ความรักมีเรื่องเข้าใจผิด โดยเฉพาะการเข้าใจผิดที่คิดไปเองเป็นทุนเดิม บางคู่รักจางเปลี่ยนตามเวลา จะเลิกหรือไปต่อ สภาพไม่ต่างกัน บางคู่จะมีข่าวดีให้ญาติๆ ได้ยิ้มแก้มปริ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนมีความทุกข์อย่าซ้ำเติม คนมีความสุขอย่าถือหาง วันนี้ชาววันพฤหัสบดีต้องวางตัวเป็นกลางมากๆ หลายเรื่องยังไม่อิงซ้ายขวาแน่ชัด การทำงานยังต้องรอคำตอบ หรือทำแผนสำรองไว้ในกรณีเปลี่ยนแผนงานกันบ่อยๆ สายราชการ มีปากเสียง มีเรื่องขัดใจในที่ทำงาน คนหาเช้ากินค่ำจะโดนลดทอนรายรับ ตัดเงินเดือน เสียค่าปรับเล็กๆ น้อยๆ
คำสัญญากับคนรักอาจไม่สำคัญเท่าการกระทำ ความรักอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ เข้าตามตรอก ออกทางประตูเอาไว้ พวกเขาจะช่วยส่งเสริมคุณ คนแอบรักวันนี้มีความผิดหวังเล็กๆ ในใจ

คนเกิดวันศุกร์
อย่าพยายามเป็นคนอื่น วันนี้เริ่มต้นจากการปรับตัวเอง ในหลายๆ เรื่องคุณอาจจะต้องเปลี่ยนแนวคิดเสียใหม่จึงจะได้สิ่งที่มุ่งหวัง การเดินทางไกลๆ ดีทางทิศใต้และตะวันตก โดยเฉพาะคนโยกย้ายแบบถาวรในระยะสั้นๆ ซื้อขายยานพาหนะ ช่วงนี้จนสิ้นเดือนแจ่มใส จะจอง จะซื้อมือหนึ่งมือสองแล้วแต่ความสะดวก
ความรู้สึกดีอาจเกิดขึ้นผิดที่ผิดเวลา คนโสดง่ายต่อการเข้าหาคนมีเจ้าของแล้วแต่แอ๊บเนียนว่าโสด หรือแอบคบหาใครในมุมเงียบๆ ที่ไม่ได้เปิดเผยตัว ปัญหารักซ้อน จะทำให้เลิกรากันได้เมื่อพบเห็นคำตอบชัดเจน คนผิดหวังอาจมีโอกาสรอบที่สองกับคนเดิมๆ

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องไม่ถนัด ไม่มีความรู้ วันนี้พยายามหลีกเลี่ยงการลงมือทำ ความเสี่ยงมีสูงต่อการผิดพลาด ข่าวร้าย การสูญเสียจะเกิดขึ้นในครอบครัว หาเวลาทำบุญบ้าง จะตักบาตรหรือถวายสังฆทานล้วนดีกับชาววันเสาร์ คนสมัครงานใหม่เผื่อใจกับการไม่ได้ ช่วงนี้เงียบๆ เหงาสักนิดกับคนว่างงาน การเงินดีกับการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์
คนอ่อนแอ จะหวั่นไหวกับคำหวานหู หรือการกระทำดีๆ ที่น่าใจอ่อนยอมคบหากันง่ายๆ ระมัดระวังความรักจะกระทบต่อการใช้ชีวิต โดยเฉพาะคนหนุ่มสาว ด้านคนเป็นหม้ายมานาน ถ้ามีคนเข้ามา ไม่ผิดถ้าคุณจะคิดคบหาดูใจในวันข้างหน้า


กำลังโหลดความคิดเห็น...