xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันพุธที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
ข่าวลือจะทำให้คุณมีชื่อเสียงในทางอ้อม อาจโด่งดังหรือโดดเด่นชั่วขณะด้วยความบังเอิญ งานราชการต้องเก็บความรู้สึก วันนี้คนอื่นๆ นำร่องปูทองที่สดใสให้เดินตาม แม้ไม่ถูกใจแต่ถูกต้อง ณ เวลานี้ ใครทะเลาะกับเจ้านายจะได้โอกาสแก้ตัว บ้านใหม่ กิจการใหม่ตัดริบบิ้นได้ในช่วงเช้า
ความรักของบางคู่อาจยังไม่ลงตัวนัก มีเรื่องต้องอธิบายและเปิดใจกว้างๆ เพื่อการรับฟัง เสริมดวงความรักคนอกหักและเพศที่สามที่กำลังหาหวานใจด้วยการทำบุญปล่อยปลาไหลและไถ่ชีวิตสัตว์

คนเกิดวันจันทร์
การโยกย้ายเกิดขึ้นเพราะตัวคุณเองมากกว่าความจำเป็น ระยะนี้ ที่ทำงานสิ่งแวดล้อมไม่ดีนัก คนเรียนหนังสือก็มีความทุกข์ใจง่ายๆ จากเพื่อนฝูง ครื้นเครงสักนิดกับการสอบแข่งขัน ประกวด หรือสมัครงานครั้งใหม่ วันนี้แจ่มใส ทำได้ ได้งาน ได้รางวัลกลับบ้านแน่นอน โชคลาภจากทางไกลกำลังจะเข้ามาหา
คนหน้าตาเนิร์ดๆ บ้านๆ จะมีคนมาตกหลุมรัก อยู่นิ่งๆก็มีคนเดินควง ใครจดทะเบียนสมรสใช้ช่วงเช้าของวัน หรือบ่ายแก่ๆ จะดีงาม ยิ่งมีพยานรู้เห็นเป็นคนสนิทจะดีมากๆ

คนเกิดวันอังคาร
มีเรื่องลุ้นๆ ตื่นเต้นเร้าใจเกิดขึ้นกับใครบางคน งานราชการ มีการเล่นพวก แบ่งฝ่ายแต่คุณจะเสียเปรียบ หากจะเข้าหาเจ้านายต้องคุยในช่วงบ่ายของวันจึงจะสำเร็จ ใครมีเครื่องเขียนใหม่ๆ วันนี้หยิบจับเอาออกมาใช้
ความเลิฟต้องการคนช่วยเหลือและกำลังใจ หากกำลังลุ้น คุณจะต้องใช้ทางผ่านเป็นคนอายุน้อย ลูกหลานคนใกล้ชิดเป้าหมาย ด้านคู่รักที่ทะเลาะกัน ฟังกันบ้าง อย่าเป็นคนพูดฝ่ายเดียว

คนเกิดวันพุธ
ความเดือดร้อนของผู้ใหญ่ในบ้านจะได้ร่วมแบ่งเบาภาระ บางคนกำลังจะเป็นหนี้สินเพราะความจำเป็น คนตกงานมีโอกาสได้งานจากนายเก่า หรือองค์กรเดิมๆ แต่ย้ายหน้าที่ บ้านที่อยู่อาศัยจะให้คุณกับสมาชิกอายุน้อย ลาภลอยอยู่กับบริวารหน้าเก่า ยานพาหนะจะได้ของใหม่จากผู้ใหญ่ในบ้าน
คนมีเจ้าของอาจเดือดร้อนถ้าไม่ระวังตัวกับเพื่อนฝูงที่ดูสนิท คนรักอาจเข้าใจผิดกันง่ายๆ คดีความยังยืดยาวในเรื่องหย่าร้างหรือการแบ่งทรัพย์สิน คู่น่าอิจฉาข้าวใหม่ปลามันกำลังไปได้ดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี
นักลงทุนชาววันพฤหัสบดีวันนี้ค่อนข้างจะต้องตื่นตัว คู่แข่งยังไม่น่ากลัวเท่าคลื่นลูกใหม่ที่พร้อมจะแย่งชิง แข่งขันกับคุณ ใครกำลังตกงานอาจต้องหยิบจับงานอื่นไปก่อน สุขภาพร่างกายน่ากังวล โรคที่เคยเป็นๆ หายๆ อาจถึงเวลาต้องตรวจวิเคราะห์กันอย่างจริงจัง เสริมดวงให้สดใสด้วยการปล่อยนกจำนวนเป็นเลขคู่ และทำบุญกับมูลนิธิสัตว์ต่างๆ
คนรักชอบกันยังต้องเดาใจเดาทาง เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ วันนี้ไม่เหมาะจะบอกรักใครนัก โอกาสแห้วมีสูง บ้างก็มีแฟนแล้ว คนจดทะเบียนและแจกการ์ดให้ดำเนินการในช่วงบ่ายของวัน

คนเกิดวันศุกร์
ความสามารถอาจอยู่ผิดที่ ผิดทาง ผิดเวที วันนี้เป็นวันแห่งการเรียนรู้ จะได้เปิดโลกกว้างร้องว้าวกับสิ่งใหม่ๆ คนตกงานอาจต้องอยู่บ้านพักยาวๆ ไป การเดินทางไกลทางใต้ หรือการพบเจอคนที่มาจากทิศใต้ของบ้านเกิดตัวเอง พวกเขาจะมีข่าวดีมาให้คุณ วันนี้เหมาะสมจะทำบุญกับพ่อแม่ ดูแลคนชราเพื่อปรับดวงสุขภาพ
คนรักที่ห่างๆ จะได้ใกล้ชิด พบเจอกันนอกสถานที่แบบเซอร์ไพรส์ หรือยังวนเวียนอยู่กับวันครบรอบวาระพิเศษ คนโสดเสริมดวงกันหน่อยด้วยการทำบุญกับคนมีครอบครัวแฮปปี้ ครองรักกันมานาน ชวนพวกเขาไปทำบุญจะดีเอง

คนเกิดวันเสาร์
มีความลับ เรืองที่ไม่ได้บอกใคร แผนซ้อน แผนสองในทุกวงการ คุณอาจรู้สึกอึดอัดกับเรื่องบางเรื่องสักระยะ แล้วจะมีคนต่างวัย คนที่ไม่ค่อยคุยกันแต่เจอหน้ากันทุกวัน เข้ามาแก้ไขสถานการณ์ โชคลาภลอย อยู่กับตนเอง คนซื้อขายทองคำหรือสิ่งที่มีมูลค่าแทนเงิน วันนี้ซื้อขายคล่องมือ
คนอกหักจะได้นั่งหัวเราะกับเรื่องของคนรักเก่า คนเพิ่งคบหันหวานๆ ระวังความรักอาจจบไวเกินคาด ใครขอแฟนแต่งงานวันนี้คุกเข่างามๆ แล้วจะสำเร็จผล

มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...