xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้จะมีการโดนเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา อาจจะอึดอัดบ้างในการเรียนและการทำงาน แต่ไม่นานจะกลับสู่ภาวะปกติ การเดินทางไกลจะนำพาให้มีโอกาสย้ายงานใหม่ แต่จะไม่ใช่สาขาที่มีความรู้ เป็นสิ่งที่ไม่ได้เรียนจบมา จะมีเรื่องมือเครื่องใช้ไฟฟ้าเสียหาย ถ้าจะซ่อมแซมให้ดำเนินการพรุ่งนี้จะดีมากกว่า
คนเก่าๆ อาจกลับมาให้คิดให้กังวล คนเพิ่งแต่งงานจะข้องใจเรื่องแฟนเก่าของหวานใจ คนเตรียมงานมงคลจะมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการหาสถานที่

คนเกิดวันจันทร์
คนทำงานด้วยกันวันนี้จะแตกคอ หรือมีความเห็นไม่ลงรอย คุณจะเดือดร้อนถ้าอยู่ในตำแหน่งระดับสูงเพราะจะคุมลูกน้องไม่อยู่ คนป่วยไข้จะหายดีหรือมีทางออกแจ่มๆ ในการรักษาร่างกาย การเดินทางไปไหนมาไหนวันนี้ควรหาเพื่อนร่วมทาง งดการออกจากที่พักในยามวิกาล ฝันร้ายๆ หมั่นใส่บาตรทำบุญ
จะมีคนรักเก่า คนที่แอบปลื้มกลับมาหา คนที่แอบชอบคนอื่นแล้วเคยพลาดโอกาสอาจมีโอกาสครั้งที่สองในการแก้ตัว คู่รักทะเลาะกัน วันนี้ใจเย็นๆ ใช้ความเงียบเข้าข่มเอาไว้

คนเกิดวันอังคาร
จะได้โอกาสทำงานใหญ่ งานสำคัญแต่ไม่ได้เงิน หรือได้ค่าน้ำมันแทนค่าแรง คนสูงอายุจะให้ลาภ ระบบการเงินวันนี้รายรับไม่มาก แต่ควรแบ่งทำบุญจะดีกับตนเอง ยานพาหนะจะได้จับของใหม่ แม้ว่าอาจจะเป็นมือสอง ใครบางคนจะมีคดีความที่ตนเองยังเป็นฝ่ายเสียเปรียบและยังไม่จบลงง่ายๆ
คนโสดไม่สนิทจะได้เจอคนถูกชะตา แต่ทางที่ดีพยายามหาทางจบจากคนเดิมก่อนจะเหมาะสม คนหม้ายระวังโดนหลอก หลอกคบหาหรือหลอกให้เชื่อใจ

คนเกิดวันพุธ
ชาวพุธกลางวันมีเรื่องการงานที่เข้าใจผิดและแก้ตัวยาก เจ้าของกิจการจะโดนผู้บริหาร ต่อต้าน การลงทุนวันนี้ซื้อขายกับคนกันเองหรือแบ่งปันในครอบครัวจะดีที่สุด สาวๆ เหมาะสมกับการซื้อเครื่องสำอางเข้าบ้าน หรือเปิดตลับแป้งอันใหม่ใช้จะเป็นมงคลกับตนเอง ใครทำงานหาเช้ากินค่ำระวังของมีค่าสูญหาย
อย่าไว้วางใจจนสุดตัว วันนี้คนคบหากันหรือเพิ่งรู้จักจำเป็นต้องเว้นช่องว่างเพื่อความปลอดภัยต่อหัวใจ ใครอยากเข้าหาผู้ใหญ่วันนี้เดินหน้าได้เลย เจรจาเรื่องงานแต่งงานก็แสนดีงาม

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะเป็นทุกข์ร้อนเพราะเรื่องร้อนใจของคนอื่น ระยะนี้พยายามอย่าหาเรื่องทะเลาะกับคนในครอบครัว เรื่องราวจะใหญ่โต การลงทุนวันนี้เข้าหุ้นกับกิจการเล็กๆ ดีงาม จะเปิดสาขาใหม่ รับพนักงานใหม่หรือแม้แต่ออกขายสินค้าใหม่ก็เหมาะสม งดการรับพนักงานเก่ากลับเข้าทำงาน จะส่งผลร้ายต่อองค์กร
คนรักจะมีเรื่องดีดีมาให้ ใครชอบเสี่ยงโชคฝากหวานใจเสี่ยงทายอาจมีเฮ คนหน้าตาดีจะมีคนเมินใส่หรือหักอกดังเปาะ ใครอยากจดทะเบียนสมรสวันนี้ช่วงเช้าแสนแจ่มใส

คนเกิดวันศุกร์
คนตรงๆ จะอยู่ยาก แม้สิ่งที่คิดและพูดจะเป็นเรื่องจริง วันนี้ของใหม่จะให้โทษ บางครั้งกลับไปใช้อะไรเดิมๆ คุ้นเคยมือก็อาจจะดีกว่า ทางการเงิน การทำงาน จะราบรื่น ใครต้องง้อลูกค้าวันนี้งดกินเนื้อสัตว์ โอกาสงามๆ จะเป็นของคุณ คนตกงาน ว่างงาน อดออมสักหน่อย อีกสักพักโอกาสจะมา
บางครั้งความรักมันก็ไม่ลงตัวง่ายๆ ใครบางคนยังคงทะเลาะกับหวานใจได้ทุกวันแม้จะคบหากัน คู่ที่คบหากันมาไม่นานจะมีทายาทมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ เสริมดวงคนเหงาๆ อกหักด้วยการทำบุญเกี่ยวกับเครื่องกระจายเสียง

คนเกิดวันเสาร์
จะมีคนเห็นกงจักรเป็นดอกบัว เรื่องลบๆ จะเป็นเรื่องถูกต้องดีงามในระยะสั้นๆ ธุรกิจสีเทาจะได้ลืมตาอ้าปาก เด็กเล็กในบ้านจะให้ลาภกับคนสูงอายุ คนค้าขายอสังหาริมทรัพย์จะเสียผลประโยชน์หรือธุรกิจขนาดใหญ่ต้องหมั่นตรวจสอบให้ดี สุขภาพร่างกายมีดวงทรุด หรืออ่อนเพลีย ขาดการพัก
คนอกหักต้องระวังมากกว่าเพื่อน สุขภาพทรุดโทรมตามจิตใจ ด้านคนความรักสดใสหาเซอร์ไพรส์ให้สุดที่เลิฟบ้างจะดีที่สุด เสริมดวงความรักด้วยการหาสัตว์ที่ชื่นชอบมาเลี้ยง อุปการะ หรือทำบุญกับสัตว์จรจัด
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...