xs
xsm
sm
md
lg

ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ความเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นกับคนหาเช้ากินค่ำ บ้างได้มีที่ทำงานใหม่ นายจ้างใหม่ งานที่ทำไปวันๆ จะมีหลักแหล่งมากขึ้น งานราชการเข้าหาเจ้านายให้ถูกจังหวะเพราะเรื่องดีๆ จะสำเร็จหรือไม่ขึ้นอยู่กับพวกเขา การสอบแข่งขันวันนี้แจ่มใส แม้ว่าจะไม่ใช่ตัวท็อป แต่สอบผ่านแน่นอน

ความรักจะหลอกให้หลงเชื่อ จะมีคนโดนหลอก โดนพิสูจน์ความไว้เนื้อเชื่อใจ คนมีแฟนจะได้เซอร์ไพรส์ชิ้นโต งานมงคลจะมีการโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงสถานที่

คนเกิดวันจันทร์

จะมีคนขอความช่วยเหลือ ขอร้องให้คุณทำเรื่องคอขาดบาดตาย การลงทุนจะเสียเปรียบแม้แต่เป็นคนบ้านเดียวกันพูดจาภาษาเดียวกัน มนุษย์เงินเดือนจะได้โอกาสพิสูจน์ตัวเองกับองค์กร ยานพาหนะเหมาะสมจะเปลี่ยนคันใหม่เทิร์นคันเก่า หรือซื้อสินค้าใหม่ๆ เข้าบ้านในรูปแบบทดแทนของเดิมที่มีอยู่

ความรักมีคนอิจฉา คนเนิร์ดจะเข้าตาขวัญใจคนอื่น อาจมีเรื่องเข้าใจผิดทะเลาะกันบ้างเล็กน้อย ใครง้อแฟนไม่สำเร็จสัปดาห์นี้อาจไม่ใช่เวลาเหมาะสมนัก

คนเกิดวันอังคาร

ความคิดอ่าน อาจไม่ใช่สิ่งถูกต้องที่สุด คุณต้องให้เวลาตัวเองในการปรับตัว และเปิดใจกว้างๆ คนสุดโต่ง อีโก้สูงวันนี้จะไม่มีลูกน้อง หาคนเพิ่งพายาก ยานพาหนะให้โชค โดยเฉพาะคันที่มีรอยเฉี่ยวชน รอยขีดข่วน การเดินทางมีเรื่องน่าตื่นเต้น อาจมีโชคทางไกล แต่ดวงสุขภาพน่ากังวล ระบบการเงินของคนที่ติดขัดยังไม่ดีนัก

ความรักอาจอยู่ในระยะอันตรายของคนมีแฟนหรือมีครอบครัวแล้ว สัปดาห์นี้ มีอะไรอย่าเก็บไว้ อย่าทำตัวน่าสงสัยจะทะเลาะกันบานปลาย เว้นระยะห่างของเพื่อนต่างเพศให้เหมาะสมจะดีงาม

คนเกิดวันพุธ

เรื่องไม่ได้ตั้งใจอาจทำให้คนอื่นเดือดร้อน การลงทุนต้องตามน้ำอย่าเป็นแกะดำสวนทาง คำพูดแรงๆ มาจากคนสนิท และให้ระวังคำพูดของตนเองเช่นกันที่อาจทำร้ายคนอื่นเอาง่ายๆ เริ่มต้นใหม่กับเรื่องผิดหวัง อาจจะยาก แต่มันจะมั่นคงในวันข้างหน้า คนลุ้นๆ รอๆ กินอาหารรสจัดบ้างจะเสริมดวงให้สดใสมั่นคง

ความเลิฟมีเรื่องติดขัดในคำพูดคำสัญญา อย่าเชื่อใจทุ่มเต็มร้อย เว้นระยะไว้เผื่อที่ให้ความรู้สึกตนเอง เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญสัตว์น้ำหรือสัตว์ปีก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

จังหวะอาจไม่เหมาะสม ความพร้อมจะโดนระงับ หยุดยั้ง ลาภลอยอยู่ใกล้ตัว กับเพศตรงข้าม งานเอกสารและงานลงแรงจะมีการเปลี่ยนแปลงระบบ คนขายไอเดียความคิดวันนี้จะไม่ใช่ไม่โดนใจลูกค้าและเจ้านาย จะมีคนอยากออกจากงาน เบื่อที่ทำงานเดิม รอให้ข้ามปีเสียก่อนจะเหมาะสมที่สุด

เรื่องโอกาสวันนี้เข้าหาชาวพฤหัสบดี คนที่ผิดหวังจนชิน โอกาสอาจเข้ามาหาคุณ จงอย่ากลัวที่จะคบหา คนอยากจดทะเบียนสมรส จดไกลบ้าน จดในสถานที่พบเจอกันครั้งแรกจะดีมากๆ

คนเกิดวันศุกร์

คนผิดหวัง ไร้แรงบันดาลใจ หาเวลางดอาหารเนื้อสัตว์บ้าง เรื่องติดๆ จะมีทางเป็นไปได้ การสอบแข่งขันไม่แจ่มใสนัก คนตกงานจะมีรายได้น่าสนใจกว่าคนทำงานประจำ การเงินให้ยืมได้แต่คุณห้ามใจอ่อน อาจต้องมีข้อตกลงที่แน่ชัด ทำงานกับคนต่างชาติวันนี้มีเรื่องปวดหัวจนเหนื่อยใจ

คนโสดจะเจอคนถูกใจในงานสังสรรค์ คนแต่งงานแล้วอาจวุ่นวายกับคนรักเก่าที่กลับมาติดต่อกันในฐานะเพื่อน บางครอบครัวอาจทะเลาะกันบ้างแต่ไม่หนักหนา

คนเกิดวันเสาร์

เรื่องราวของคุณที่ทำมาตลอด ความตั้งใจที่สม่ำเสมอจะอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ วันนี้มีคนคิดจับผิด หยิบจับไปนินทา อย่าใส่ใจ ขาขึ้นวันนี้ต้องสมัครงานใหม่ เสนองานใหม่ หรือเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ งดการออกรถใหม่ แต่เอาไปเข้าศูนย์ไปทำสี ไปยกเครื่องใหม่จะโชคดี เรื่องติดค้าง เรื่องบนบานสิ่งที่มองไม่เห็นต้องรีบแก้ไข

ระวังใจตัวเองมากๆ คนมีครอบครัว มีแฟนแล้วมีโอกาสตกหลุมรักครั้งที่สอง คนใกล้ตัวจะกลายเป็นคนรัก คนโสดจะถูกใจคนองค์กรเดียวกัน คนอยู่ก่อนแต่งวันนี้เหมาะสมพาแฟนพาลูกเข้าบ้านมาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...