xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงรายวันประจำวันอังคารที่ ๒๕ ตุลาคม ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้การรอคอยอาจเป็นเรื่องเหมาะสม เรื่องที่คุณพยายามเร่งเร้าอาจพลาดหรือมีเรื่องเสียหายติดขัด เชื่อคำใครอาจผิดหวัง ลงมือทำเองเรื่องไม่คาดคิดจะมีความสำเร็จขึ้นมา ยานพาหนะจะช่วยแก้ไขปัญหาได้ดี ทำงานหรืออ่านหนังสือ ถ้าทำในรถได้ อาจมีความคล่องตัวได้มากกว่า

เรื่องที่สงสัยอาจเป็นเรื่องจริงก็เป็นได้ ความรัก หากจะเริ่มครั้งใหม่ อาจยังไม่ใช่วันนี้ คู่ไหนทะเลาะกันอย่ามัวแต่เงียบ เรื่องราวอาจเลยเถิดไปไกล


คนเกิดวันจันทร์


ความสำเร็จอาจไม่มีคนเห็น แต่ไม่หนักใจถ้าหากคุณจะดำเนินการเรื่องเหล่านั้นไปเรื่อยๆ วันนี้คนสอบแข่งขัน คนสอบชิงทุน เหมาะทั้งการลงทะเบียนเรียนและลงสนามสอบ แม้ว่าคู่แข่งไม่มาก แต่ค่อนข้างมีอุปสรรคก่อนพบความสำเร็จ ใครติดต่อกับลูกค้า แต่งหน้าแต่งตาให้สดใส จะเบิกทางได้ดี


อย่าลังเลถ้ามีคนเข้ามาหา แม้ว่าคุณอาจจะไม่มั่นใจในเรื่องลบของคนที่ยืนอยู่ตรงหน้า แต่เหมือนเขาและเธอคนนี้พร้อมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่เลยทีเดียวเชียว คนแจกการ์ดวันนี้ให้แจกเพื่อนฝูงคนสนิท


คนเกิดวันอังคาร


มีเรื่องฟลุ๊คๆเกิดขึ้นกับชาววันอังคารบางคน คนจบใหม่ คนตกงานมีโอกาสได้งานแต่ไม่ตรงสาย การเปิดกิจการขนาดเล็กอาจมีปัญหาเรื่องทำเล หรือคุณภาพของวัตถุดิบ ใครอยากเสี่ยงโชคให้เล่นตามเพื่อนฝูง ฝากเขาเล่นอย่าถามจะขัดลาภ ที่อยู่อาศัย พยายามอย่าให้มีรอยร้าว สุขภาพคนในบ้านจะทรุดลง


เรื่องความรักจะมีคนสอบถาม คนมีแฟนจะได้ห่างเหิน การติดต่อกันอาจทำให้เกิดปากเสียงเล็กๆน้อยๆนั่งงอนไปคนเดียว คนแต่งงานมานานแล้วยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส วันนี้เหมาะสม


คนเกิดวันพุธ


การเงินมีการจ่ายล่วงหน้า หรือต้องควักเงินเก็บออกมา การเงินไว้ใจให้คนหยิบยืมไม่ได้ รายจ่ายมากแต่ควบคุมได้ในระดับหนึ่ง คนทำงานอิสระรับงานอะไรตกลงจำนวนเงินจ้างให้แน่ชัด มีการกลับกลอก เล่นตุกติก คนเดินทางไกล สุขภาพร่างกายอาจขัดขวางให้ทริปไม่สนุก ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือคนตกงาน หรือเสนอทางแก้ไขปัญหาที่แจ่มๆ


คนรักอิสระอาจต้องเลิกรากับคนรัก โดยเฉพาะชาวพุธกลางวัน ความโสด อาจทำให้คุณคล่องตัวเสียมากกว่า ตรงข้ามกับชาวพุธกลางคืน วันนี้เหมาะสมจะง้อแฟนคืนดี


คนเกิดวันพฤหัสบดี


เรื่องยากที่จะดำเนินการ อาจมีหนทางดีดีจากคนอายุน้อย คนไร้ประสบการณ์ คนทำงานเกี่ยวกับเด็ก หรือวงการศาสนา ความเชื่อ จะได้รับเรื่องราวน่าชื่นใจ การเงิน ระงับการใช้ของตัวเองจึงจะอยู่รอด อย่าลงทุนกับคนสนิท แต่เหมาะจะร่วมธุรกิจกับคนไม่คุ้นหน้า จะมีความตรงและแจ่มใสเสียมากกว่า


อย่าวางใจแม้มีแหวนหมั้นสวมนิ้วนางข้างซ้าย คนอัธยาศัยดีจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง คนโสดจะได้นั่งร้องว๊าวนั่งกรี๊ดอาหารตาอาหารใจมากกว่าคบคนจริงใจ


คนเกิดวันศุกร์

คนวัยเรียนจะวางแผนเปลี่ยนแปลงชีวิต อาจเรียนต่อ ทำงาน หรือแม้แต่เปลี่ยนสายการเรียน แม้ต้องกลับไปนับเริ่มต้นใหม่ก็ตาม คนเป็นน้องใหม่ในที่ทำงานจะเจอเจ้าถิ่นทดสอบความสามารถ แต่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ใครบางคนจะอยากเปลี่ยนงานทั้งๆที่ทำที่ใหม่ได้ไม่นาน สุขภาพคนในบ้านหมั่นใส่ใจ


คนโสดอาจตกหลุมรักคนแบดบอย มาดเท่ห์ๆ หรือตกหลุมรักสาวเปรี้ยวเฉียวล้ำสมัย คนเนื้อหอมจะถูกชะตาเด็กเนิร์ด เจอคนบอกรักยังยากจะไว้วางใจและเชื่อถือ


คนเกิดวันเสาร์


จะมีเรื่องหลอก ปั้นเรื่อง สร้างเรื่องมาปกปิดไม่ให้คุณรู้ และหากรู้คุณอาจจะโกรธอีกฝ่ายมากพอสมควร ทางที่ดี วันนี้เรื่องอะไรไม่รู้อย่าใส่ใจ เวลาจะช่วยได้ดี ใครอยากจองคอนโด จองบ้านใหม่ วันนี้ลุยโลดอย่ารอช้า แต่ให้ใส่ใจการเลือกทำเลหรือฮวงจุ้ยเป็นสำคัญ คนตกงานวันนี้ไม่มีข่าวดี


ครอบครัวชาววันเสาร์ยังน่าอิจฉา โดยเฉพาะครอบครัวที่มีพ่อหม้ายแม่หม้ายเนื้อหอมเป็นสมาชิกครอบครัว เดินทางไปไหนควงคนรักไปด้วยเรื่องยากๆจะง่ายดังปลอกกล้วย

มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...