xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันพุธที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เช็กดวงประจำวันพุธที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

คนเกิดวันอาทิตย์
เจ้าของกิจการจะได้ล้มบนฟูก และต้องฟังคำแนะนำของคนรอบตัวให้มากๆ ใครบางคนจะได้ตัดสินใจสำคัญเกี่ยวกับชีวิตของคนอื่นๆ งานที่เกี่ยวข้องกับศาสนาความเชื่อกำลังจะบูมเกี่ยวกับของบูชา บ้านที่มีรอยร้าวหรือมีจุดมืดรกจะทำให้การเงินติดขัด
ระวังหัวใจตัวเองจะตกหลุมรักอีกครั้ง คนมีแฟนแล้วจะมีความรู้สึกชอบคนอื่นๆ ทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจ แต่คนตรงหน้านั้นแสนจะติดตาโดนใจ คนโสดมีโอกาสกลับไปคบกับคนเดิมๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานต้องร่วมรับผิดชอบ ทำงานแทน ปฏิบัติงานแทนคนอื่นเพราะความจำเป็น การงานยังมีรายจ่ายมาก แถมเป็นรายจ่ายที่เลี่ยงไม่ได้ เรื่องดีๆ อยู่กับสุขภาพตัวเอง คนป่วยจะได้เจอหมอดียาดีหรือวิธีการรักษาที่ถูกต้อง หาโรคเจอต้นตอ คนตกงานจะยังไม่มีข่าวดี หรือที่มีเข้ามายังไม่ใช่ ไม่โดนใจ
ระวังคนอกหักเหมือนกันที่กำลังอยากเข้ามาทำความรู้จัก แม้ว่าพวกเขาจะน่าคบหาแต่ก็ยากที่จะไว้วางใจ คนแต่งงานแล้วจะมีเรื่องดีๆ จากเครือญาติ

คนเกิดวันอังคาร
ความสามารถ หรือชั่วโมงบินอาจแพ้คนสายตรง วันนี้การงานจะแพ้กันเรื่องความสามารถ ใครที่กำลังต้องลุ้นการนำเสนองาน หรือติดต่อลูกค้า คุณอาจแพ้คนอื่นทั้งๆ ที่ชั่งโมงบินมากกว่า ใครลุ้นตำแหน่งใหม่เช่นกัน คนจบตรงจะได้เปรียบ แม้ว่าจะไม่ค่อยได้มีผลงานมากนัก
คนรักจะมีเรื่องดีๆ เข้ามาทำให้คุณยิ้มได้ หาเรื่องเซอร์ไพรส์หวานใจบ้าง คนโสดวันนี้อย่าไว้ใจใครแม้ว่าจะมาจากฐานะเพื่อนก็ตาม

คนเกิดวันพุธ
เรื่องทุกข์ร้อนจะเกิดจากคนอื่น หรือยู่นิ่งๆก็จะมีเรื่องที่เข้ามากระทบใจจากคนใกล้ตัว เข้าไปช่วยเหลือได้ แต่อย่าควักทุนทรัพย์เข้าช่วยจะไม่ได้คืน วันนี้เหมาะจะลงนามสัญญาใหม่ เปิดใบจองรถหรือบ้านที่คุณอยากได้เป็นเจ้าของ แต่ไม่เหมาะสมกับการค้าขายของมือสอง
สมาคมคนโสดจะได้เจอคนรักจะอยู่ในสายงานหรือสายอาชีพเดียวกัน และอาจจะหลงเสน่ห์พ่อหม้ายแม่หม้ายวัยละอ่อนก็เป็นได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การเรียนไปทำงานไปจะทำให้คุณเมื่อยล้า หรือมีหน้าที่รับผิดชอบจำเป็นที่ไม่สามารถบริหารงานครบรอบได้ทั้งหมด การลงทุนกับเพื่อนฝูงค่อนข้างราบรื่น มีจุกจิกบ้างในเรื่องการบริหารงานบริวาร หรือมีปัญหาบริวารไม่เพียงพอ คนไม่สบายใจทำบุญค่าน้ำไปวัด หรือสร้างโบสถ์สร้างอาคาร จะดีงาม
ความเลิฟกำลังจะกลับสู่ภาวะปกติ โดยเฉพาะบ้านที่มีปากเสียงกันบ่อย หรือมีเรื่องจุกจิกให้มีสงครามลิ้นกับฟัน แต่ช่วยตรวจสอบระบบน้ำและไฟในบ้านสักนิด ซ่อมให้เรียบร้อยจะปรับดวงความรักได้

คนเกิดวันศุกร์
ความยุ่งยากจะเริ่มต้นจากตัวเอง วันนี้ คนรอบกายอาจมาองคุณว่าเป็นคนเยอะ หรือคนจุกจิก ระเบียบจัด หรือยากต่อการเข้าถึง ไปไหนมาไหนจะมีคนหลงทาง คนร่วมการเดินทางจะผิดเวลานัดหมาย แต่การสอบแข่งขัน หรือสัมภาษณ์งานใหม่ค่อนข้างราบรื่นลงตัว
คนมีเจ้าของแล้วจะมีคนวิ่งมาบอกรัก หรือแสดงความรู้สึกดีๆ ให้นั่งยิ้ม คนกำลังจะแต่งงานจะต้องนั่งสะสางความรักครั้งเก่าที่อาจจะไม่จบสวยงามนักเสียก่อน

คนเกิดวันเสาร์
คนทำอาชีพทางด้านศิลปะ หรือการสื่อสาร คนในแสงไฟ จะได้โอกาสเติบโตโดยเฉพาะคลื่นลูกใหม่ คนมีภาระในบ้านจะต้องปล่อยบางว่าง บางเรื่องคุณไม่สามารถควบคุมมันได้ทั้งหมด คนในเครื่องแบบจะได้ดีหรือมีข่าวดีโดยการผลักดันจากผู้ใหญ่แบบไม่คาดคิด
ความรักกำลังสนใจคนโสดหรือคนอกหัก คุณอาจจะต้องตัดสินใจเลือกใครสักคน มากกว่าการหยุดพักหัวใจนิ่งๆ คู่แต่งงานให้ความใส่ใจวันครบรอบต่างๆ ให้ดีๆ ความรักจะราบรื่น
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...