xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เช็กดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้หลากหลายความคิด สิ่งที่คุณรอ คุณลุ้นจะยังไม่ได้ตามกำหนด หรอตามใจต้องการ คนเป็นหัวหน้าสั่งงานกับลูกน้องขอให้ใจเย็นๆ การขอร้องความช่วยเหลือจากคนอื่นก็เป็นเรื่องยาก วันนี้ เน้นการอยู่กับตัวเอง ทำอะไรที่คุ้นเคยไปจะดีที่สุด สุขภาพร่างกายขาดการพักผ่อนจะส่งผลต่อการป่วยไข้
โชคลาภอยู่กับคนมีแฟน มีครอบครัว ไปไหนมาไหนเป็นครอบครัวหมดบ้านจะดีแท้ในดวงชะตา คนอยู่ห่างไกลคนรักจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้หายคิดถึง

คนเกิดวันจันทร์
การเดินทางที่มีแบบแผนจะทำให้คุณหวั่นใจในการเตรียมเงินเตรียมงบ แต่ภาพรวมราบรื่นดี คนว่างงานหรือทำงานที่เดิมมานานจะอยากได้งานใหม่ พยายามสอบถามคนรู้จักจะเฮงกว่าตบเท้าเข้าสมัครดื้อๆ นักธุรกิจเจ้าของกิจการจะมีคนขายความลับทางการค้าหรือเสียรู้คู่แข่ง เสริมดวงให้สดใสวันนี้ด้วยการทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ปีก
ความรักก้าวหน้าสำหรับคนที่เพิ่งคบหรือนับหนึ่งกับใครคนเดิม แต่คู่สามีภรรยาระวังปากเสียงเรื่องเวลาหรือการจัดการบริหารหน้าที่ในบ้าน แถมยืดยาวเสียด้วย

คนเกิดวันอังคาร
การโยกย้าย เปลี่ยนแปลง หรือการงาน การเรียนที่ต้องออกแรงเดินทางค่อนข้างสับสน หรือมีการเปลี่ยนแผนกะทันหัน วันนี้ยากการจะเดาใจเจ้านาย คนเป็นลุกน้องจะมีโอกาสได้ทำงานที่แซงหน้าเจ้านาย หรือมีการสั่งงานโดยตรงข้ามหัว อาจรู้สึกไม่ดีนัก วันนี้เหมาะกับการซื้อเครื่องมือสื่อสาร เทคโนโลยีใหม่ให้ตัวเอง มากกว่าการซ่อมแซม
อย่าสัญญาอะไรในเรื่องความรัก บางครั้งคุณเองจะเป็นฝ่ายผิดสัญญาด้วยความฝืนใจ หรือมีเรื่องให้ดำเนินการสิ่งที่ตั้งใจจะสร้างกับคนรักไม่ได้ เพศที่สามชาววันอังคารความรักค่อนข้างจะแจ่มใสกว่าคนอื่น

คนเกิดวันพุธ
คดีความ การคดโกง เอกสาร กำลังจะเกิดขึ้นรอบๆ ตัว แม้ไม่ใช่เรื่องของตนเองโดยตรง แต่อาจมีโดนบ้างนิดๆหน่อยๆ ยานพาหนะจะให้โชค โดยเฉพาะเรื่องงานและการเรียน ระหว่างเดินทางไปไหนมาไหน ลองยกหูโทรศัพท์ติดต่องาน หรือโทรสอบถามคอร์สเรียน จะดีกับตัวเอง เรื่องที่ติดขัดระหว่างวัน แก้ไขได้ด้วยการเลี้ยงอาหาร น้ำดื่มทำบุญกับลูกน้องบริวาร
เรื่องรักๆ วันนี้เงียบไปนิด หรือคุณสนใจอย่างอื่นๆมากกว่า แต่อย่าห่างเหินจนงอน จนทะเลาะกัน เพราะมันจะปวดหัวไปอีกหลายวัน คนแต่งงานแล้ว เหมาจะเจรจาเรื่องอสังหาริมทรัพย์ หรือการสร้างหลักปักฐานสร้างอนาคต

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ลูกจ้าง หรือคนหาเช้ากินค่ำจะมีโอกาสเปลี่ยนงาน คนทำงานที่เดิมมานานหากเป็นราชการจะมีเรื่องของการเล่นพรรคพวกให้ปวดใจ วันนี้หมั่นทำบุญนอกวัด จะทำทาน บริจากสิ่งของยิ่งดี โดยเฉพาะเสื้อผ้า เรื่องที่ติดขัด เกิดจากความคิดมากของคุณเองมากกว่าที่เป็นจริง จะเจรจาอะไรกับใครพยายามใช้ช่วงเช้าของวันจะเป็นมงคล
เรื่องไม่สบายใจจะเข้ามาให้ครอบครัวที่แต่งงานอยู่กินกันแล้วต้องเครียดกันบ้าง แต่ไม่หนักหนา คนกำลังจะแต่งงานวันนี้เหมาะสมจะหาแหวน หาสถานที่จัดงาน หรือลองชุดสวยๆ

คนเกิดวันศุกร์
คนทำงานไกลบ้าน หรือโยกย้ายสำมะโนครัวไปไกลเพื่อการงาน กำลังจะได้โยกย้ายอีกครั้ง คนในเครื่องแบบอาจมีคำสั่งให้ดำเนินการแบบปุบปับ การเงินวันนี้ค่อนข้างดี เหมือนคุณจะพยายามห้ามใจตัวเองในการใช้จ่าย ข่าวสารคนสนิทที่ป่วยไข้ให้เยี่ยมคนป่วยด้วยอาหารหรือผลไม้จะเป็นมงคลกับตัวเอง
การเข้าใจผิดจะเกิดขึ้นง่ายๆ ด้วยการมองด้วยสายตา หรือได้ยินคนอื่นเข้าพูดมา หากคนที่ประสบอยู่ยังไม่ได้สะสาง ต้องรีบโดยด่วน ด้านคนอยากสู่ขอหวานใจ วันนี้เหมาจะโทรนัดแนะ หรือพบกันเพื่อเจรจา

คนเกิดวันเสาร์
คนทำงานคนชอบเรียนจะได้อยู่ว่างๆ คนตกงานจะเนื้อหอมในหมู่ญาติมิตรขอตัวไปช่วยงานต่างๆ ใครกำลังอยากทำธุรกิจ วันนี้เหมาะจะเตรียมตัวมากกว่าการลงทุน อยากเก็บเงินวันนี้ยากสักนิดเพราะยังมีรายจ่ายค่อนข้างสูง ผู้ใหญ่ในบ้านมีดวงป่วยไข้ให้พบเห็นและอาจจะยังไม่เจอสาเหตุที่ชัดเจน
คู่รักที่อยู่กินมานาน วางแผนเซอร์ไพรส์พาไปกินข้าวนอกบ้านกันบ้างจะดี เรื่องขัดแย้งในบ้านเกิดจากบุตรหลานวัยเรียน คนที่อยากขอคืนดีกับแฟนเก่า วันนี้ลองติดต่อใครคนนั้นดูอาจมีหวัง
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...