xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันจันทร์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

การเดินทางมาหาของใครบางคนจะนำพามาซึ่งความสุข ความคิดถึง หรือได้พบเจอคนที่ห่างหายกันมานาน แต่ถ้าพบเจอโดยบังเอิญ เขาเหล่านั้นจะมีเรื่องร้อนใจเข้ามาขอความคิดเห็นจากคุณเช่นกัน วันนี้เหมาะสมจะจับจองรถ หรือทรัพย์สินมีค่าชิ้นใหม่แต่ไม่เหมาะจะนำออกมาใช้ทันที ระวังสัตว์มีพิษมีเขี้ยวจะทำร้าย

หัวใจเก่าๆจะมีคนเข้ามาช่วยปัดฝุ่น คุณอาจจะเซอร์ไพรส์เมื่อเห็นคนที่เข้ามาปรากฏตัวหรือแสดงออกกันอย่างชัดเจนว่าพวกเขาคือคนที่คุ้นเคยกันมานาน คนแต่งงานแล้วระวังปัญหาการเงินส่วนตัวที่อาจจะไปกระทบหวานใจให้หงุดหงิด

คนเกิดวันจันทร์

ความเคารพจะเกิดขึ้นในระบบการทำงาน คนทำงานคนเดียวจะได้มีลูกน้องกับเขาบ้าง หรือคนทำงานเป็นทีมวันนี้อาจจะต้องฉายเดี่ยว เรื่องที่ลุ้นที่รอคอยต้องออกแรงด้วย จึงจะสำเร็จผล การเงินไม่น่าไว้วางใจในเรื่องที่อยากได้อยากมี คนติดดินจะได้เจอคนดังคนมีชื่อเสียง ใครตกงานไปสมัครงานใหม่อย่าแต่งตัวแต่งหน้าจัด จะลดโอกาสเรื่องงานลง

คดีความจะติดมากับตัวหวานใจ บางคนเพิ่งคบหากันทั้งๆที่ยังเคลียร์กับคนเก่าไม่จบ อย่าให้รุงรังจะเกิดปัญหาในวันหน้า คนที่จะจดทะเบียนสมรสวันนี้แจ่มๆช่วงเวลาใกล้เที่ยงหรือหลังมื้อกลางวัน

คนเกิดวันอังคาร

เรื่องที่คุณอยากรีบดำเนินการจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของระยะเวลา ความพร้อม หรือการเตรียมการ คุณจะไม่ชวดงานหรือโอกาสดังกล่าว เพียงแต่ต้องรอเวลาถัดไป โอกาสหน้าจะเป็นของคุณ ใครกำลังอยากโยกย้ายจะเหมาะกับดวงถ้าคุณจะย้ายไปใกล้บ้าน หรือย้ายกลับบ้าน ลาภลอยอยู่กับความฝันและนิมิต

การคบหากันของคนหลายๆคู่กำลังจะเป็นฝั่งเป็นฝา แถมผู้ใหญ่นั้นเป็นใจเสียด้วย การเดินทางกับหวานใจจะทำให้ทริปสนุก ดวงความรักแจ่มใส แถมมีโอกาสเล็กๆในการเรียนและการงาน

คนเกิดวันพุธ

จะมีคนเข้าใจผิดคุณเรื่องคำพูด และความเข้าใจ การกระทำดำเนินการต่างๆ เรื่องหนักใจเกิดจากการงานและเพื่อนฝูง แต่บุตรหลานในบ้านจะมีข่าวดีให้ได้ยิน เจ้าของกิจการเหมาะสมจะรับสมัครเพื่อนร่วมงาน หรือออกหาทำเลเพื่อขยับขยายร้านของตนเอง การสอบแข่งขันไม่ค่อยเด่นชัด หรือมีโอกาสค่อนข้างน้อย

ชาวพุธกลางคืนจะมีความรักหรือสถานะหัวใจที่ค่อนข้างน่าอิจฉามากกว่าคนเกิดกลางวัน ด้านคนอกหักจะหายดี หายเอง หรือทำใจได้มากขึ้น อย่ารับคำขอแต่งงานใครง่ายๆ ลองกลับไปคิดสักสองสามวัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนไม่สบายใจวันนี้แก้ไขได้ด้วยการฟังเพลง แม้บางคนจะไม่ชอบนัก แต่ลองเปิดเพลงเป็นเพื่อนตอนทำงาน สอบ หรือก่อนเข้าประชุมสำคัญ เพลงจะช่วยปรับดวงคุณให้สดใสและชาร์ตแบตความคิดไปในตัว คนป่วยไข้หาเวลาทำบุญเกี่ยวกับเด็ก และคนไร้บ้านจะเหมาะสมกับดวง

เรื่องบางเรื่องมันก็ยากจะอธิบาย คุณอาจจะไม่มีใครฟังหากเอ่ยปากในการแก้ปัญหากับสุดเลิฟ วันนี้อย่าพูดอะไรมากนัก เน้นการดำเนินการ ความสม่ำเสมอ เอาไว้จะดีที่สุด

คนเกิดวันศุกร์

คนเดินทางไกลจะไม่สนุกกับสิ่งแวดล้อมรอบตัว สิ่งที่คุณกลัว หรือไม่กล้าจะเดินเข้าหา จะพลิกหน้ามือเป็นหลังมือในทุกเรื่องราว จงลองในสิ่งที่ไม่เคยทำ และเปิดใจกว้างๆกับความเชื่อ ใครบางคนป่วยเพราะเรื่องของสิ่งที่มองไม่เห็น มีความลับในองค์กร ในหน่วยงานที่ต้องร่วมรักษา วันนี้เหมาะจะทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคโลหิตหรือค่ายารักษาโรค

คนที่กลับมาโสด จะมีความสุขกับตัวเอง หรือคนที่มีครอบครัวจะได้ห่างกันเพราะหน้าที่ แต่ดูมีความสุขในส่วนของตนเองดี ใครกำลังจะแต่งงาน ช่วงนี้เหมาะจะวางแผนพรีเวดดิ้ง ยิ่งใกล้ทะเล ใกล้แม่น้ำยิ่งดี

คนเกิดวันเสาร์

คนที่เป็นเจ้านายแต่ไม่ใช่เจ้าของกิจการ คุณกำลังจะมีหน้าที่การงานที่มากขึ้น แม้ว่าตำแหน่งอาจจะไม่เปลี่ยน แต่อาจเพิ่มเติมคือความรับผิดชอบ ระวังการให้หยิบยืมเงิน ของมีค่า งดการเจรจาหรือยุ่งเกี่ยวกับสังหาริมทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์สักวันจะเสียเปรียบ บางคนจะได้นอนไม่หลับ แต่มีโชคลาภลอยจากการเดินทาง

วันนี้ระวังปากเสียงเพราะระยะทางที่ห่างไกล คนกำลังจะแต่งงานมีดวงอุบัติเหตุเล็กน้อยจากของมีคม ทางที่ดีอย่าออกนอกบ้านหลังอาทิตย์ตกดิน ใครจะแจกการ์ดงานสมรสแจกคนอายุน้อยกว่าบ่าวสาวจะเป็นมงคลมาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...