xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันศุกร์ที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เช็กดวงประจำวันศุกร์ที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

คนเกิดวันอาทิตย์
คนทำงานอิสระจะมีคนเข้ามาเห็นผลงาน เห็นคุณค่าในสิ่งที่กำลังดำเนินการ หรือให้โอกาสเพิ่มเติม แต่หากมีองค์กรขนาดเล็กเข้ามาทาบทามตัวไปร่วมงานให้รับไว้พิจารณา วันนี้ไม่เหมาะสมที่จะเสี่ยงลาภลอย เพราะคุณมีโชคสัตว์สองเท้า โอกาสงามๆจากผู้ใหญ่ค่อนข้างมาก งานราชการมีบางอย่างปิดบังและต้องร่วมรับรู้เสียด้วย
คนมีคู่หาเวลาควงหวานใจไปทำบุญด้วยกันมากๆ โดยเฉพาะคนที่ยังไมได้แต่งงานแต่อยู่กินกันก่อนหน้าแล้ว ด้านคนโสดมีโอกาสจะได้คบหากับคนต่างอายุมากๆ คนมีครอบครัวจะได้วุ่นวายเรื่องบุตรหลานและการดูแลบ้านตนเอง

คนเกิดวันจันทร์
สิ่งของที่เคยหาย ที่เคยตามหา จะได้คืนในวันที่ไม่ได้สนใจ สิ่งที่สงสัย ลังเลกำลังจะปรากฏให้เห็นอย่างชัดเจน คนทำอาชีพเกี่ยวข้องกับความเชื่อ ศาสนา จะได้รับการนับถือ การงานของคุณค่อนข้างแจ่มใส คนเป็นลูกจ้างองค์กร ระวังปากเสียงกับนายจ้าง กับเจ้านายระดับล่าง หรือคนมีอิทธิพลในท้องถิ่นให้เดือดร้อน
การเข้าใจผิดจะทำให้ชีวิตคู่มีสีสัน จะแฟนกันหรือแต่งงานแล้ว ย่อมมีเรื่องลิ้นกับฟันมาให้เรียนรู้ดูแลใจ ด้านคนโสด คนที่จะเริ่มคบหากันยังมีความลับที่คุณอาจจะรับไม่ได้ ใครโดนขอแต่งงานตกปากรับคำได้อย่าได้ช้า

คนเกิดวันอังคาร
วันนี้อย่ายึดมั่นถือมั่น คุณจะเสียเปรียบ ทางที่ดีวิ่งตามคนอื่น ทำมาค้าขายสินค้าตามกระแส ทำตามเข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ แม้ว่าจะอึดอัดกันบ้างแต่ดีกว่า วันนี้เสนองานกับคนอื่น มีความคิดเห็นมีผลงานเหมือนจะไม่ค่อยโดนใจเท่าไรนัก จะสอบแข่งขันก็เหมือนจะมีคนมาขัดทาง ขัดโอกาส แต่ลาภลอยวิ่งเข้าหาตัวเองแม้จะเป็นก้อนเล็กๆ ก็ตาม
คุณจะได้รับเรื่องเดือดร้อนจากหวานใจ มานั่งคิดมาช่วยกันแก้ปัญหา แต่ภาพรวมความสัมพันธ์ยังมั่นคงดี ยากที่คนนอกจะเข้ามายุแยงให้แตกคอ คนกำลังง้อแฟนวันนี้ต้องอธิบายด้วยเหตุผลเพียงอย่างเดียว

คนเกิดวันพุธ
ความตั้งใจในบางสิ่งที่รักที่ดำเนินการ อาจโดนขัดขวางโดยความคิดของคนขวางโลก บ้างก็โดนใจดำ หรือทำร้ายความรู้สึก อย่าเพิ่งหมดกำลังใจ วันข้างหน้ายังมี ใครทำงาน เรียน เกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของสวยงาม วันนี้มีโอกาสเล็กๆ ที่น่าสนใจเข้ามาหา รวมทั้งคนที่ค้าขายสิ่งของดังกล่าว ระวังโรคประจำตัวจะแสดงอาการให้คนรอบข้างเป็นห่วง
ความรักจะได้เว้นวรรคเพราะหน้าที่ ทางการงานหรือความจำเป็น บางคนจะไม่ค่อยได้เจอกัน ไว้ใจได้เรื่องระยะทาง แม้จะมีข่าวลือเข้ามาให้ครุ่นคิดบ้างบางเวลา

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ใครทำงานหรือเรียนหนังสือที่เดิมๆ มานานอาจเกิดโรคเบื่อกันได้ไม่แปลก แต่ดวงคุณวันนี้ไม่เหมาะจะเจรจาโยกย้าย หรือเข้าเดินเรื่องสอบแข่งขันไปที่ใหม่ๆ นัก คุณจะได้ย้าย ในวันที่ตัวเองไม่ได้สนใจ หรืออยู่ที่เดิมๆ แต่ย้ายภายในจะเหมาะสมมากกว่า วันนี้จะมีคำขอร้องจากผู้ใหญ่ให้แสดงความสามารถ โดยเฉพาะเจ้านาย
ความรักของใครบางคนกำลังเข้ารูปเข้ารอย อาจจะได้พบปะ พบเจอคนเก่าๆ ได้ข่าวคราวคนรักเก่า คนเพิ่งคบหากันดูใจกันไม่นานค่อนข้างจะหวานชื่น

คนเกิดวันศุกร์
อย่ารีบตัดสินใจเกี่ยวกับการลงทุน การเก็บเงินก้อนโต โดยวิธีการใหม่ๆ แต่ให้ทำเรื่องเดิมๆ ที่เคยทำอยู่แล้วจะดีที่สุด ใครต้องเจรจา ต้องลงนามสัญญา เอกสารต่างๆ วันนี้เน้นการใช้ปากกาด้ามใหม่ สีอะไรก็ได้ที่ชื่นชอบ และเหมาะจะค้ำประกันคนอื่น หรือให้ความช่วยเหลือด้านการเงิน ของหายจะได้คืน แม้สภาพไม่สวยนัก
อย่ามัวแต่เศร้าสำหรับคนอกหักที่เกิดวันศุกร์ คุณจะได้พบคนที่ก้าวเข้ามาแสดงตัวว่าอยากคบหา อาจจะเร็วไปหน่อย แต่ลองเว้นพื้นที่ให้เขาหรือเธอคนนั้นได้แสดงตัวตนก็ดีไม่น้อยแม้ยังไม่ได้คบหากัน จะได้ตัดสินใจถูกต้อง

คนเกิดวันเสาร์
คนทำงานในเครื่องแบบและเป็นลูกน้องจะได้โอกาสในการแสดงความสามารถ การเดินทางไกลอาจได้เพื่อนร่วมทางที่ไม่ค่อยน่าปลื้ม คนค้าขายของมีค่า วันนี้ไม่เหมาะจะเจรจาซื้อขายของที่มีจำนวนมากจะเสียเปรียบหรือมีช่องว่างที่คุณไม่คาดคิด ใครบางคนจะมีคดีความเพราะคำพูดหรือการขีดเขียนของตนเอง
ระวังการทะเลาะกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง แม้ว่ามันจะดูราบรื่นดี วันนี้คนโสดเหมาะจะเลือกคนถูกใจแม้ว่ายังไม่ได้เปิดเผยหรือยอมรับใครเป็นแฟน คนหม้ายคนโสด ระวังคนจะเข้ามาทำให้เสียใจรอบสอง
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...