xs
xsm
sm
md
lg

เช็คดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑ มกราคม ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

ต้อนรับปีใหม่สไตล์คนเกิดวันอาทิตย์ด้วยการทำบุญกับครอบครัว สไตล์เดินทางไปวัดใกล้บ้าน หรือใกล้สถานที่ที่คุณไปท่องเที่ยวจะเหมาะสมกับดวง โดยเฉพาะการร่วมทำบุญค่าน้ำไฟ สร้างถนน หรือบูรณะหลังคา อะไรที่พบเจอให้ร่วมทำบุญในวันแล้วสะดุดตาสะดุดใจอยากดำเนินการให้รีบดำเนินการทันที

ความเลิฟต้องมีคนมาช่วยเหลือในดวงคนโสดและคนอกหัก คนโสดต้องการสะพานเชื่อมต่อไปเพื่อข้อมูลของคนที่หมายปอง คนน่าสนใจอาจพบเจอในงานปาร์ตี้ คนอกหักพยายามอย่าอยู่คนเดียว

คนเกิดวันจันทร์

ด้านคนเกิดวันจันทร์ นอกจากเข้าวัดเข้าหาศาสนาของตนเอง การปล่อยปลาปล่อยนกช่วงปีใหม่และงดกินอาหารประเภทสัตว์ปีกบ้าง จะทำให้เรื่องติดขัดเบาบาง เสริมมงคลช่วงปีใหม่ ทำทานกับสัตว์สี่เท้า สัตว์จรจัด ไถ่ชีวิตสัตว์ ส่วนคนที่กำลังหาของขวัญให้คนเกิดวันจันทร์ อาหารการกินประเภทขนมจะดีหรือชวนไปเลี้ยงข้าวสัดมื้อก็แจ่มมิน้อย

ความหัวใจวันนี้หากงอนกันข้ามปีจะได้เวลาง้อคืนดีกันแบบจริงจัง ถมไม่ต้องพิธีรีตองอะไรมาก ชวนตรงๆคุยตรงๆเท่านั้นเอง ด้านคนโสดสนิทวันนี้เหงาสักหน่อยแม้ว่าจะมีครอบครัวดามหัวใจก็ตาม

คนเกิดวันอังคาร

การเดินทางใกล้ๆไปเช้าเย็นกลับเหมาะเป็นทริปรับปีใหม่วันนี้ แต่การเข้าวัดวาถ้าเบื่อ ชาววันอังคารลองเปลี่ยนบรรยากากาศไปทำบุญนอกวัด ไปตามมูลนิธิต่างๆบ้างก็ดี เรื่องราวอะไรที่มีปัญหาค้างคามาตั้งแต่ปีก่อน วันนี้รีบสะสางยังไม่สายเกินไป ใครเดินทางไกลๆระวังปัญหาเกี่ยวกับยานพาหนะ

ความเข้าใจ หรือการเคารพซึ่งกันและกันบางครั้งมันอาจมากเกินไป โดยเฉพาะคู่รักที่มีอายุห่างกันสักหน่อย มีอะไรให้คุยกันอย่าเกรงใจกันมากในความอาวุโส ตักเตือนเมื่อจำเป็น แล้วจะไม่มีปัญหาบานปลาย

คนเกิดวันพุธ

ชาววันพุธเหมาะจะเข้าครัวทำอาหารปรุงเครื่องดื่มทำรับประทานกันเองกับคนสนิทในวันต้อนรับปีใหม่ แม้ทำอาหารไม่เป็น ก็ออกไปหาไปเลือกซื้อสิ่งที่ตัวเองชอบ เพื่อเริ่มต้นปีใหม่อย่างสนุกสนาน แถมไม่ต้องไปไหนไกล ทำบุญหาของกราบเท้าผู้ใหญ่เพื่อขอพร หรือทำทานเกี่ยวกับบ้านพักคนชราต่างๆ

ความสำเร็จในเรื่องหัวใจจะมีคนเข้ามาทาบทามคุณให้เป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่นๆ ความผิดหวังของคนโสดพ้นปีเก่าไปมันจะดีขึ้น แต่บางคู่มีแต่เก็บความรู้สึกไว้ ยังไม่ยอมพูดกัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้พยายามหลีกหนีให้ห่างกับการคุยงานนอกรอบ แม้ไปไหนมาไหนกับเพื่อนทำงานที่เดียวกัน แต่อยู่ห่างเอาไว้ การคุยนอกรอบทั้งหมดในวันนี้คุณจะเสียเปรียบมากกว่าได้ผลประโยชน์ แต่ให้เลือกคุยเรื่องสนุกสนานที่มีมูลความจิรง ไม่มโนไปเอง เรื่องที่คุยแล้วมีความสุข ใครชอบเล่นดนตรีหรือร้องเพลง วันนี้อย่างน้อยร้องให้ตัวเองรับปีใหม่จะดีมาก

บางครั้งวันนี้พูดน้อยๆก็ดีที่สุด ใครที่ยังไม่ได้ฉลองปีใหม่หรือลืมนัดหมายวันนับถอยหลัง วันนี้ยังไม่สายแต่คุณต้องเข้าไปชักชวนแบบตรงๆและมากด้วยความมั่นใจจึงจะมีโอกาส

คนเกิดวันศุกร์

บางครั้งเรื่องที่เคยเสียใจ หรือคำพูดต่างๆก็เข้ามาทำร้ายได้แม้ในเวลาที่มีความสุข วันนี้หากได้ยินสิ่งดังกล่าวปล่อยมันไป เก็บเกี่ยวความสุขเอาไว้ ผู้ใหญ่ในบ้านควรให้ความใส่ใจเกี่ยวกับสุขภาพและเรื่องของอาหารสักหน่อยอย่ามัวเพลินกับการฉลอง แต่ก็มีบางคนได้นั่งลั้นลาปีใหม่คนเดียวแบบเหงาๆ อย่าน้อยใจ อย่างน้อย นี่คือวันพักผ่อนดีดีของคุณ

เรื่องความเลิฟ คนโสดจะทรงเสน่ห์ คนอกหัก จะยังหาคนที่เป็นตัวจริงไม่ได้ คนที่เพิ่งหย่าร้าง เลิกรา อาจเหงากันบ้างหรือยังร้องไห้ในเรื่องเดิมๆอยู่ น่าอิจฉาสุดๆกับคนมีครอบครัว แต่อย่าระแวงไปเองในเรื่องการนอกใจ

คนเกิดวันเสาร์

คุณจะเป็นที่รักที่ต้องการของคนรอบกาย แม้ในทริปท่องเที่ยวหรือการอยู่บ้าน วันนี้ใครวานให้ช่วยเหลือสิ่งใดต้องดำเนินการด้วยรอยยิ้ม และความสุขเข้าไว้แม้เรื่องที่ไม่ถนัดเลยก็ตาม หาเวลาไปถวายสังฆทานสดจะเป็นการเสริมมงคลหรือบริจาคเครื่องนุ่งห่มและรองเท้าให้กับคนไร้ยากจะทำให้เรื่องที่หมองใจมีคนเข้ามาช่วยเหลือหาทางออก

ความสำคัญของใครบางคนวันนี้อาจหลงลืม บางคนมัวแต่ยุ่งเรื่องอื่นๆจนหลงลืมคนเคยยืนหรือคนที่กำลังยืนอยู่ข้างๆ การทำงานของหัวใจวันนี้อย่าปล่อยให้ใครงอนต่อหน้า เพราะการง้อคืนดีค่อนข้างจะต้องตามตื้อนานสักหน่อยมาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...