xs
xsm
sm
md
lg

Strong! "มิสโคลอมเบีย" นางงามจักรวาลในใจคนทั้งโลก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นปีการประกวดที่มีนางงามจักรวาลถึง 2 คน สำหรับเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2015 แม้มงกุฎนางงามจักรวาลจะตกเป็นของ "เพีย วูร์ทซบาค" สาวงามจากประเทศฟิลิปปินส์ แต่ชื่อของ "อะเรียดนา กูเทียร์เรซ" สาวงามจากโคลอมเบียก็ถูกจารึกว่าเป็นนางงามจักรวาลในใจคนทั้งโลกด้วยเช่นกัน

หากใครได้ติดตามการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2015 หรือกระแสดรามาในโลกโซเชียลฯ เชื่อว่าคงมีทั้งฝ่ายที่เห็นใจนางงามจากโคลอมเบีย เพราะสวมมงกุฎ เดินเฉิดฉายได้ไม่ถึงสิบนาที ก็ต้องถูกถอดมงกุฎพร้อมสายสะพายไปคืนให้เจ้าของตำแหน่งที่แท้จริง เนื่องจากพิธีกร สตีฟ ฮาร์วีย์ เดินออกมาบอกอย่างอึดอัดใจว่าจริงๆ แล้วเขาประกาศชื่อของผู้คว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สผิดไป ซึ่งคนที่ได้มงกุฎตัวจริงคือมิสฟิลิปปินส์


แม้จะมีหลายคนเป็นห่วงความรู้สึกของเธอ แต่เธอก็ยอมรับผลการตัดสิน หลังพลาดมงกุฎมิสยูนิเวิร์สเพราะพิธีกรประกาศผิด

"ไม่มีค่ะ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นก็มีเหตุผลของมัน ดังนั้น ฉันก็ดีใจ (สะอื้นและเช็ดน้ำตา) ฉันดีใจที่มาถึงจุดนี้ได้ ขอบคุณทุกคน ขอบคุณสำหรับทุกเสียงที่โหวตให้ฉัน" เป็นข้อความสัมภาษณ์ผ่านคลิปวิดีโอความยาว 19 วินาที เมื่อมีผู้เข้าไปถามเธอว่ารู้สึกอย่างไรกับสิ่งที่เกิดขึ้น


ทางด้านนางงามจากประเทศฟิลิปปินส์ผู้ครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2015 ตัวจริง แม้จะถูกมองแรงจากใครหลายคน แต่จริงๆ แล้วก็น่าเห็นใจไม่แพ้กัน เห็นได้จากความเห็นในเว็บบอร์ดชื่อดังอย่างพันทิปที่มีคนตั้งกระทู้ "ไม่ใช่เฉพาะโคลอมเบียที่น่าสงสาร ฟิลิปินส์ก็น่าสงสารไม่แพ้กัน"


"น่าเห็นใจทั้งสองนาง....หดหู่มาก" ข้อความจากคุณ F_nakhon


"สงสารทั้งคู่นะ ทำหน้าไม่ถูกกันหมดเลยปินส์จะดีใจก็ไม่เต็มที่ โคลอมเบียจะเสียใจฟูมฟายก็จะเสียสปิริต" ข้อความจากคุณ shaman king


"เราเห็นใจเปีย (นางงามจากฟิลิปปินส์) นะ เค้าไม่ได้ทำอะไรผิดนั่นเป็นรางวัลของเค้า สมควรจะเป็นของเค้า จะให้ปล่อยเลยตามเลยก็ไม่ได้ มันไม่แฟร์ โมเมนต์สวมมง เดินโบกมือก็ไม่มี มันเป็นโมเมนต์เดียวในชีวิตแล้วยังจะมีคนคอยตามด่า ตามแขวะอีก ผู้คนก็ติดภาพโคลอมเบียได้มงกุฎ เปียไม่ได้ทำอะไรผิดเลยนะ มันคงเป็นความรู้สึกแบบดีใจปนขมขื่น เราคิดว่าเปียก็ควรได้รับกำลังใจพอๆ กับโคลัมเบียนั่นแหละ" ความคิดเห็นจากคุณ Kypris

"ใช่ครับ มันเป็นของเค้าตั้งแต่แรก แต่คนที่สมควรโดนไม่ใช่นางงามทั้ง 2 คน แต่คือพิธีกร" ความคิดเห็นของคุณหน้าตาหล่อแบบเทพบุตร


แม้ทางกองประกวดได้เผยแพร่สารแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมไปถึงพิธีกรผู้ประกาศผลรางวัล โดยกล่าวขอแสดงความเสียใจกับทางมิสโคลอมเบียอย่างสุดซึ้ง แต่ความน่าเชื่อถือบนเวทีระดับโลกเวทีนี้ก็ถูกตั้งคำถามจากคนทั่วโลกจนยากที่จะสามารถกู้ชื่อกลับคืนมาได้ง่ายๆ ไปเสียแล้ว

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Miss Universe

*** ลิงค์ข่าวที่เกี่ยวข้อง

[ชมคลิปเบื้องหลัง] สปิริต "มิสโคลอมเบีย" ยอมรับผล หลังพลาดมงกุฎมิสยูนิเวิร์สเพราะพิธีกรประกาศผิด

ข่าวโดย ผู้จัดการ Live
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754


กำลังโหลดความคิดเห็น...