xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพุธที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันพุธที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
คุณจะได้ทำงานกับมืออาชีพ หรือในสายงานที่ชำนาญ แถมเป็นสิ่งที่น่าสนใจ คนฝึกงานอ่อนน้อมถ่อมตนเข้าไว้จะดีเองในอนาคต แต่ยังไม่มีแววได้งานต่อในทันที หนี้สิน การเงินที่มีปัญหา มีคดีความ ต้องการคนช่วยเหลือในการไกล่เกลี่ยมากกว่ามาออกแรงช่วยเรื่องทุนทรัพย์ ใครฝันร้าย เขาว่าจะเป็นดี แต่ให้ระวังรักษาสุขภาพ
เรื่องที่ดูว่างี่เง่าในสายตาแฟนอาจนำพาสู่ปากเสียงแต่ไม่เลิกรา จะเป็นชอปปิ้ง ทำผม บ้าความงาม เตะบอล ดูมวย ฯลฯ ขอให้ดำเนินการแต่พองาม มิเช่นนั้น หาแฟนใหม่ไว้ได้เลย

คนเกิดวันจันทร์
การทำงานของสมองกับปากวันนี้ตรงไปสักนิด ระวัง คิดก่อนพูด แม้ว่าจะไม่ได้กระทบใคร ไม่ได้หยาบคาย แต่อาจตรงเกินไปกว่าอีกฝ่ายจะรับได้ นักเรียนที่กำลังอยากหากิจกรรมใหม่ๆ ระยะนี้ออกตัวเป็นอาสาสมัครต่างๆดีไม่น้อย แถมได้ทำบุญอีกต่างหาก ใครบางคนกำลังวุ่นวายเรื่องอสังหาริมทรัพย์หรือกำลังลงทุนก้อนโตที่ต้องสะสมระยะยาว
เรื่องหัวใจ วันนี้ อย่าพูดเยอะ แต่ปฏิบัติแสดงความจริงใจและสม่ำเสมอเข้าไว้ คนที่ใฝ่หานั้นอยู่ตรงหน้าไม่ยากเย็น ไปร่วมงานมงคลเพื่อนฝูงบ้างจะเกิดมงคลแก่ตนเอง

คนเกิดวันอังคาร
เสียงทักทายและกระซิบอย่าขานทัก โดยเฉพาะในยามกลางคืน ใครบางคนจะได้ทำงานนอกเวลา หรือได้ออกนอกสถานที่ คนทำงานนอกสถานที่จะได้อยู่นิ่งๆ กับเขาบ้าง พ่อค้าแม่ขายระวังเรื่องทำเล หรือการทำสัญญาที่ไม่เป็นธรรม การลงทุนในรูปแบบหุ้นสวน วันนี้ค่อนข้างจะปลอดภัยกว่าการฉายเดี่ยว
คนอื่นๆ จะมองหาคนที่เป็นหวานใจเช่นคุณ หรือช่วงนี้ เสน่ห์แรงไปหน่อย ใครๆ ก็เข้ามาสนใจ แม้ว่าจะมีคนควงอยู่แล้ว เคลียร์กับทางบ้านให้ดี ว่าคนที่เข้ามาเป็นแบบไหน มิเช่นนั้น ทะเลาะกันอีกยาว

คนเกิดวันพุธ
ความสมบูรณ์แบบเป็นสิ่งที่ชาววันพุธบางคน หรือหลายคนกำลังจะได้รับ แม้ว่ามันจะดูเล็กน้อยในสายตาของคนอื่น แต่สำหรับคุณมันน่าชื่นใจมากทีเดียว คนทำงานสายครูอาจารย์จะได้ชื่นชมความสำเร็จของลูกศิษย์ คนทำงานราชการหรือเป็นเจ้าคนนายคนจะมีบริวาร ลูกน้องเป็นหน้าตาและเป็นที่ยอมรับของคนอื่น
ระวังการทุ่มทุน สำหรับคนโสด วันนี้เกมความรักไม่ใช่ของคุณคนเดียว ใครบางคนกำลังจะได้ทายาทคนใหม่ เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์จากสุดที่เลิฟ จดทะเบียนสมรสช่วงเช้า ความรักจะลั้ลลา

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ระแวง ระวัง ให้มาก มิตรภาพใหม่ๆในระยะนี้อย่าให้เกิดความสนิทมากเกินไป พวกเขาเหล่าชายหญิงเหมาะจะเป็นเพียงหวานใจเพื่อนร่วมงานที่ดีเท่านั้น อย่าให้เกินเลย คุณจะเดือดร้อน การเดินทางไกลจะมีปัญหาเกี่ยวกับผู้ร่วมทริป ไม่ว่าจะเตรียมตัวมานานแล้วหรือเพิ่งเตรียมงาน แม้จะเสริมดวงได้ดี แต่คุณเหมือนสองจิตสองใจในการเดินทางครั้งนี้
ความเศร้าจะเป็นบทเรียนที่น่าสนใจ คนที่เข้ามาช่วงนี้เพียงมิตรภาพแบบเพื่อนจะเหมาะสม ใครกำลังง้อแฟนออกตัวแรงและสร้างความสม่ำเสมอเข้าไว้

คนเกิดวันศุกร์
ความเดิมเก่าๆ จะกลับมาให้คิดช่วงนี้ระวังของมีค่าหาย หรืออาจจะหลงลืมมันด้วยตัวเอง วันนี้หากมีข้าวของเสียหายให้ทิ้งไว้ก่อนแล้วค่อยซ่อมแซมในช่วงสัปดาห์หน้าจะดีกว่ามากๆ ใครสุขภาพไม่เวิร์ก แนะนำทำบุญค่าน้ำดื่ม หรือเครื่องกดน้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำจะเป็นศรีแก่ตัวเองจะเป็นมงคลกับชีวิต
การเข้าหาผู้ใหญ่วันนี้เหมาะสมจะดำเนินการ แต่ต้องเป็นนอกสถานที่อย่าวิ่งเข้าถ้ำเสือเด็ดขาด คุณต้องวางแผนนัดเจอข้างนอกจะเป็นมงคลกับดวงความรัก คนโสดวันนี้ยังเชื่อใจใครไม่ได้นัก

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องของตัวเองจะเป็นที่สนใจของคนรอบข้าง ใครประกวดแข่งขัน วิ่งหาความฝันกำลังจะดังชั่วข้ามคืน คนสูงอายุจะได้เป็นพี่เลี้ยงเด็กหน้าใหม่ ใครกำลังไม่สบายใจทำบุญสังฆทานเข้าไว้จะดี การเดินทางใกล้ๆ ดีต่อดวงสุขภาพของคุณเอง ยานพาหนะวันนี้ให้โชคกับเจ้าของในรูปแบบสัตว์สองเท้า
คนที่เคยคบหากำลังจะได้กลับมาพบหน้าแบบนิดหน่อย นิดเดียว เพียงแค่ช่วงเวลา ไม่มากพอที่จะทำให้คิดถึงความหลัง แต่ให้เคลียร์ให้จบกับคนปัจจุบันจะดีกว่า

ASTVผู้จัดการ Liveมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...